HomeCosplayCosplay nữ chủ nhà xinh đẹp và anh viewer may mắn

Cosplay nữ chủ nhà xinh đẹp và anh viewer may mắn

Bộ phim bắt đầu với cô chủ nhà xinh đẹp, Cindy, mới chuyển vào một căn hộ mới. Cô đã tuyển một quản gia, Jack, để giúp quản lý căn hộ và làm việc hàng ngày. Từ lúc đầu, Jack đã bị cuốn hút bởi nụ cười đáng yêu và vóc dáng xinh đẹp của Cindy.

Một ngày, khi Cindy đang nhận khách, Jack đột ngột chết lặng khi nhìn thấy sự xinh đẹp từ một động thái của Cindy. Anh đã rất ngại và lo lắng về việc cô sẽ không thích anh nữa, nhưng Cindy đã giúp anh tìm lại niềm tin và họ đã trở thành một cặp tình nhân.

01.jpg

Tuy nhiên, sự hòa hợp không kéo dài lâu. Một ngày, Jack đã nhận được một lời mời làm việc tại một công ty lớn hơn và anh đã phải chuyển đi. Cindy rất buồn và không muốn anh rời xa, nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định rời đi.

Sau khi Jack rời đi, Cindy cảm thấy một trời rạng rỡ đã biến mất. 

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg
 

Cindy cố gắng sống một cuộc sống bình thường, nhưng cô không thể ngăn cảm giác nhớ nhung về Jack và những ngày hạnh phúc cùng anh. Cô cố gắng tìm một người khác để quên anh, nhưng không ai có thể đủ tốt như Jack.

07.jpg

08.jpg

Cindy là một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài vàng và mắt xanh lấp lánh. Cô có một khuôn mặt trẻ trung và vóc dáng quyến rũ, và cô thường được mọi người nhìn nhận với sự tôn trọng và lời khen ngợi.

Cindy luôn luôn là người hòa đồng và vui vẻ, và cô luôn luôn làm cho mọi người xung quanh cô cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Cô luôn luôn là người đầu tiên nghe và giúp đỡ khi có ai đó cần sự giúp đỡ, và cô luôn luôn là người đầu tiên ngồi xuống để trò chuyện với mọi người, dù là người quen hay người lạ.

Ngoài việc xinh đẹp và thân thiện, Cindy còn là người rất thông minh và có khả năng lãnh đạo tốt. Cô luôn luôn có những ý tưởng sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Cô cũng là người rất cẩn thận và chăm chỉ, và cô luôn luôn làm việc rất tốt và hiệu quả.

Tất cả những điểm tốt đó đã giúp Cindy trở thành một cô chủ nhà xinh xắn và được mọi người kính nể thương yêu.

09.jpg

Một ngày, Jack đã quay trở lại và cô đã cảm thấy một luồng hạnh phúc lớn lao tràn ngập trong tim cô. Anh đã giải thích rằng anh đã nhận được một lời mời làm việc tốt hơn tại căn hộ của Cindy và anh muốn quay trở lại để sống cùng cô. Cindy đã rất vui và họ đã trở thành một cặp tình nhân hạnh phúc lại một lần nữa.

Cuối cùng, họ đã kết hôn và sống hạnh phúc cùng nhau cho đến cuối đời.

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

 
Từ ảnh tiếp theo là ảnh ecchi nặng – rất xinh nhưng chỉ dành cho anh em trên 18t xem thôi nha!
 

NỘI DUNG SAU DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRÊN 18 TUỔI . Không phải thành viên? Đăng ký thành viên

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular