Belle Delphine, nữ streamer kiếm được hàng triệu USD từ nước tắm đã trở lại

bella dephine

Belle Delphine, nữ streamer kiếm được hàng triệu đô từ việc bán nước tắm, đã trở lại

Belle Delphine , một nhân vật mà internet sẽ không thể quên bất cứ lúc nào được nhắc tới đã sớm quay trở lại sau 7 tháng vắng bóng với một video đặc biệt dành cho người hâm mộ của cô. Bạn có thể xem nó dưới đây nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một mình.

I”m come BACK -belle delphine

Belle Delphine là ai?

Nếu bạn đã từng truy cập Internet, chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên này là Belle Delphine. Cô gái này là cô gái điện tử lớn nhất trên mạng đã thu hút mọi sự chú ý bằng cách thực hiện những bức ảnh cosplay kỳ lạ. Với bộ tóc giả màu hồng, hàng tấn đồ trang điểm, Belle Delphine nổi bật giữa hàng triệu nữ streamer khác trên mạng bằng vai trò của một game thủ nữ ngây thơ.

Tắm nước
Belle chơi với một con bạch tuộc chết
2cf781c3c4eaae4e8b07116b30fb4d2d184Ea597txwsaaruc9D9idp5wwwagtkzcD9xvkrcxyae0ie059c71đ

Sử dụng tính cách trang điểm này, Belle đã có thể thực hiện nhiều pha “nguy hiểm” khiến internet phát cuồng. Cô ấy đã từng troll người theo dõi rằng cô ấy sẽ tạo một tài khoản Pornhub nếu một trong những bức ảnh của cô ấy đạt được 1 triệu lượt thích. Nhưng sau đó, tất cả các video của cô ấy trên Pornhub thực sự là những video bình thường với các tiêu đề sai lệch như “Belle Delphine chơi với âm hộ của cô ấy” và “PEWDIEPIE đi suốt bên trong Belle Delphine”.

Điều gì đã xảy ra với Belle Delphine 2020 Cập nhật 4 38 S
Các video của Belle trên Pornhub thực ra chỉ là video bình thường với các tiêu đề sai lệch

Nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất mà cô ấy đã cung cấp cho internet là khi cô ấy bán một chai nước tắm của mình với giá 30 đô la và mọi người thực sự mua nó. Belle Delphine thừa nhận rằng cô thậm chí không biết rằng mọi người thực sự sẽ mua nó. Tất cả mọi thứ đã được bán hết trong vòng dưới 48 giờ.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Điều gì đã xảy ra với Belle Delphine 2020 Cập nhật 3 52 S
Belle không ngờ rằng nước tắm của cô sẽ bị bán hết nhanh như vậy

Sau ngày 10 tháng 7 năm 2019, Belle Delphine đã hoàn thành biến mất khỏi internet bằng cách xóa Instagram, trang web hàng hóa của cô, chỉ còn lại TwitterYoutube của cô. Nhưng sau đó cô ấy đã ngừng đăng bất cứ điều gì trong một vài tháng sau đó.

Hannahowo UwU streamer là ai? mà khiến dân tình dậy sóng săn link?

Nhưng bây giờ cô ấy đã bất ngờ quay trở lại với một video âm nhạc và dịch vụ OnlyFan của Belle mà mọi người phải trả 35 đô la để xem nội dung độc quyền của cô ấy. Nhưng làm ơn, hãy giữ tiền của bạn vì không có gì đặc biệt trong đó. Một Youtuber đã trả tiền cho OnlyFan của Belle Delphine để cho mọi người thấy những gì bên trong. Tất nhiên, không có ảnh khoả thân hay bất cứ thứ gì và chỉ là những bức ảnh giản dị về tư thế của cô ấy.

 
Tôi đã trả tiền cho Belle Delphine OnlyFans vì vậy bạn không cần phải …

Trong khi Instagram của Belle đã bị xóa, bạn vẫn có thể xem hầu hết các bức ảnh của cô ấy tại đây .

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*