Xài tool reup video Youtube công nghiệp thì suy nghĩ lại

Bài viết này dành cho những bạn thích reup video Youtube bằng tool nhưng lười và muốn kiếm tiền nhanh theo kiểu không làm mà vẫn có ăn.

Xài tool reup video Youtube công nghiệp thì suy nghĩ lại

Tool reup video Youtube là gì?

tool reup video youtube

Đây là một dạng công cụ hỗ trợ cho phép bạn đăng video một cách hàng loạt lên một kênh clone của bạn, dĩ nhiên trước đó bạn chỉ cần chọn một kênh đối thủ, thêm kênh đó vào tool và phần còn lại sẽ được công cụ này hỗ trợ đăng video lên một cách tự động hóa mà bạn không cần phải đăng từng video một cách thủ công.

Còn reup video thì càng đơn giản hơn nữa, những video không phải do bạn tạo hay phát hành thì chắc chắn việc đăng lại video đó lên nền tảng nào khác đều gọi là reup cả.

Vì sao không nên xài tool reup video?

Nếu các bạn đang sử dụng tool reup video thì chắc chắn các bạn sẽ rất rõ ràng, bởi vì thuật toán của Youtube ngày càng trở nên thông minh, dĩ nhiên những kênh reup sẽ rất nhanh có số lượng video khổng lồ, và tính theo trung bình thì dĩ nhiên càng nhiều video thì sẽ càng có nhiều lượt xem. Nếu bạn có thể thấy một tool trung bình có thể up lên 500 video mỗi giờ thì con số thật sự là khủng khiếp. Tuy nhiên chẳng có ai dại mà làm video kiểu đó, bởi vì chính bạn sẽ bị thuật toán Youtube bóp chết trong vòng 1 nốt nhạc.

Xem thêm  Anime hay game sẽ là chủ đề cho bạn phát triển kênh Youtube

Hiện nay thuật toán Youtube là cực kỳ thông minh, nhiều người vẫn luôn cảm thấy rằng thuật toán này ngày càng khó đoán hơn, rất nhiều trường hợp chủ kênh làm video về vấn đề gì đó bỗng nhiên bị khóa kênh với những lý do trời ơi đất hỡi, nhất là những nội dung video về Vlog, khi mà ra đường cái lớn, lỡ đâu đó có người mở nhạc có bản quyền lên mà bạn vô tình bị dính thì coi như bị khóa kênh thì quả là oan uổng.

Chính vì sự khó đoán của thuật toán mà bạn càng không nên lạm dụng công cụ tool reup video Youtube, bởi vì với số lượng video reup không kiểm soát được, thuật toán Youtube có thể khóa kênh của bạn với lý do vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Có thể không phải ai cũng có thể kiếm được tool xịn, nên đừng có mà dại dột xài những tool rác trên mạng, thứ mà bạn đang tải về có thể không phải tool reup video mà có thể là một phần mềm gián điệp thì nguy to.

Xem thêm  Kênh youtube BIG Shark - Official xây dựng lăng Chủ Tịch trong minecraft

Bởi thế có nhiều bài viết hướng dẫn trên mạng chỉ ra cho bạn chi tiết cách reup video mà không vi phạm bản quyền cũng như cách lách luật Youtube, hãy học theo và làm theo cách thủ công chứ đừng dại dột mà làm cho cả núi video rồi chết queo khi nhận ra kênh sắp đủ điều kiện kiếm tiền thì bị khóa, hoặc Google Adsense không chấp nhận trả tiền quảng cáo cho bạn vì lý do kênh của bạn không đủ điều kiện!

Kiếm tiền với Youtube bằng cách reup video gái xinh mặc đồ thiếu vải

Đây là một bài viết ngắn cảnh tỉnh các bạn đang muốn dùng công cụ và chỉ cần ngồi không cũng có ăn 😂. Cái gì càng dễ càng khó kiếm tiền các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Cách kiếm tiền trên Youtube

Cách đạt 1000 sub Youtube nhanh nhất mà không tốn tiền

Xem thêm  Socialblade website thống kê thu nhập về các tài khoản Youtube, Twich...

6 lý do hàng đầu khiến video Youtube không có lượt xem

Reup video cosplay Tiktok lên Youtube có kiếm được tiền không?

21 Niche kiếm tiền có lợi nhuận cao nhất trên YouTube

56 sự thật thú vị về Youtube mà bạn có thể chưa biết

6 yếu tố tạo nên một kênh Youtube thành công

Socialblade website thống kê thu nhập về các tài khoản Youtube

65 ý tưởng làm video Youtube để bắt đầu làm Youtuber ngay và luôn

5 chủ đề làm Youtube kiếm tiền khỏe nhất mà bạn nên làm

Kiếm tiền Youtube với thể loại video nhạc thiền tịnh tâm dễ ngủ

Highlights Game chủ đề Reup video Youtube kiếm tiền cực ngon

Làm kênh Youtube Review phim có vi phạm bản quyền hay không?

Cách chèn phụ đề vào video Youtube và tạo phụ đề tự động 2021

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận