HomeTech and TipsHot AppGame Guardian apk download - hac.k game là dễ

Game Guardian apk download – hac.k game là dễ

Game Guardian là một trong những phần mềm hỗ trợ game thủ được yêu thích nhất kể cả các game thủ khó tính nhất. Với phần mềm Game guardian, bạn hoàn toàn có thể mod/hack/cheat một game trong không gian của chính trò chơi mà không gặp khó khăn nào. Vậy thì game Guardian là gì? cách sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Game guardian là gì?

Ứng dụng game Guardian là một trong những phần mềm cực kỳ quan trọng cho việc sử dụng để gian lận chỉ số của game. Hiểu đơn giản thì bạn có thể dùng ứng dụng này để thay đổi các chỉ số của game như vàng, tiền, tài nguyên…Hãy tưởng tượng sẽ ra sao nếu như bạn có thể tạo ra vô hạn tiền để mua súng trong game? Đây chính là tính năng chính của game Guardian.

Top 10 trình giả lập Nintendo để chơi game

Được sử dụng bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, phần mềm này được CH play loại bỏ khỏi kho ứng dụng của họ do tính năng này quá nguy hiểm cho các nhà phát triển trò chơi. Hãy cố gắng sử dụng nó một cách cẩn thận vì các nguồn tải ứng dụng Game Guardian thường không có nguồn gốc và rất có thể có chứa mã độc các bạn nhé.

Cách sử dụng và download Game Guardian apk để hac.k game

LINK download Game Guardian apk

BƯỚC 1: Việc tắt Internet không thực sự cần thiết nhưng dù sao cũng nên tắt đi, vì HAC.K không phải là việc làm được các nhà sản xuất game khuyến khích, nếu bị Google ‘’tống cổ ” thì đau lắm! (Có thể bỏ qua bước này)

tắt Internet
tắt Internet

BƯỚC 2: Có một số máy đã ROOT nhưng SuperSU của máy tự động khởi động, các bạn vào ứng dụng ROOT hoặc gặp lỗi xác nhận ROOT, ở bước này chúng ta vào SuperSU và thoát ra, để máy hoạt động nhé (Chắc chắn rồi)

vào SuperSU và thoát ra
vào SuperSU và thoát ra

BƯỚC 3: Vào ứng dụng Game Guardian! Xác nhận quyền ROOT cho ứng dụng, sau đó nhấn ” Xác minh ” rồi nhấn ” Bắt đầu ”, ứng dụng sẽ thoát và biểu tượng GG sẽ xuất hiện trên màn hình!

Vào ứng dụng Game Guardian
Vào ứng dụng Game Guardian
nhấn '' Xác minh '' rồi nhấn '' Bắt đầu ''
nhấn ” Xác minh ” rồi nhấn ” Bắt đầu ”

BƯỚC 4: Vào game và nhấn OK

Vào game và nhấn OK
Vào game và nhấn OK

BƯỚC 5: Đây là tiền HACK! Hãy nhìn vào số tiền hiện có! Ở đây mình có 200 xu, bạn bấm vào biểu tượng rồi kéo xuống tìm và xác nhận ứng dụng ” My Talking Tom ” (thỉnh thoảng có vài con My Talking Tom nhưng trong ” […] ” có giá giá trị, không quan tâm, bạn kéo xuống tìm My Talking Tom đầu tiên, chọn cho mình)

 Xác nhận My Talking Tom
Xác nhận My Talking Tom
Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

Crack là gì? Ứng dụng crack, app crack có an toàn không?

BƯỚC 6: Nhấn “ Đã biết ”! Điền số tiền hiện có, ở đây tôi có 200 xu nên tôi sẽ nhập 200.

Có 194 xu thì nhập 194, có 156 thì nhập 156 ….. (điền bao nhiêu).

Xong bấm ” Tìm kiếm ”!

Bảng giá trị sau sẽ hiện ra, vì D là giá trị HACK nên bạn tự chọn Dword, chọn Dword) OK!

Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

BƯỚC 9: Ứng dụng sẽ tải vài giây (tùy thiết bị), tôi không cần chạm vào màn hình!

Sau đó, nó sẽ đưa ra hơn 200 giá trị như thế này! Để yên, nhấn dấu ‘X’ trên góc phải để thoát!

BƯỚC 10

Bây giờ công việc tiếp theo của chúng ta là thực hiện 200 lần thay đổi giá trị (tăng / giảm), đơn giản là mua một số đồ lặt vặt!

Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

VD : Ta mua bình này 50 xu !

BƯỚC 11: Sau khi mua, từ 200 xu đến 150 xu! Vì vậy, bây giờ chúng tôi có 150 xu! OK

Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

Nhấn biểu tượng GG rồi nhấn “Đã biết đến”!

Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

BƯỚC 12: Sau khi giá trị tiền đã thay đổi, ở đây tôi đã giảm từ 200 xuống 150 xu, xóa 200 và điền vào 150, sau đó nhấn ‘Tìm kiếm’!

BƯỚC 13: Sau khi ứng dụng chạy xong, chúng ta nhận được ít kết quả hơn trước (nếu nhiều bạn sẽ kiếm được nhiều hơn), ở đây chúng ta chỉ có 1 kết quả. Nếu bạn tìm kiếm đến bước này mà ứng dụng không tìm thấy kết quả thì thiết bị của bạn không tương thích hoặc không thể sử dụng ứng dụng với trò chơi này! Vì tôi chỉ có 1 kết quả ở đây, nó phải là nó! Nhưng nếu có khoảng hàng chục cái mà chúng ta tìm kiếm mọi lúc mà chúng vẫn giống nhau, chúng ta sẽ thực hiện từng cái một bằng thao tác sau!

BƯỚC 14: Nhấn giá trị D mà chúng ta vừa tìm được là 150, với các số trên bàn phím, bạn có thể chỉnh sửa giá trị XU theo ý muốn!

Ví dụ: Ở đây, mình điền MAX là 999.999.999, bạn nào thích HACK bao nhiêu thì điền bấy nhiêu. Lưu ý: không nhập quá 999.999.999, giá trị đó là MAX thì điền nhiều hơn sẽ báo lỗi nha! Sau khi điền xong, bạn nhấn “X ” để thoát ra và sang bước tiếp theo!

BƯỚC 15: Sau khi đổi giá trị của HACK coin thành 999.999.999, bây giờ bạn chỉ cần tăng / giảm giá trị 150 một lần nữa, bạn chỉ cần mua một thứ như lọ 50 này chẳng hạn. … BULL … MAX Money luôn!

Hướng Dẫn Hack Game Guardian
Hướng Dẫn Hack Game Guardian

LƯU Ý: Rất đơn giản, ở đây mình HACK xu, ngoài ra Game Guardian có thể giúp chúng ta HACK các giá trị khác của game như cấp độ, đá quý, quãng đường chạy (vd: Temple Run, ..), … nhưng nó cũng tùy thuộc vào điện thoại của bạn. sử dụng cũng như mức độ bảo mật của trò chơi cao hay thấp!

Vừa rồi sangsieusale.com đã giúp bạn tìm hiểu cũng như hướng dẫn tải và hack Game Guardian, chúc các bạn vừa ý và bắt dầu trải nghiệm thôi!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular