Twitter wall của sangsieusale tháng này có gì?

twitter wall của sangsieusale tháng này có gì

Twitter là một trong những trang mạng xã hội tự do nhất thế giới, nơi bạn muốn đăng cái gì cũng được. Kiểu như mẽo thì thích như thế, chính vì thế mà có nhiều tài khoản twitter rất lạ. Đơn cử như tài khoản của sangsieusale, mình chỉ follow chứ không đăng cái gì nhiều. Và đây là top những hình ảnh mình sưu tập được trên twitter “toàn là gái xinh”! VL

Twitter wall của sangsieusale tháng này có gì?

@chihiro_changTW

Image

Image

Là một trong những nữ cosplayer khá xinh đẹp đến từ Đài Loan, cô nàng này có trên twitter một tài khoản 44k người follow. Tuy không quá nhiều nhưng có thể thấy rằng việc cô nàng này nổi tiếng chỉ là chuyện sớm hay muộn. Nhan sắc mặn mà và thân hình nóng bỏng, xứng đáng là cô gái của Đài Loan!

Xem thêm  Cosplay sexy Yor Forger trong Spy x Family cực kỳ hot sẽ khiến bạn đau tim

@yuuhuia

ImageImageImage

Cosplayer đến từ Trung Quốc Kokuhui, một trong những tài khoản được đề xuất nhiều nhất trên wall của mình. Cô nàng này có cả website riêng, tuy nhiên do yếu tố SEO nên mình không tiện dẫn link cô nàng này trên web của mình được. Các bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Google search nhé

@jeanwanwan

ImageImage

Là số ít coser đến từ phương Tây trên wall của sangsieusale, các bạn có thể thấy cô nàng Jean Wanwan sở hữu một lượng follow khủng lên đến 718k trên twitter. Đây là một cô gái vàng trong làng coser đấy!

@yuki6de1b

ImageImageImage

Kín đáo, trẻ trung và xinh đẹp là những gì được miêu tả chính xác đối với Yuki, một trong những nữ cosplayer đến từ Nhật Bản. Các bạn có thể dễ dàng mở lên ngắm cô nàng này trên twitter mà không lo phụ huynh bắt tận tay nhé!

ImageImageImageImage

Nếu bạn là fan cuồng nhiệt của những nữ cosplayer đeo kín thì đây, cô nàng cosplayer Nhật Bản 千阳(ちよ) tuyệt đối sẽ đốn tim của bạn đơn giản vì đây là một trong số những nữ coser đeo kín dễ thương nhất mà sangsieusale từng xem!

@KawaiiHigashi

ImageImageImage

Múp là từ duy nhất có thể miu tả KawaiiHigashi, một cô nàng có tài khoản patreon và cả onlyfan, các bạn cũng biết mấy trang web này làm gì rồi đó. Đây là cách kiếm tiền của nhiều ngôi sao AV, và cô nàng này thì show trong bối cảnh cosplay!

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận