Genshin Impact là game nước nào?

Anime Game

Genshin Impact là game nước nào?

Genshin Impact đang rất được lòng giới game thủ Việt ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, với lối chơi mang tính giải trí mạnh, một chút cổ điển và sự gần gũi về những bộ phim anime.

Từ những giây phút đầu tiên vào game, sự xuất hiện về vị nữ thần không tên giống như một bộ anime mà bạn từng xem ở đâu đó. Thậm chí ngôn ngữ nhân vật, đồ hoạ và cả lối chơi đều mang phong cách Anime chính thống của Nhật Bản, vậy rốt cuộc Genshin Impact là game nước nào sản xuất?

Để biết điều này chúng ta cần biết về nơi Genshin Impact ra đời, công ty miHoYo.

Công ty miHoYo

“miHoYo được thành lập vào năm 2012 bởi ba sinh viên tốt nghiệp Đại học Giao thông Thượng Hải, những người có chung niềm đam mê với công nghệ và văn hóa ACG (anime, truyện tranh và trò chơi). Những otakus này đã hình thành những gì đã trở thành không chỉ là một công ty trò chơi mà còn là một nhà sáng tạo IP ban đầu với anime, manga, light novel, âm nhạc của riêng mình, v.v. mở rộng ra thế giới và câu chuyện hấp dẫn của trò chơi.

 

Bên cạnh sản xuất nội dung ACG, miHoYo còn là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thậm chí còn phát triển công nghệ kết xuất độc quyền của riêng mình. Sự kết hợp giữa năng lực kỹ thuật và IP độc đáo này đã giúp miHoYo đạt được thành công ở cả Trung Quốc và trên toàn cầu. Nhóm miHoYo nỗ lực mỗi ngày để tạo ra “một cái gì đó mới, một cái gì đó ngoài thế giới này, một cái gì đó ngoài sức tưởng tượng …”

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Sau khi xem xong tiểu sử tóm tắt, chắc chắn các bạn đã biết được sức mạnh của nhóm otakus đeo kính và Genshin Impact là game nước nào rồi đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.