HomeGameAphelios dtcl mùa 8 là vị tướng mạnh nhất?

Aphelios dtcl mùa 8 là vị tướng mạnh nhất?

Aphelios – một trong những tướng 5 vàng trong game Đấu Trường Chân Lý mùa 8 – đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Mặc dù vị tướng này được xếp vào hạng mạnh, một số game thủ cho rằng Aphelios cần được tăng sức mạnh để trở thành một tướng đáng chơi hơn.

aphelios là tướng mạnh nhất game dtcl mùa 8

Tuy nhiên, Riot Mortdog – Giám đốc dự án của Riot Games – đã đưa ra những phát biểu khẳng định rằng Aphelios là một tướng rất mạnh và cũng đã tiết lộ rằng Súng Hỏa Ngục là một trong những dạng súng mà người chơi nên lựa chọn. Các chỉ số thống kê cũng cho thấy rằng Aphelios là một vị tướng có sức mạnh đáng kể.

Mặc dù được đánh giá là một tướng mạnh, kỹ năng sử dụng tốt quân cờ này vẫn cần được cải thiện. Người chơi cần tìm hiểu kỹ càng cách sử dụng Aphelios để có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Ngoài ra, giá của Aphelios cũng là một trong những yếu tố làm cho việc nâng cấp và sử dụng tướng này khó khăn. Với giá 5 vàng, sẽ không phải lúc nào cũng có thể nâng cấp Aphelios lên mốc cao nhất. Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng cách, Aphelios vẫn có thể giúp đội hình của người chơi đánh bại đối thủ một cách dễ dàng.

thien xa dau truong chan ly mua 8

Vị tướng Aphelios thường được sử dụng để kích hoạt mốc 4 Xạ Kích ở cuối trận cho đội hình Samira. Tuy nhiên, theo những phát biểu của Riot Mortdog, Aphelios nên được sử dụng ở vai trò chủ lực. Cụ thể, dạng súng mà người chơi nên lựa chọn là Súng Hỏa Ngục, với khả năng tấn công tuyến sau vô cùng hiệu quả. Điều này giúp Aphelios có thể làm chủ lực thực sự cho đội hình của người chơi và trở thành một trong những vị tướng quan trọng trong game.

Với tư cách là một vị tướng 5 vàng, việc nâng cấp Aphelios lên mốc cao nhất là rất khó khăn. Một số game thủ cho rằng vị tướng này cần phải được tăng sức mạnh để có thể đáp ứng được yêu cầu của game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là một câu hỏi đầy tranh cãi và cho đến nay, chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía nhà phát triển.

aphelios dtcl mua 8 3

Trong khi đó, Riot Mortdog đã đưa ra ý kiến của mình và cho rằng Aphelios là một trong những vị tướng mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý. Điều này được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê từ Metatft.com, cho thấy tỷ lệ đoạt top 1 của Aphelios nằm ở ngưỡng cực cao là 21,8%. Điều đó có nghĩa là Aphelios là một vị tướng mà nhiều game thủ đang ưa chuộng và có khả năng giúp họ đạt được thắng lợi trong các trận đấu.

aphelios dtcl mua 8

Mặc dù vậy, sức mạnh của một vị tướng không chỉ được đo lường bởi các số liệu thống kê mà còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người chơi. Với Aphelios, vị tướng này sở hữu một hệ thống súng độc đáo, gồm 3 loại súng khác nhau. Mỗi loại súng đều có những ưu và nhược điểm riêng, và để tận dụng tối đa sức mạnh của Aphelios, người chơi cần phải có kỹ năng sử dụng tốt hệ thống súng này.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular