Cách tìm trend mới thịnh hành trên tiktok

cách tìm trend mới thịnh hành trên tiktok

Nếu bạn đang tìm kiếm các trend tiktok mới nhất thì đây là những cách mà sangsieusale dùng để tìm ra trend video tiktok và các mạng xã hội khác mà bạn có thể học được. Dễ dàng và nhanh chóng tìm ra các video triệu view mà bạn có thể học theo ngay và luôn!

Gái xinh tiktok trend với trào lưu ai rồi cũng dolce thôi

Ngày xửa ngày xưa, bắt kịp trend có nghĩa là mua một chiếc quần jean bó mới và chỉ đi những đôi giày tuyệt vời nhất đến trường. Trong thế giới tiếp thị truyền thông xã hội ngày nay, những từ ‘thịnh hành trên TikTok’ cũng quan trọng không kém.

Nhưng tại sao trend là gì lại quan trọng và làm thế nào bạn có thể tìm thấy các trend TikTok mới để tham gia?

Hãy coi đây là hướng dẫn từng bước của bạn để tìm nội dung thịnh hành trên Instagram và TikTok để bạn có thể tham gia và nổi bật!

Tại sao trend TikTok

 

Giống như những ngày trung học của chúng ta, bước đầu tiên để thành công trên mạng xã hội là biết những gì phổ biến và làm thế nào để trở thành một phần của nó.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, nội dung thịnh hành chứa đầy tiềm năng tiếp thị.

trend thu hút lượng lớn khán giả là những người có mức độ tương tác cao. Thuật toán nhận ra các trend phổ biến và ưu tiên nội dung theo trend. Bằng cách tham gia, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận và bắt đầu phát triển tài khoản của mình.

Trên TikTok và Instagram, trend thay đổi nhanh chóng và có thể dễ dàng mất dấu. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm ra trend hiện tại?

Xem thêm  Kiếm tiền trên Tiktok với tiếp thị liên kết link Bio sản phẩm sưu tầm

Các loại nội dung thịnh hành trên TikTok

Có một số loại trend video trên mạng xã hội khác nhau, có nghĩa là luôn có những cách mới để trở thành một phần của sự bùng nổ phổ biến.

Các loại nội dung thịnh hành bao gồm:

1. trend âm thanh

Âm thanh thịnh hành trên Instagram và TikTok cung cấp nhiều phạm vi cho sự sáng tạo. Lưu các đoạn âm thanh phổ biến để sử dụng làm nhạc phim cho video của riêng bạn.

2. trend hashtag

Thẻ bắt đầu bằng # là một yếu tố quan trọng trong khả năng khám phá. Đặc biệt, trên TikTok, việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến cùng với các thẻ nhỏ hơn, có mức độ cạnh tranh thấp hơn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn.

3. trend hiệu ứng

Instagram và TikTok nổi tiếng với các hiệu ứng của chúng, bao gồm từ làm đẹp bộ lọc đến các trò chơi tương tác. Các hiệu ứng thịnh hành là một khởi đầu cho sự phổ biến.

Tìm trend TikTok mới ở đâu

Trên Instagram: Truy cập Trang Khám phá

Trang Khám phá của Instagram là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm các trend truyền thông xã hội của bạn (và khám phá các tài khoản mới trong quá trình này!).

 

Được kiểm soát bởi thuật toán Instagram, trang Khám phá hiển thị các bài đăng phổ biến từ các tài khoản tạo ra mức độ tương tác cao của người dùng. Kiểm tra cuộc thi là một cách chắc chắn để bắt đầu học hỏi từ những người vĩ đại trên mạng xã hội!

Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Trên Instagram, nội dung video đang gia tăng, với Reels mang đến cơ hội tiếp cận và khám phá lớn hơn nhiều so với các bài đăng ảnh tĩnh.

Để tận dụng tối đa mọi cơ hội xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn và được xem xét thuận lợi bởi thuật toán Instagram (thường gây nhầm lẫn), bạn nên tham gia vào các trend Reels khi chúng đang ở mức phổ biến cao nhất.

Xem thêm  Best Transformation in Douyin/Tiktok China

Trên TikTok: Truy cập trang thịnh hành

 

Tìm kiếm trend trên TikTok không thể dễ dàng hơn! Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin để giúp thúc đẩy trend phát triển.

TikTok dựa vào các thuật toán tập trung vào dữ liệu để quyết định nội dung nào có khả năng thu hút khán giả tương tác. Vì lợi ích của việc giữ chân người dùng trên ứng dụng (và tránh xa đối thủ cạnh tranh – Instagram), TikTok thưởng cho các tài khoản sử dụng âm thanh, thẻ bắt đầu bằng # và hiệu ứng thịnh hành, giúp bạn có thể tham gia.

Trên TikTok, trang Khám phá là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, hiển thị một loạt các trend hiện tại và cho phép bạn xem những người sáng tạo khác đang diễn giải chúng như thế nào. Bạn có thể tìm thấy nội dung từ người dùng toàn cầu, dễ dàng nhận ra trend này đã được sử dụng bao nhiêu lần cho đến nay.

Giống như trang Khám phá của Instagram, tính năng trend TikTok là một phương pháp khám phá tài khoản quan trọng, giúp người dùng tìm thấy các video phổ biến từ các tài khoản mà họ chưa theo dõi. Bắt kịp các trend TikTok hiện tại và tài khoản của bạn thậm chí có thể kiếm được một tính năng!

Xem video của những người sáng tạo khác

 

Trọng tâm của bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào cũng phải là nhận thức mạnh mẽ về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.

Trên cả Instagram và TikTok, xem video của những người sáng tạo khác là một cách tuyệt vời để xác định trend và động não ý tưởng nội dung. Điều này đặc biệt hữu ích khi nói đến việc tìm kiếm âm thanh thịnh hành. Xem bao nhiêu clip tùy thích và gọi đó là thời gian dành cho nghiên cứu!

Khi cuộn qua Reels hoặc TikToks, hãy lắng nghe các mẫu nội dung. Bạn có nghe cùng một bài hát hoặc clip âm thanh hết lần này đến lần khác không? Nếu vậy, chúng có thể đang trên đường trở thành trend phổ biến!

Xem thêm  Dalha Tiktok là ai? Xin info của Lee Hayun thì xem ngay tại đây

Bạn cũng nên kiểm tra tiêu đề âm thanh xuất hiện ở cuối video.

Trên Instagram, âm thanh Reels thịnh hành đi kèm với một biểu tượng mũi tên chỉ lên và sang phải. Trên TikTok, nhấp vào tiêu đề bài hát sẽ đưa bạn đến trang âm thanh, nơi bạn sẽ tìm thấy có bao nhiêu video đã sử dụng âm thanh, cùng với một danh sách dài các ví dụ.

Cả Instagram và TikTok đều cho phép bạn lưu những âm thanh bạn thích để sử dụng sau này. Khi bạn bắt đầu một trend, hãy lưu âm thanh và nhớ sử dụng nó trước khi trend trở thành tin tức cũ.

Tìm kiếm hashtag thịnh hành

 

Thẻ bắt đầu bằng # từ lâu đã là một nguồn gây nhầm lẫn, tranh luận và đôi khi là tranh cãi. Nhưng thẻ bắt đầu bằng # là một phần quan trọng trong việc đưa các tài khoản mạng xã hội của bạn đến với đúng đối tượng.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành có thể giúp thuật toán Instagram và TikTok phân loại nội dung của bạn và hướng người dùng quan tâm đến tài khoản của bạn. Điều này cho phép bạn phát triển đúng cách, tiếp cận những người quan tâm đến những điều tương tự như bạn làm.

Bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên TikTok cùng với các trend khác trong tab Khám phá. Trên Instagram, hãy kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng trong các bài viết có trên trang Khám phá.

Để tận dụng tối đa các thẻ bắt đầu bằng #, tốt nhất bạn nên suy nghĩ chiến lược và kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành với các thẻ có nội dung trung bình và thấp để có một cách tiếp cận toàn diện.

Tìm trend trực tuyến

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khám phá trend trực tuyến như Tokboard hoặc bạn có thể chuyển sang các chuyên gia trong ứng dụng để được tư vấn, truy cập các tài khoản như @jtbarnett để biết các mẹo và thủ thuật.

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!