Cosplay 2B trong Nier Automata – Asmile一笑 trở nên nổi tiếng như cồn

Cosplay

Cosplay là một lĩnh vực chứa nhiều gái xinh nhất thế giới, chẳng ai dám nói điều này là sai cả, và lần này một nữ coser lại trở thành tâm điểm nữa, Asmile一笑, một nữ coser có khuôn mặt xinh đẹp, ngũ quan tinh tế, hơn nữa thân hình nóng bỏng cũng là một trong những điểm nổi bật của cô nàng này. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của hot girl này nhé!

Cosplay 2B trong Nier Automata – Asmile一笑 trở nên nổi tiếng như cồn

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

Tại sao Coser luôn thích thách thức vai trò này?! “Gợi cảm là nghệ thuật”, mình nghe các bạn coser nói vậy 💕 … Trang phục cổ điển của nguyên mẫu nhân vật 2B chính là một bộ ngực mở màng màu đen của Goetha, thần bí lại mang theo hơi thở thiếu nữ tối tăm, phối hợp với vòng một căn tròn không thể bỏ qua, tương phản giữa thiên thần và ác quỷ khiến người ta ấn tượng sâu sắc. “Asmile一笑” vừa vặn có hai đặc điểm chính là táo bạo và cảm giác thiếu nữ, Cosplay 2B đương nhiên cũng vừa vặn mà thôi.

06.jpg

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

11.jpg

‎Là một Coser nổi tiếng, Asmile chắc chắn cũng có tác phẩm đóng các vai trò khác! Vừa rồi đã cho các bạn thấy mặc dù nổi lên nhờ cosplay 2B. Sau đây là phần thưởng của Asmile一笑 khi bạn đã xem trang và ảnh của cô nàng này nhé!

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

Xem xong bộ ảnh này chắc chắn các bạn sẽ mất máu quá nhiều luôn đúng không? Vậy thì lấy khăn giấy mà lau đi, nếu không sẽ chết đó nha!

Xem cô nàng qua Twitter : 💖Asmile一笑 (@ASmile79493660) / Twitter

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Nhớ thường xuyên quay lại website sangsieusale.com chuyên mục Gái xinh mà nghiên cứu cùng khăn giấy nhé 😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.