Cách tải ảnh trên shopee, tiki, lazada...về máy tính một cách dễ dàng dành cho những bạn có nhu cầu bán hàng online muốn có ảnh sản phẩm

Cách tải ảnh trên shopee, tiki, lazada…về máy tính một cách dễ dàng

Công nghệ

Nhiều bạn đang cần tải ảnh sản phẩm trên Shopee, Tiki, Lazada…về để buôn bán hoặc sử dụng vào một mục đích gì đó nhưng chưa biết cách làm thế nào. Hôm nay sangsieusale sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải ảnh về máy tính trong 30s đơn giản ai xem cũng làm được.

Lưu ý : sử dụng trình duyệt Google Edge nhé

Cách tải ảnh trên shopee, tiki, lazada…về máy tính một cách dễ dàng

Xem video hướng dẫn trước cho dễ hiểu :

1/ Cách tải ảnh sản phẩm trên Shopee

Đầu tiên các bạn chọn sản phẩm bạn muốn tải ảnh về, sau đó click chuột phải chọn vào phần Inspect (Ctrl+Shift+I)

Bước tiếp theo các bạn chọn vào phần có phím hình chuột bên góc phải màn hình trên cùng nhé!

Quảng cáo

Cuối cùng kiểm tra trong thẻ Style sẽ thấy link tải ảnh về, nhớ đổi đuôi ảnh thành PNG hoặc JPG để update lên website không bị lỗi!

cách tải ảnh trên shopee

2/ Cách tải ảnh sản phẩm trên Tiki

Tương tự như trên shopee, chúng ta cũng có thể sử dụng Inspect , nhưng tại đây chúng ta có thể thấy phần Backgroound tương tự như trên shopee, và cứ mở thẻ mới và tải về tương tự nhu thế là được.

cách tải ảnh trên tiki

3/ Cách lấy ảnh trên Lazada

cách tải ảnh trên lazada

Cách làm trên lazada hơi khác một chút, tại đây các bạn cần rê chuột vào đường link sẽ hiện ra link ảnh. Có thể xem video để hiểu rõ ràng hơn nha các bạn.

Quảng cáo

Hiện nay có thể nói rằng việc bán hàng online đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn nữa, các bạn cũng có thể tự tạo cho mình một shop online sau đó chủ động làm dropship cho những nơi có kho hàng, hoặc có thể mua một số nhỏ sản phẩm về để có thể kiếm tiền online.

Nhớ rằng dù bán hàng hay bất kỳ sản phẩm nào thì kỹ năng cần thiết vẫn phải học, nếu có bất cứ điều gì không biết hãy để lại trong phần bình luận nhé. Sangsieusale sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian ngắn nhất nha!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.