Review website kiếm tiền online accesstrade là gì - có lừa đảo không

Review website kiếm tiền online accesstrade là gì? – có lừa đảo không?

Affiliate marketing

Bạn đã từng nghe qua website accesstrade chưa? Nếu chưa thì chắc bạn đã không đến với bài viết này, do mình SEO từ khóa review website accesstrade mà. Vậy thì như tiêu đề, trang web này có lừa đảo không và khi tham gia thì bạn có thể kiếm tiền online tại nhà từ những chiến dịch trên đó hay không?

Review website kiếm tiền online accesstrade là gì? – có lừa đảo không?

Accesstrade là gì? Có lừa đảo không?

Accesstrade là một nền tảng website về lĩnh vực affiliate marketing, được gọi tại VN là Tiếp thị liên kết, đây là một trong những website lâu đời nhất trong lĩnh vực kiếm tiền còn hoạt động tính đến thời điểm hiện tại, thậm chí còn lâu đời hơn Ola City. Là một công ty đến từ Nhật bản và có một số lượng chiến dịch khá khủng, có thể nói rằng website này nếu lừa đảo thì với Luật của nước ta thì đã bị bế đi từ lâu rồi.

Xem thêm  35 Mẹo và chiến lược tiếp thị liên kết có thể cần biết để kiếm tiền online

Các chiến dịch trên accesstrade là gì?

Chiến dịch trên Accesstrade được xem như là một nơi mà các bạn có thể lựa chọn các dịch vụ, hàng hóa để bán. Bạn không nghe lầm đâu, Dịch vụ hàng hóa để bán chính là thứ mà bạn cần để kiếm tiền, tuy nhiên dưới dạng tiếp thị liên kết thì công việc của bạn là bán hàng cho chiến dịch bạn đã đăng ký chứ không phải là mua về nhà rồi mới bán chúng, bạn chỉ cần tìm khách hàng, còn khâu bán hàng công ty bên đối tác đã lo cho bạn từ A – Z. Tức là chỉ cần kiếm được khách hàng thì bạn đã có thể kiếm tiền một cách ngon lành.

Làm sao để nhận hoa hồng từ tiếp thị liên kết?

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản của website Accesstrade, link đăng ký TẠI ĐÂY, sau đó bạn chọn cho mình một thị trường ngách, từ đó chọn nền tảng để triển khai affiliate. Thông thường thì mọi người sử dụng một cách dễ dàng các công cụ trên Accesstrade, sau khi có link sản phẩm đã mã hóa thì bạn chỉ cần đăng các link đó lên website, mạng xã hội, rao vặt thậm chí là chạy quảng cáo để có thể kiếm hoa hồng từ link đó. Chỉ cần khách hàng click vào link của bạn và tiến hành mua hàng hoặc dịch vụ thành công, như vậy bạn đã có một số tiền hoa hồng ngon nghẻ. Hoa hồng sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng thanh toán lúc đăng ký tài khoản và  khi bạn đạt mức hoa hồng tối thiểu.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiếm 60.000đ trong 4 bước đơn giản

Các case study kiếm tiền online với affiliate

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.