Giới thiệu trang web quốc tế kiếm tiền online từ vẽ tranh cho dân vẽ

Chắc chắn một điều là khi mới bước chân vào nghề vẽ các bạn sẽ khó mà kiếm được một số tiền, tuy nhiên nếu các bạn chịu khó và thật sự có tài thì việc kiếm tiền từ tranh vẽ không có gì là khó cả. Hôm nay sangsieusale.com sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web quốc tế mà nơi đó các bạn có thể kiếm tiền từ chính các tác phẩm của bản thân với giá hời nhất có thể và hoàn toàn có thể nuôi sống bản thân bạn.

Giới thiệu trang web quốc tế kiếm tiền online từ vẽ tranh cho dân edit, họa sĩ

Xin chào các họa sĩ, nếu các bạn đã từng là người làm công ăn lương nhưng có tài năng thật sự trong lĩnh vực vẽ tranh, và nếu bạn đã từng phải nghe những lời than phiền về việc các bạn chọn một công việc mà nó không làm ra tiền, hay là nó không bao giờ thực sự giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến. Đừng nản lòng bạn nhé! Bản thân mình là một admin website, nhưng mình cũng đã từng rất khoái vẽ tranh, tuy nhiên mình chỉ dừng lại ở mức thích chứ thật sự không “yêu nghề”, thế nhưng dù chỉ là như vậy, bản thân mình cũng hoàn toàn hiểu rõ nỗi khổ của những bạn học vẽ, đó là không làm ra tiền.

Ok không mất thời gian của các bạn nữa, chúng ta tới luôn phần hướng dẫn, các bạn vào trình duyệt web, gõ cho mình địa chỉ sau : https://www.artstation.com/marketplace/game-dev

hoặc các bạn click luôn vào link cũng được, yên tâm vì website của Sangsieusale là một trang web sạch và được tích xanh trên tất cả các công cụ kiểm duyệt.

Xem thêm  Cách kiếm tiền với Ola city - Mẹo hay để bạn h.ack kiếm tiền online tại nhà

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn về trang web Artstation này, đây là một website chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực design, edit, photoshop….nói chung tất cả các lĩnh vực liên quan đến vẽ thì trang web này là vô địch thế giới. Họ có những nhà đầu tư cũng như hợp tác cực khủng trong các lĩnh vực như dựng game, dựng phim 3d, phát triển thiết kế, sáng tạo nội dụng.v….v..v..Nếu là một tính đồ game thủ, chắc chắn các bạn sẽ biết đến hình ảnh của nhà đầu tư này, xem ảnh bên dưới

cách kiếm tiền online từ vẽ tranh 2021

Vâng, các bạn sẽ thấy UbiSoft, Rovio, Riot Games, Blizzard Entertainment….Và còn hàng tá các ông lớn khác trong làng giải trí, game.

Đó là mình show cho các bạn các đối tác khủng của trang này, còn muốn kiếm tiền ư? Dễ dàng.

Các bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên ArtStation, sau khi đăng nhập hãy mở ngay tài khoản của các bạn lên , chọn phần Seller Profile, sau đó chọn New Product

cách kiếm tiền online từ vẽ tranh 2021 1

Rồi bước này các bạn chọn cho mình y như hình trên là xong, sau khi các bạn đã có thể đến bước 2 thì dễ dàng, dịch website sang tiếng Việt nếu bạn không biết tiếng Anh như mình 😂

Tại trang mới chúng ta có thể làm vài thứ giống như đăng một sản phẩm bình thường trên các sàn thương mại điện tử vậy. Đầu tiên là đặt tên tiêu đề, tải ảnh lên, sau đó là thiết lập phần ảnh đại diện, nếu các bạn có cả một bộ sưu tập thì hãy chọn một ảnh đại diện thiệt đẹp nhá. Có cả tính năng bán nhiều sản phẩm, nhưng mà thường thì mình thấy các bạn sẽ bỏ vào một bộ sưu tập và bán hết, vì trên trang này cạnh tranh rất lớn, do rất nhiều họa sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng cạnh tranh với nhau nên các bạn phải có một bộ sưu tập thì hơn.

Xem thêm  Ezoic - mạng quảng cáo thay thế Google adsense cho website mới

Phần tiếp theo chúng ta cần quan tâm là phần chào giá sản phẩm

cách kiếm tiền online từ vẽ tranh 2021 2

Thông thường các bộ sưu tập trên Artstation có giá khoản từ 1$ đến 30$. Dĩ nhiên giá là do chúng ta định, nhưng mua là do khách hàng, vì vậy nếu không có người mua bạn chào giá 100 triệu USD cũng như không đúng chưa.

Nhiều bạn đang lo lắng bán sản phẩm giá 1$ thì kiếm đâu ra tiền xài? Ôi bạn của tôi ơi, đây là sản phẩm online, nó hoàn toàn có thể bán đi bán lại nhiều lần trong suốt cuộc đời của các bạn, và dĩ nhiên 1$ chỉ là cho một bộ sưu tập 10 hình ảnh, nếu người ta cảm thấy thích tác phẩm của các bạn và muốn mua nó thêm thì phải thêm tiền, và khi thương hiệu của các bạn đã được nhiều người đánh giá cao thì các bạn có thể bán các tác phẩm sau này với gia 1$ / ảnh. Và dĩ nhiên đây chỉ là một con số, các sản phẩm của các bạn còn mãi với thời gian và hoàn toàn không bị giới hạn số lượt mua, nếu bình thường các bạn ra đường bán tranh, mỗi một bức ảnh các bạn kiếm được 1 triệu VND, thì bán một lần là bức tranh đó nó đi mất, bạn phải bỏ công sức ra vẽ tiếp, nhưng đây là sản phẩm kỹ thuật số, các bạn vẽ một lần là bán được cả đời, quá ngon rồi còn gì nữa.

Xem thêm  Bí quyết bán hàng online qua một bài viết và những mẹo bạn cần nắm

Bây giờ các bạn đã biết cách hoạt động của trang web này, cách để các bạn đăng sản phẩm lên, định giá và bán hàng, còn nhận tiền cũng dễ thôi, các bạn chọn kết nối tài khoản vói Paypal và  rút tiền về là xong, còn cách kết nối Paypal với tài khoàn ngân hàng thì các bạn gõ google ra bài viết hướng dẫn nhiều lắm.

Ok vậy là xong, bài viết này hy vọng đã cho các bạn biết cách kiếm tiền từ vẽ tranh với website ArtStation. Chúc các bạn thành công!

Nhớ thường xuyên quay lại website sangsieusale.com để xem thêm nhiều thông tin có ích nhé, nếu bạn chưa biết thì Huy Quần Hoa đang có khóa học làm Photoshop đấy, tham khảo tại đây nếu bạn không biết điều này

Huy Quần Hoa là ai? Vì sao nhiều người gọi anh là “siêu cấp vip pro”

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi