Cách xác minh mã pin Adsense 2022 dù không nhận được mã Pin Adsense

cách nhận mã pin google adsense khi không có mã pin 3 lần

Chào các bạn, nếu bạn là một người vừa mới tham gia kiếm tiền với Google Adsense thì chắc chắn các bạn đang rất quan tâm làm thế nào để có thể xác nhận mã Pin trên tài khoản Google Adsense của mình. Và nếu trong trường hợp bạn đã hoàn thành bước xác minh danh tính, nhưng đến bước xác nhận mã pin thì bạn lại không thể nhận được mã pin mà Adsense cung cấp trên bưu điện thì phải làm sao bây giờ? Và đây là cách làm, mình vừa xác minh xong và được luôn nên mình sẽ chỉ cho bạn.

Cách xác minh mã pin Adsense 2022 dù khi không nhận được mã Pin Adsense dù đã gửi mã pin 3 lần

Đầu tiên để phòng hờ những bạn chưa biết gì về mã Pin adsense, mình sẽ giải thích sơ qua mã pin google adsense là gì?

Mã pin google adsense là một mã số với 6 chữ số được gửi qua đường bưu điện để xác minh địa chỉ của bạn, hay nói đúng hơn là để google adsense xác định bạn là một người thật, không phải bot máy tính. Chính vì thế đừng có thắc mắc tại sao bạn phải nhận qua bưu điện nhé.

thu-thong-bao-ma-pin-cua-google-adsense

Trường hợp bạn không nhận được mã Pin google Adsense qua bưu điện thì làm sao bây giờ?

Có 2 trường hợp

Xem thêm  Chuyện kinh dị về kiếm tiền online với Google Adsense - sangsieusale kể

1/ Nếu bạn chưa nhận được mã Pin nhưng chưa yêu cầu đủ 3 lần

Trong trường hợp bạn đã yêu cầu nhận mã pin nhưng qua 4 tuần mà chưa nhận được tức là rất có khả năng mã Pin của bạn đã bị thất lạc và không được tìm thấy, trường hợp này các bạn phải yêu cầu mã Pin mới và tiếp tục chờ. Trước khi yêu cầu mã Pin mới mình khuyên các bạn nên chạy ra bưu điện gần nhà, bạn hỏi người trực xem Bưu cục phát nằm ở đâu, bởi vì mã số mưu điện các bạn thường xem trên mạng, mà nó thường là số của bưu cục nhận. Tại bưu cục nhận người ta chỉ nhận bưu phẩm chứ không có phát, bưu cục phát khác bưu cục nhận, bên bưu cục phát người ta chuyên đí phát. Bạn phải điền đúng mã số của bưu cục Phát để có thể nhận chính xác thư của Google gửi về.

Nếu lúc trước khi bạ đăng ký thông tin lỡ nhập mã số bưu cục nhận rồi thì bây giờ các bạn đăng nhập ngay bản quản trị adsense, sau đó vào phần Thanh toán > Quản Lý chế độ cài đặt

không nhận được mã pin adsense

Tại đây các bạn có thể sửa đổi địa chỉ và điền mã số bưu cục phát.

Mẹo ở đây mình đã nhận thành công cho mấy thằng bạn là hãy điền địa chỉ là địa chỉ của Bưu cục phát, tại sao ư? Bởi vì khi mã Pin gửi về thường bị thất lạc do bên bưu cục ngại đi phát mã pin google lắm, nên các bạn tốt nhất điền luôn địa chỉ của Bưu cục phát, sau đó canh đúng 1 tháng rồi chạy ra bưu cục phát yêu cầu nhận thư là ok. Mình đã áp dụng và thành công, có nhiều bạn sẽ sợ sau này sai địa chỉ không nhận được tiền! Yên tâm đi bạn nhé, sau này các bạn có quyền đổi địa chỉ lại vô tư, nhưng nếu bạn không yên tâm thì chúng ta còn chiêu cuối cùng.

Xem thêm  Cách tạo website miễn phí với Blogger.com và có thể kiếm tiền với Google Adsense

2/ Nhập sai mã Pin 3 lần và kích hoạt mã pin bằng giấy tờ tùy thân

Đầu tiên trước khi các bạn làm bước này chúng ta cần 2 điều kiện, trước đó bạn đã yêu cầu 4 lần Mã pin nhưng không nhận được thư, điều kiện thứ 2 bạn đã chờ đợi mỏi mòn trong suốt 4 tháng và nhìn thấy dòng thông báo “bạn còn chưa đến một tháng để nhập mã pin của mình, nếu không đơn vị quảng cáo sẽ ngừng hiển thị trên tài khoản của bạn”.

Đến lúc này chúng ta chỉ còn một cách là nhập sai mã pin 3 lần và liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Google adsense

không nhận được mã pin adsense thì làm sao

Tại trang mở ra tiếp theo các bạn chọn theo các bước Rồi (yes) > Chưa (no) > Rồi (yes)

Bước tiếp theo các bạn điền đầy đủ thông tin có trên giấy tờ tùy thân mà bạn sắp gửi, lưu ý : Tại bước này, trước khi gửi giấy tờ các bạn phải chỉnh sửa lại địa chỉ của bạn thêm một lần nữa cho trùng khớp với giấy tờ nhé.

Tốt nhất là Căn Cước Công Dân hoặc CMND của bạn, chụp ảnh mặt trước chỗ có địa chỉ thường trú ấy, tuyệt đối không được chụp ảnh dưới ánh đèn vì flash sẽ làm chói ảnh coi chừng không được duyệt, nên chụp ảnh rõ ràng, càng nét càng tốt.

Sau đó thêm ảnh vào phần File đính kèm

cách nhập mã pin google adsense

Sau khi gửi bạn sẽ nhận được một thông báo như thế này

không nhận được mã pin adsense thì làm sao 1

Bây giờ ngồi chờ email xác nhận, nếu bạn nhận được email có nội dung sau thì mở lên liền xem bạn có được duyệt hay không nha.

Xem thêm  Tìm hiểu về lượng truy cập tốt và xấu trong Google Adsense

Cách nhận mã pin google AdSense

Chúc mừng các bạn đã được duyệt nhé! Giờ thì kiếm tiền thôi nào, nếu bạn vẫn đang băng khoăn không biết làm sao để nhận mã Pin có thể sử dụng dịch vụ nhận mã Pin google Adsense thuê. Tuy nhiên nếu làm theo các bước mình hướng dẫn thì việc nhận mã Pin Google adsense cũng không có gì quá khó, nếu thuê thì thôi liên lạc với mình, mình chỉ cho các bạn cách nhận sao cho nó an toàn, còn không thì thuê mình luôn cũng được, mình sẽ nhận mã Pin thuê giúp các bạn nên mình chỉ lấy tiền xăng số tiền tùy lòng hảo tâm của bạn 😂. Nếu bạn cần thuê người nhận mã pin thì liên hệ mình qua địa chỉ email : [email protected] nhé!

Nếu bạn thắc mắc về mã pin Google adsense thì có thể tham khảo bài viết Tổng quan về quy trình xác minh địa chỉ (PIN) – Google AdSense Trợ giúp

Chúc các bạn thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

18 bình luận

  • chào bạn, hiện nay mình rất chân thành thông báo là bạn sẽ không bao giờ nhận được mã pin Adsense nữa do tình hình dịch bệnh. Chỉ còn cách chờ đợi tài khoản của bạn có thể kích hoạt hay không nhờ nhân viên kiểm tra thủ công, bạn có thể làm theo cách thứ 2 của mình trong bài viết. Nếu bạn không biết cách làm thì chuẩn bị cho mình ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND hoặc CCCD rõ nét, tiếp theo trong phần Thanh toán > Cài đặt. Bạn sửa lại địa chỉ nhận sao cho đúng với địa chỉ in trên CMND hoặc CCCD của bạn.
   Tải untraview về máy tính mình cập nhật bằng tay cho bạn.
   Mình xin lưu ý như thế này, duyệt hay không là do nhân viên Google, mình không cam đoan 100% làm được nên bạn nên cân nhắc, và mình cũng có thể nói luôn là không có cách nào kích hoạt trong thời điểm dịch bệnh này bằng cách xác thực online cả, vì thư Google sẽ không bao giờ gửi về đến được Việt Nam nên chờ cũng không được 😂😂😂

 1. bạn ơi mình hỏi xíu ah, 4 tháng mình không hề nhận được mã pin, mà mình cũng quên mất, nên hôm nay bị khóa quảng cáo luôn bạn , huhu. Bạn hướng dẫn mình xem trường hợp của mình giải quyết như thế nào với ạ. Mong bạn reply mình. Cảm ơn bạn nhiều ạ

  • 🙂 Mọi tài khoản quảng cáo trước khi khóa đều được thông báo trước 1 tháng, việc xác minh mã pin là bắt buộc do tránh trường hợp có người dùng AI để chạy nhiều site khác nhau ăn tiền quảng cáo không lành mạnh, vì vậy nếu đã bị khóa bạn chỉ còn cách liên hệ trực tiếp với Google Adsense, nhưng mình chưa ghi nhận trường hợp nào được hỗ trợ thành công khi đã bị khóa tài khoản do chưa xác minh! Trường hợp của bạn chỉ còn cách đăng ký một tài khoản quảng cáo mới, chuyển tên miền từ tên miền chính sang tên miền con có www để đăng ký lại thôi bạn ạ!

 2. Chào bạn. Mình đã bị quá 4 tháng chưa xác nhận được mã pin. Trong 4 tháng đó mình yêu cầu Google gửi mã pin 1 lần xong không nhận được thư và cũng quên mất. Sau mốc 4 tháng thì tới nay, mình đã yêu cầu Google gửi mã pin thêm 2 lần nữa nhưng cũng chưa nhận được. Không biết bạn có thông tin hay có chỉ dẫn gì có thể giúp mình được không ạ? Mình cảm ơn bạn nhiều.

  • Chào bạn, mình vừa đọc email của bạn xong nhưng mình lỡ tay nhấn “dọn dẹp” do thùng mail mình đầy quá 😢 nên mình trả lời bạn qua đây nha! Đầu tiên bạn cứ bình tĩnh, bây giờ chỉ còn áp dụng cách xác minh thủ công thôi. Vì theo mình biết thì bây giờ khu vực Châu Á gần như thư gửi về đều lạc trôi trên các kho sân bay do đại dịch nhiều sân bay trung chuyển không hoạt động được. Bạn đọc kỹ các bước hướng dẫn cách xác minh bằng tay giúp mình, mình viết cũng kỹ rồi nên sẽ không giải thích trong bình luận này. Một điều mà bạn cần lưu ý là hãy gửi vào buổi sáng làm việc tại Hoa Kỳ, như vậy cơ hội xác minh sẽ cao hơn do buổi sáng làm việc người ta ít quạo hơn (yếu tố con người mà 😂), kế tiếp là né thứ 2 và cuối tuần vì lúc đó người ta áp lực nhiều cũng không thèm duyệt thì khốn khổ. Nhớ chụp ảnh rõ nét, không chói, không nhòe…mình nghĩ bạn sẽ được duyệt thôi! Chúc bạn may mắn! 👍

  • bạn có thể đợi đến lúc còn 1 tuần cuối rồi nhập sai để xác minh, thực tế thì yêu cầu 4 lần không nhận được thì chắc 99% là sẽ không nhận được thư nữa do thất lạc địa chỉ rồi. Nhưng cứ đợi 1 chút cũng không vội, thời gian còn là được. Sau khi nhận thông báo còn 10 ngày cuối cùng thì bạn tiến hành xác minh bằng tay, nhớ là nên gửi vào buổi tối, vì đó là đầu ngày làm việc ở Mỹ bạn nhé!

Để lại một phản hồi