HomeCosplayCosplayer Sally Dorasnow với thân hình loli xinh đẹp và nóng bỏng

Cosplayer Sally Dorasnow với thân hình loli xinh đẹp và nóng bỏng

Loli cosplay gần như là quốc bảo trong làng cosplay, nhiều cô nàng luôn muốn mình trở nên “bé nhỏ đáng yêu”, tuy nhiên do đặc thù không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên sangsieusale vừa tìm ra một cô gái có khuôn mặt thanh thuần đáng yêu chuẩn loli quốc dân, tuy nhiên yên tâm cô nàng này trưởng thành rồi nhé các man!

Cosplayer Sally Dorasnow với thân hình loli xinh đẹp và nóng bỏng

Là loli lại có thể hợp pháp trêu chọc dục vọng, rốt cuộc đây là chuyện gì xảy ra?! Giới thiệu với bạn, coser, người có khuôn mặt nhỏ nhắn và ngũ quan tinh tế, được gọi là “Sally Dorasnow”(biệt danh Dorasnow). Cô đến từ Malaysia sở hữu gương mặt lori sang tuổi, cùng với vóc dáng siêu đầy phong cách, sự gợi cảm siêu tương phản khiến cô chiếm được cảm tình của nhiều cư dân mạng.

01.jpg

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg08.jpg05.jpg

06.jpg

Năm nay 21 tuổi, “Sally Dorasnow” khởi nghiệp với tư cách là một game thủ nhập vai và hoạt động trong cộng đồng đã làm việc tại một quán cà phê hầu gái nổi tiếng ở Malaysia trong nhiều năm, vì tính cách sống động và nhiều lần giành được giải thưởng nhân viên bán hàng hầu gái nổi tiếng của cửa hàng, cả trên internet và thực tế, khiến cosplayer Sally có một danh tiếng không nhỏ.

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

Sally Dorasnow đã nói rằng trong những ngày đầu làm việc trong các cửa hàng với vai trò người giúp việc, cô thường cảm thấy nhút nhát trong cách ăn mặc, nhưng với sự khuyến khích của đồng nghiệp và sự hỗ trợ và yêu thích của khách hàng, dần dần cô khám phá niềm vui của Cosplay. Cô đã từ bỏ công việc quán cà phê của người giúp việc và trở thành một người mẫu nhập vai, với 400.000 người theo dõi trên Twitter.

11.jpg

12.jpg
Gần đây, một số người hâm mộ phát hiện ra rằng “Sally Dorasnow” ngoài việc chụp nhiều bức ảnh gợi cảm với vai trò người mẫu, cũng bắt đầu thử nghiệm với “việc ăn mặc gợi cảm”, nằm giữa bồn tắm và để mặc cho thân thể ướt át.

Các bạn có thể khám phá những hình này TẠI ĐÂY

Nhớ thường xuyên quây lại website sangsieusale chuyên mục Gái Xinh để xem thêm nhiều thông tin hot hơn từ các coser nhé!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular