HomeGameWelt build trong game Honkai: Star Rail cực kỳ khó chịu

Welt build trong game Honkai: Star Rail cực kỳ khó chịu

Là một trong số ít các sub DPS có khả năng debuff cực kỳ khó chịu trong tựa game Honkai: Star Rail nên Welt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào muốn tạo một team có các hiệu ứng khống chế khó chịu cho team đối thủ. Cùng tìm hiểu các build Welt cực mạnh này nhé!

Welt là ai?

welt là ai

Cựu thủ lĩnh lão luyện của Phản Entropy, kế thừa danh xưng của thế giới – Welt, đã nhiều lần cứu thế giới khỏi bờ vực diệt vong.

Xiuren là gì? Sao người game thủ thích Xiuren quá vậy?

Sau sự kiện Thánh Fountain kết thúc, Welt không còn lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ với người khởi xướng vụ việc để đi qua phía bên kia của Cánh Cổng Sao Trời.

Có lẽ ngay cả anh ấy cũng không ngờ được điều đang chờ đón mình ở đó sẽ là một hành trình mới với những người bạn mới.

Cách build Welt sub DPS

https://www.youtube.com/watch?v=nfW4wffrjs4

bộ kỹ năng của Welt 

nâng cấp kỹ năng welt

 

Tấn công thường – Trọng Lực Áp Chế 

 

Gây Sát Thương Số Ảo cho kẻ địch chỉ định tương đương 50% Tấn Công của Welt.

 

Chiến kỹ – Biên Giới Hư Không

 

Trảm kích 3 lần về phía kẻ địch, mỗi lần trảm kích sẽ gây cho đơn vị địch ngẫu nhiên Sát Thương Số Ảo tương đương 36% Tấn Công của Welt. Khi tấn công chính xác có 65% xác suất cơ bản khiến Tốc Độ của kẻ địch giảm 10%, duy trì 2 hiệp.

 

Tuyệt kỹ – Bẻ Cong Thời Không 

 

Gây Sát Thương Số Ảo cho toàn phe địch tương đương 90% Tấn Công của Welt, có 100% xác suất cơ bản khiến kẻ địch bị tấn công rơi vào trạng thái Giam Cầm. Trong trạng thái Giam Cầm, hành động của kẻ địch bị trì hoãn 32%, Tốc Độ giảm 10%.

 

Thiên phú – Đi Trước Một Bước

Khi đánh trúng kẻ địch trong trạng thái Giảm Tốc sẽ bồi thêm 1 lần Sát Thương Số Ảo kèm theo tương đương 30% Tấn Công của Welt.

Bí kỹ – Ngục Tù Trói Buộc

Sau khi dùng Bí Kỹ sẽ tạo ra Vùng Lỗ Đen quy mô nhỏ trong 15s, Tốc Độ của kẻ địch trong khu vực đó sẽ bị giảm 50%. Vào chiến đấu trong Vùng Lỗ Đen có 100% khiến kẻ địch bị Giam Cầm. Trong trạng thái Giam Cầm, kẻ địch bị Trì Hoãn Hành Động 20%, Tốc Độ giảm 10%.

Thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng cho Welt sẽ là Tuyệt kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường.

Trấn Welt (vũ khí hay nón ánh sáng)

“Nhân Danh Thế Giới” là trang bị nón ánh sáng tốt nhất cho Welt trong Honkai: Star Rail. Trang bị này tăng mạnh sát thướng mà Welt gây ra trong chiến đấu, với chỉ số cộng thêm có thể lên tới 24%. Ngoài ra, nó cũng tăng 18% chính xác và tấn công của Welt khi sử dụng chiến kỹ.

nón ánh sáng welt

Đối với F2P có thể lựa chọn “Tầm Mắt Của Con Mồi” để tăng chính xác hiệu ứng cho Welt.

nón ánh sáng welt

Di Vật

Di Vật tốt nhất cho Welt là bộ Kẻ Hoang Dã Sa Mạc, với 2 hiệu ứng chính là tăng sát thương hệ số Ảo và tăng khả năng bạo kích cho Welt

di vật welt

Đối với di vật 2 món, người chơi có thể lựa chọn bộ “Công Ty Liên Doanh Liên Ngân Hà” để gia tăng độ chính xác hiệu ứng và tăng tấn công của Welt.

di vật welt

 

Đội Hình

DPS Chính: Seele (hoặc YanQing)

DPS Phụ: Welt

Healer: Bailu, Natasha Hồi máu, đảm bảo an toàn cho cả đội.

Support 2: Tingyun

đội hình welt

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular