Cách kiếm và farm mora mỗi ngày trong Genshin impact

Đến với game thế giới mở Genshin impact, rất nhiều người chơi kỳ cựu cũng không thoát khỏi đau đầu khi không đủ tài nguyên để “nuôi” hero, và trong đó Mora chắc chắn là thứ được quan tâm hàng đầu. Bởi vì muốn nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn thì phải nâng cấp, mà nâng cấp cái gì cũng cần tiền hết cả. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm Mora, sử dụng hợp lý và những thứ khiến bạn không còn lo “thiếu thốn Mora” nữa.

Cách cày cấp nhanh trong Genshin impact

Tổng hợp những cách kiếm Mora trong Genshin Impact

1/ Làm nhiệm vụ ủy thác

Phần lớn game thủ đọc bài viết này không còn là newbie thì mới xài tiền đến cạn kiệt vì thế việc làm nhiệm vụ Ủy thác chắc chắn là thứ các bạn không bao giờ bỏ lỡ và cũng “không được” bỏ lỡ vì nguồn tài nguyên từ chuỗi nhiệm vụ này là quá ngon và dễ dàng, ngoại trừ một lượng phần thưởng từ nhiệm vụ thì còn có thưởng thêm khi bạn hoàn thành 4 nhiệm vụ ủy thác được nhận từ hiệp hội nhà mạo hiểm.

Xem thêm  Trailer game WarFrame 4k Ultra HD - Cách chơi Warframe

Trung bình số Mora kiếm được cho mỗi ngày từ nhiệm vụ ủy thác là 30.000 – 50.000 Mora tùy vào cấp thế giới của bạn.

2/ Làm nhiệm vụ

Không có gì phải bàn, hầu như nhiệm vụ nào cũng có cung cấp cho chúng ta rất nhiều phần thưởng từ kinh nghiệm, nguyên liệu cho đến Mora. Tuy nhiên không phải nhiệm vụ nào cũng có lượng thưởng cao, vì vậy nếu đang cần tiền bạn có thể gác lại chuỗi nhiệm vụ và làm những thứ bên dưới.

3/ Điều tra các thùng tài nguyên

Khi tham gia thám hiểm, chắc chắn các bạn sẽ thấy những thùng hàng “lấp lánh”, và những thứ “lấp lánh” chắc chắn là hàng “ngon” rồi.

Bên cạnh những thứ như mảnh sắt, củ cải…bạn sẽ nhận được một số mora, có ít có nhiều, tuy nhiên những thùng hàng trôi nổi trên nước lại khác, chúng có thể cung cấp một số lượng lớn mora từ 1000 trở lên, và nếu may mắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ những thùng hàng trôi nổi này. những vị trí có hàng trôi nổi là phía bờ biển!

Xem thêm  Gái xinh cosplay Fate / GrandOrder Jade mù cả mắt

4/ Vượt các phụ bản và đánh Địa mạch – Hoa Tàng Kim

Cách này tốn nhiều Nhựa nguyên chất, thứ mà các bạn thường dùng để farm phụ bản cũng như đánh boss, tuy nhiên nếu bạn đã đủ nguyên liệu để cường hóa một món nào đó thì cũng nên đầu tư ngay bởi vì các bạn càng mạnh thì kiếm tiền sẽ càng dễ dàng hơn.

5/ Đánh quái và farm rương

Không có gì mới, hầu như game nào cũng yêu cầu cách này, cày cấp, đánh quái…tuy nhiên Genshin impact thì còn thêm cái rương xem như phần thưởng thêm.

6/ đổi mora bằng Ấn Phong hoặc Ấn Nham

Việc mỗi khi mở rương phần thưởng bạn sẽ được nhận một số Ấn  Phong hoặc Ấn nham, những thứ này dùng để đổi nguyên liệu trong cửa hàng tại các thành gần Hiệp hội nhà mạo hiểm.

7/ Đổi từ tinh trần trong Cửa Hàng

Đây có lẽ là cách tốn kém nhất game, khi mà Nguyên thạch thì khó farm, Tinh Trần thì dung đổi nhiều thứ cần thiết khác nữa, tuy nhiên nếu bạn đang cần gấp mà không biết dùng Tinh Trần vào việc gì thì xài luôn cũng được.

Xem thêm  Cosplay Ningguang trong game Genshin Impact cực xinh

Trên đây là 7 cách kiếm mora mà ai cũng nên biết, nếu có cách khác hay hơn hãy để lại trong phần bình luận cho anh em học hỏi nhé các pro!

Làm video về Amber Lv 90 nhưng Barbara lại thành tâm điểm

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi