Universal Basic Asset (UBA coin) dự án tiềm năng x100 cực mạnh

Universal Basic Asset (UBA coin) dự án DAO tiềm năng x100 cực mạnh

Đầu tư Coin

Trend web3 chính là tương lai của năm 2022, vì vậy những dự án liên quan đến chủ đề web3, DAO, hoặc defi chính là một trong những điều mà sangsieusale cố gắng tiềm kiếm nhằm mục đích tìm ra một dự án ngon để “xuống tiền”. Dĩ nhiên thị trường crypto là rủi ro nên đây chỉ là bài viết chia sẻ thông tin và không phải lời khuyên tiềm năng. Giờ cùng tìm hiểu về dự án Universal Basic Asset (UBA coin) nào!

Universal Basic Asset (UBA coin) dự án DAO tiềm năng x100 cực mạnh

Hiện nay UBA có một cộng đồng nhiều người sử dụng với mục tiêu là xây dựng một UBA SocialFi , tức là một cộng đồng mạng xã hội kiếm tiền. Bạn hiện có thể khai thác token này trong giai đoạn Testnet, có thể nghiên cứu để đăng ký một tài khoản hoặc đơn giản là đăng nhập bằng một ví Metamask.

Link đăng ký đào coin UBA (testnet)

Dự án này đang bán các hộp NFT ngẫu nhiên trên sàn Binance với giá 30$, đây sẽ là một kèo mua Box khá tiềm năng mà mình sẽ đầu tư.

 

Avatars là bản sắc độc đáo cho người dùng cộng đồng UBA SocialFi. Các NFT này được phát hành độc quyền trên thị trường Binance NFT và sẽ có giá trị cao hơn khi UBA mở ra không gian metaverse của nó. Avatars sẽ tăng ảnh hưởng nhiều hơn và đạt được nhiều quyền DAO hơn trong cộng đồng UBA.

Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là rửa giao dịch hoặc tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị các thuộc tính tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.

Hiện nay dự án này có đến hơn 120.000 người dùng trên toàn thế giới, Twitter có 49k người theo dõi…Đây là một điểm cộng vô cùng đáng giá cho một dự án mạng xã hội DAO. 

UBA nên là một tài sản được xây dựng để làm việc cho tất cả mọi người.

Mua lại nó phải đơn giản, không giới hạn và độc lập với các cơ sở hiện có ở Phố Wall, đồng thời hệ thống cần ngăn chặn các tài khoản trùng lặp càng nhiều càng tốt.

Khung khai thác trong các nền kinh tế kỹ thuật số đã chứng minh rằng các tài sản mới có thể được mua lại thông qua các phương tiện kỹ thuật số, đồng thời đáp ứng các yêu cầu này.

Tuy nhiên, mô hình khai thác nên công bằng hơn trong UBA.

Đơn giản:

Quá trình phải trực quan nhất có thể. Không cần kiến thức tiên quyết về công nghệ blockchain.

Công bằng hơn:

Trong các mô hình khai thác mỏ, những người có sức mạnh tính toán lớn hơn sẽ hầu như luôn thống trị lợi suất khai thác khi giá trị thị trường của tài sản tăng lên. Một tỷ lệ phần trăm UBA nên được phân phối độc lập với sức mạnh tính toán và chỉ trên cơ sở tham gia, để tạo ra nhiều cơ hội bình đẳng hơn trong phân phối.

Tóm lại, UBA phát triển các khuôn khổ để suy nghĩ về bất bình đẳng tài sản, thiết kế các giải pháp cụ thể xuất hiện từ các khuôn khổ này, và sau đó đưa chúng vào thử nghiệm với các nguyên mẫu trong thế giới thực.

Trong một thế giới mà phần thưởng tiền tệ ngày càng tích lũy vào vốn chứ không phải lao động, UBA cung cấp một loại vốn cơ bản mới.

Các bạn có thể hiểu đơn giản là các thợ đào Bitcoin ngày càng mở rộng hệ thống máy tính của mình để chiếm hữu sức mạnh tính toán như một sự độc quyền về sức mạnh tính toán. Vì thế việc người ta dùng máy đào coin hay còn gọi là Trâu cày, sẽ chiếm được ưu thế tuyệt đối, trong khi nhiều người muốn dùng máy tính bình thường để đào bitcoin thì xem như là điều không khả thi.

Dự án này thì cho phép bạn tham gia và hiện diện để kiếm tiền, cái này giống với Pi network. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở website : https://uba.finance

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.