Coin sắp list sàn Pancake - tìm coin vừa list sàn pancake đơn giản

Coin sắp list sàn Pancake – tìm coin vừa list sàn pancake đơn giản

Coin - Crypto - NFT

Coin sắp list sàn pancake thì chắc chắn các bạn không tìm được đâu, nhưng coin vừa mới list sàn trong vòng vài phút thì có cách tìm đấy. Tại bài viết này chúng ta sẽ tìm cách xác định những đồng coin vừa mới list sàn để tiến hành giao dịch trước và kiếm lãi thông qua giao dịch trực tiếp trên ví Metamask. 

Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Coin sắp list sàn Pancake – tìm coin vừa list sàn pancake đơn giản

Vì sao các bài viết về coin sắp list sàn pancake trên mạng điều là lừa đảo?

Bạn cần biết rằng Pancakeswap là một sàn DEX phi tập trung trên mạng BSC, tức là những đồng token chưa list sàn này gần như là không tồn tại, các mã token không lên nổi Pancakeswap đồng nghĩa chủ sở hữu coin đó chưa nạp thanh khoản cũng như chưa chịu làm phí giao dịch và định giá cho token của họ. Như vậy xác định các đồng coin chưa list pancake là không có giá trị và bạn cũng không thể mua bán được. Tuy nhiên chúng ta có cách khác là mua những đồng coin vừa mới list pancake, tức là vừa tạo coin ra có thanh khoản là bạn sẽ biết luôn.

Công cụ check coin vừa list sàn pancake

Bước 1 :

Đầu tiên bạn mở Poocoin.app lên trình duyệt, tại đây bạn tìm sẽ thấy giao diện như hình, click vào Tools

Bước 2 :

Tại thẻ mới bạn chọn công cụ Ape (New token Scanner)

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Bước 3 :

Tại thẻ mới bạn sẽ kiểm tra được các token vừa mới list trên pancakeswap vô cùng nhanh chóng, trong đó :

  1. Tên coin
  2. Thời gian được khởi tạo list sàn
  3. Mã Contract
  4. Kiểm tra ví holder

Đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể kiếm được các đồng coin vừa mới list sàn pancakeswap một cách nhanh chóng rồi. Đây là bài viết tâm huyết mà mình nghĩ rằng các bạn chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận từ đó, thế nhưng mỗi ngày có rất nhiều đồng coin scam ra đời, các bạn cần kiểm tra thật kỹ và cẩn thận bị scam đấy nhé!

Pancakeswap là gì?

Pancakeswap được xem như một sàn DEX cho phép trao đổi các Token chuẩn BEP20 (đồng coin chuẩn mới nhất từ Binance Smart Chain), đồng thời cho phép các user tham gia bầu chọn chi phối các quyết định trên hệ thống dựa vào lượng Token Syrup mà họ đang có.

Poocoin là một trang web trung gian cung cấp các tùy chọn giao dịch trên pancakeswap và không được xem là một sàn giao dịch phi tập trung bạn nhé, đây chỉ là một trang web trung gian mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.