Xài tool reup video Youtube công nghiệp thì suy nghĩ lại

MMO Youtube

Bài viết này dành cho những bạn thích reup video Youtube bằng tool nhưng lười và muốn kiếm tiền nhanh theo kiểu không làm mà vẫn có ăn.

Xài tool reup video Youtube công nghiệp thì suy nghĩ lại

Tool reup video Youtube là gì?

tool reup video youtube

Đây là một dạng công cụ hỗ trợ cho phép bạn đăng video một cách hàng loạt lên một kênh clone của bạn, dĩ nhiên trước đó bạn chỉ cần chọn một kênh đối thủ, thêm kênh đó vào tool và phần còn lại sẽ được công cụ này hỗ trợ đăng video lên một cách tự động hóa mà bạn không cần phải đăng từng video một cách thủ công.

Còn reup video thì càng đơn giản hơn nữa, những video không phải do bạn tạo hay phát hành thì chắc chắn việc đăng lại video đó lên nền tảng nào khác đều gọi là reup cả.

Vì sao không nên xài tool reup video?

Nếu các bạn đang sử dụng tool reup video thì chắc chắn các bạn sẽ rất rõ ràng, bởi vì thuật toán của Youtube ngày càng trở nên thông minh, dĩ nhiên những kênh reup sẽ rất nhanh có số lượng video khổng lồ, và tính theo trung bình thì dĩ nhiên càng nhiều video thì sẽ càng có nhiều lượt xem. Nếu bạn có thể thấy một tool trung bình có thể up lên 500 video mỗi giờ thì con số thật sự là khủng khiếp. Tuy nhiên chẳng có ai dại mà làm video kiểu đó, bởi vì chính bạn sẽ bị thuật toán Youtube bóp chết trong vòng 1 nốt nhạc.

Hiện nay thuật toán Youtube là cực kỳ thông minh, nhiều người vẫn luôn cảm thấy rằng thuật toán này ngày càng khó đoán hơn, rất nhiều trường hợp chủ kênh làm video về vấn đề gì đó bỗng nhiên bị khóa kênh với những lý do trời ơi đất hỡi, nhất là những nội dung video về Vlog, khi mà ra đường cái lớn, lỡ đâu đó có người mở nhạc có bản quyền lên mà bạn vô tình bị dính thì coi như bị khóa kênh thì quả là oan uổng.

Chính vì sự khó đoán của thuật toán mà bạn càng không nên lạm dụng công cụ tool reup video Youtube, bởi vì với số lượng video reup không kiểm soát được, thuật toán Youtube có thể khóa kênh của bạn với lý do vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Có thể không phải ai cũng có thể kiếm được tool xịn, nên đừng có mà dại dột xài những tool rác trên mạng, thứ mà bạn đang tải về có thể không phải tool reup video mà có thể là một phần mềm gián điệp thì nguy to.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Bởi thế có nhiều bài viết hướng dẫn trên mạng chỉ ra cho bạn chi tiết cách reup video mà không vi phạm bản quyền cũng như cách lách luật Youtube, hãy học theo và làm theo cách thủ công chứ đừng dại dột mà làm cho cả núi video rồi chết queo khi nhận ra kênh sắp đủ điều kiện kiếm tiền thì bị khóa, hoặc Google Adsense không chấp nhận trả tiền quảng cáo cho bạn vì lý do kênh của bạn không đủ điều kiện!

Kiếm tiền với Youtube bằng cách reup video gái xinh mặc đồ thiếu vải

Đây là một bài viết ngắn cảnh tỉnh các bạn đang muốn dùng công cụ và chỉ cần ngồi không cũng có ăn 😂. Cái gì càng dễ càng khó kiếm tiền các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.