EPX coin là gì mà tăng quá trời! Giờ mua còn kịp không?

epx coin là gì mà tăng quá trời giờ mua còn kịp không

Ellipsis là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Binance Smart Chain (BSC), nhưng về mặt tiền điện tửEllipsis (EPX) là gì? Hãy xem những gì chúng ta có thể tìm hiểu và cũng xem xét một số dự đoán giá Ellipsis.

Giải thích Ellipsis (EPX) là gì?

Nếu một loại tiền điện tử có bất kỳ giá trị nào, thì nó cần phải có khả năng được mua, bán hoặc giao dịch. Nơi phổ biến nhất để điều này xảy ra là trên một sàn giao dịch tiền điện tử. Cuối cùng có hai loại sàn giao dịch tiền ảo.

Phổ biến nhất là một sàn giao dịch tập trung (CEX),được thành lập và điều hành bởi các tổ chức trên thực tế. Mọi người chỉ có thể hoạt động với các cặp tiền tệ mà sàn giao dịch liệt kê. Hơn nữa, hầu hết thời gian, mọi người cần phải trải qua kiểm tra Biết khách hàng của bạn trước khi họ có thể bắt đầu hoạt động.

Các hạn chế của CEX có nghĩa là có một loại trao đổi khác, sàn giao dịch phi tập trung. Những điều này cho phép mọi người giao dịch bất kỳ đồng tiền và token nào họ muốn, mặc dù chúng có thể phức tạp hơn để sử dụng so với CEX.

Một trong những trao đổi phi tập trung như vậy là Ellipsis. Dự án này, được ra mắt vào năm 2021 như một nhánh từ giao thức Curve Finance, cho phép mọi người gửi token vào các nhóm thanh khoản để đổi lấy phần thưởng.

Mỗi mạng dựa trên blockchain đều cần tiền điện tử của riêng mình và Ellipsis có hai, về mặt kỹ thuật. Khi hệ thống lần đầu tiên ra mắt, token của nó được gọi là EPS nhưng vào tháng XNUMX năm nay, một cuộc di chuyển đã diễn ra sang một dạng token mới, được gọi là EPX, với tỷ giá hối đoái từ 88 EPX đến một EPS.

Mặc dù EPS vẫn có sẵn để mua, bán và giao dịch, nhưng việc sử dụng trước đây của nó khi được đặt cọc trong hệ thống hiện là sự bảo tồn của EPX, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ nói về EPX, thay vì EPS, dự đoán giá.

Ngoài ra, không có người sáng lập được nêu tên của Ellipsis. Mặc dù điều này không phải là hiếm trong thế giới của DEX, nhưng nó có thể khiến một nhà đầu tư muốn có thể buộc ai đó phải chịu trách nhiệm tạm dừng suy nghĩ.

Cũng cần lưu ý rằng DEX tính phí mỗi khi ai đó hoán đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Các khoản phí này được chia 50:50 giữa các nhà cung cấp thanh khoản và người đặt cọc EPX.

Xem thêm  PKT Cash dự án DAO blockchain có tốc độ mạng gấp 10 lần Bitcoin

Dấu chấm lửng và các token của nó dựa trên BSC, có nghĩa là, trong khi bạn sẽ nghe thấy các tham chiếu đến những thứ như đồng EPX hoặc dự đoán giá đồng xu Ellipsis, về mặt kỹ thuật, những điều này không chính xác, bởi vì EPX là một token, chứ không phải là một đồng xu.

Lịch sử giá EPX coin

Lịch sử giá EPX

Nguồn: CoinMarketCap.com

Bây giờ, chúng ta hãy xem lịch sử giá Ellipsis. Mặc dù hiệu suất trong quá khứ không bao giờ nên được coi là một chỉ báo về kết quả trong tương lai, nhưng việc biết token đã làm gì trong quá khứ có thể cung cấp cho chúng ta một số bối cảnh rất cần thiết khi diễn giải dự đoán giá Ellipsis hoặc đưa ra một dự đoán của riêng chúng ta. Ngoài ra, vì EPX là token kế thừa trên thực tế cho EPS, nên cũng nên xem EPS đã làm gì trước khi EPX được tung ra.

EPS lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường mở vào mùa xuân năm 2021. Đây là thời điểm có khả năng tốt để ra mắt tiền điện tử, vì thị trường cực kỳ nổi sau sự trỗi dậy, ít nhất là một phần do Covid-19 của Hoa Kỳ gây ra. kiểm tra kích thích tìm đường vào lĩnh vực tiền điện tử. 

Sự xôn xao xung quanh tất cả mọi thứ blockchain này đã giúp token mới ra mắt và vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, nó đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là 21,29 đô la. Mặc dù vậy, có một số sự sụt giảm không thể tránh khỏi, vì thị trường rõ ràng coi nó đã được định giá quá cao nhưng với việc token giảm xuống còn khoảng 2,50 đô la vào ngày hôm sau, đã có một số sự phục hồi vào đầu tháng 4, chứng kiến ​​EPS đạt mức cao hơn 6,90 đô la.

Tuy nhiên, theo sau đó, đã có một sự suy thoái và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau sự kiện Great Crypto Day Crash vào ngày 19 tháng 5 năm 2021. Cả token và thị trường đã trải qua mùa hè trong tình trạng ảm đạm, với khoảng thời gian giữa tháng 7 dưới 0,40 đô la.

Dự đoán giá EPX coin xem có còn tăng nữa không?

Với tất cả những gì đã nói và làm, hãy cùng xem một số dự đoán về giá của Ellipsis. Điều quan trọng cần lưu ý ở giai đoạn này là các dự báo về giá, đặc biệt là khi nói đến một loại hàng hóa có khả năng biến động như tiền điện tử, rất thường sai. 

Xem thêm  Vụ hack lớn nhất thế giới : Ronin của Axie Infinity mất 625 triệu USD

Hơn nữa, các dự đoán giá tiền điện tử dài hạn thường được thực hiện bằng cách sử dụng một thuật toán, có nghĩa là chúng có thể thay đổi ngay lập tức. 

Đầu tiên, khi đưa ra dự đoán giá tiền điện tử Ellipsis, tại thời điểm viết bài, CryptoPredictions.com đã nói rằng EPX có thể đóng cửa trong năm nay ở mức khoảng $ 0,00076. Đến tháng 8 năm sau, trang web gợi ý rằng token có thể có giá trị dưới 0.00084 đô la một chút, trước khi nó có khả năng đạt được 0,00129 đô la vào tháng 8 năm 2024. Trang web đã đưa ra dự đoán về giá Ellipsis cho năm 2025, cho thấy token có thể bắt đầu năm ở mức 0,00141 đô la trước đó đạt 0,00154 đô la vào tháng 8 và kết thúc năm ở mức cao hơn 0,0016 đô la. Vào năm 2026, trang web cho rằng hoàn toàn có khả năng EPX có thể đạt 0,00171 đô la vào tháng 8 trước khi kết thúc năm ở mức khoảng 0,001758 đô la.

Tiếp theo, CoinArbitrageBot đã đưa ra dự đoán về giá Ellipsis cho năm 2022 cho thấy nó đạt 0,001083 đô la và 0,001927 đô la vào năm 2023. Năm sau, trang web này lập luận rằng EPX có thể đã trị giá 0,003118 đô la, trước khi nó có khả năng được giao dịch ở mức 0,005045 đô la vào năm 2025. Cần lưu ý rằng cách nhiều mà bạn tin tưởng, dự báo này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có tin rằng EPX có thể tăng khoảng 50% vào cuối năm nay hay không.

Trong khi đó, DigitalCoinPrice đã đưa ra dự đoán giá EPX cho thấy token ở mức 0,000937 đô la trong năm nay trước khi trải qua một số tăng trưởng giá dài hạn cho thấy nó có thể đạt 0,00133 đô la vào năm 2025. Tuy nhiên, sau đó, trang web dự đoán giá của token sẽ giảm xuống 0,00122 đô la vào năm 2026, trước khi có thể phục hồi lên 0,00167 đô la vào năm sau. Trang web tiếp tục nói rằng EPX có thể trị giá 0,00218 đô la vào năm 2028 trước khi nó kết thúc thập kỷ ở mức khoảng 0,00289 đô la. Trang web đã tiếp tục đưa ra dự đoán về giá của Ellipsis cho năm 2030, chứng kiến ​​token ở mức khoảng 0,00322 đô la, trước khi nó có thể tăng lên 0,00362 đô la vào năm 2031.

Cuối cùng, Gov Capital còn ảm đạm hơn nhiều khi đưa ra dự đoán giá token Ellipsis. Trang web gợi ý rằng, sớm nhất là vào đầu tháng 9 năm 2022, token có thể đã mất đủ giá trị để trở nên vô giá trị một cách hiệu quả. Nó cũng không có bất kỳ tin tức đáng khích lệ nào nữa trong tương lai, lập luận rằng, kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2023, token sẽ vẫn có giá trị 0 đô la.

Xem thêm  BSCscan, ETHerscan, Polygonscan...là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Khi xem xét dự đoán giá token EPX, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường tiền điện tử vẫn cực kỳ biến động, khiến việc dự đoán chính xác giá của đồng xu hoặc token sẽ khó khăn hơn trong vài giờ và thậm chí khó đưa ra các ước tính dài hạn. Do đó, các nhà phân tích và dự báo dựa trên thuật toán có thể và làm sai dự đoán của họ.

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào token tiền điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên luôn tự nghiên cứu. Xem xét các xu hướng thị trường mới nhất, tin tức, phân tích kỹ thuật và cơ bản cũng như ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Hãy nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho lợi nhuận trong tương lai. Và đừng bao giờ giao dịch bằng số tiền mà bạn không thể để mất.

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận