HomeHot GirlEimi Fukada đến từ Nghệ An Tố Uyên Nabi Tiktok là ai?

Eimi Fukada đến từ Nghệ An Tố Uyên Nabi Tiktok là ai?

Là một trong những diễn viên AV nổi tiếng nhất thế giới Eimi Fukada không còn lạ lẫm gì đối với những bạn thường xuyên quay tay tìm kiếm may mắn 😂. Thế nhưng gần đây trên Tiktok chúng ta có một cô nàng nổi lên nhờ hình ảnh cực kỳ giống với Idol của chúng ta với tên là Tố Uyên Nabi đến từ Nghệ An. Vậy Tố Uyên Nabi tiktok là ai?

Tố Uyên Nabi hot girl mạng tiktok

https://www.tiktok.com/@uyennabi2345/video/7177261612024286491?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7145286653715564034

Đến từ quê hương Nghệ An, Tố Uyên có vẻ ngoài tương đối giống với Fukada, được nhiều người theo dõi nhiều hơn trên mạng xã hội, cô nàng Tố Uyên Nabi càng ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện video.

 

tố uyên nabitố uyên nabi là ai

Mới đây thì cô nàng Fukada đến từ Nghệ An này còn tuyên bố với mọi người rằng nếu như còn nói cô giống idol nữa thì cô sẽ đi đóng phim cho các anh em vừa lòng. Thiệt là vãi chưởng các bạn ạ!

tố uyên nabi tiktok

 

 

@uyennabi2345 Trả lời @Phú Rối #xuhuongtiktok #xh ♬ nhạc nền – Tố Uyên – Tố Uyên Nabi

Các fan của cô ngay lập tức vỡ òa, thay phiên nhau xin cho được một chân diễn viên nam chính, nam phụ hoặc cả là ekip đoàn làm phim cho cô nàng như quay phim, hậu kỳ, trang điểm…có cả bạn còn xin làm miễn phí không cần lương đi xách giày xách dép gì đó cũng được!

tố uyên nabi tiktok đòi đóng phim

Dĩ nhiên đây chắc chắn là một lời đùa giỡn của idol, có thể thấy hiện nay cô nàng này chưa quá nổi tiếng khi mà kênh Tiktok của cô chỉ có khoản không đến 150k follow, nhưng với tình hình hiện tại thì việc tương lai cô nàng này nổi tiếng đã không còn quá xa lạ nữa. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể khiến cho bạn ấy nổi tiếng hơn bằng cách like cũng như share video của nàng.

Tố Uyên có chất giọng khá nhẹ nhàng và đáng yêu đúng chuẩn giọng miền Trung, một khuôn mặt ưa nhìn và đặc biệt cô rất hay cười trong video của mình, nụ cười cũng dễ thương hết phần thiên hạ.

tố uyên fukadatố uyên tiktok fukada

Nếu có thêm thông tin của cô nàng Idol này sangsieusale sẽ cập nhật ngay trên trang web này để anh em thưởng thức nha.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular