1 – Batman: Arkham Asylum (Hành động)

Kích thước: 8GB

Batman: Arkham Asylum là một game phiêu lưu hành động, nhìn từ góc nhìn của người thứ 3. Người chơi bước vào vị trí của Batman, có nhiệm vụ đối phó với một cuộc nổi dậy trong Nhà tù / Cơ sở tâm thần chính của Gotham Arkham Asylum.

Batman: Arkham Asylum
Batman: Arkham Asylum

Lối chơi liên quan đến các câu đố và chiến đấu. Khía cạnh Puzzle có Batman sử dụng các vũ khí và kỹ năng khác nhau của mình để giải quyết các nhiệm vụ, khám phá thế giới game và thu thập các bộ sưu tập. Khía cạnh Combat người chơi có thể Strike và Block để tạo ra các combo khác nhau. Boss chiến đấu là sự kết hợp của cả câu đố và chiến đấu, với Batman sử dụng các kỹ năng của mình để khai thác điểm yếu của đối thủ.

Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông dựa trên Batman khác nhau – từ Joker đến Harvey Dent “Two-Face” và thậm chí cả Mister Freeze. Nhìn chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hoạt hình, phim ảnh hoặc truyện tranh, bạn sẽ thấy mình ở nhà trong Batman: Arkham Asylum.

2 – Warcraft 3: Ngai vàng băng giá (RTS)

Kích thước: 2GB

Warcraft 3 và bản mở rộng của nó là các game PC tốt nhất dưới 10GB trong thể loại RTS. Game có tuổi thọ cao đến mức mọi người vẫn đang chơi nó trực tuyến vào năm 2021. Bạn chỉ có thể nhận được phiên bản gốc bằng cách pirating.

Trên thực tế, với kích thước khiêm tốn của nó, Warcraft 3 cũng rất được khuyến khích cho máy tính RAM 5GB.

Warcraft 3
Lối chơi Warcraft 3

Warcraft 3 có thể được chia thành 2 thành phần chính: Vanilla và Custom Maps. Vanilla bao gồm chiến dịch dài của game (gần một trăm nhiệm vụ, trong cả game gốc và bản mở rộng) và các bản đồ RTS bình thường. Trong vani, người chơi thường kiểm soát một căn cứ từ một trong 4 chủng tộc (con người, yêu tinh đêm, xác sống, orc), thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội và tiêu diệt kẻ thù.

Mặt khác, bản đồ tùy chỉnh rất khác nhau. Nó có thể được coi là nội dung chính thực tế trong Warcraft 3. Có hàng ngàn bản đồ bạn có thể tải xuống và chơi – từ phòng thủ tháp, phòng thủ anh hùng đến các chiến dịch tùy chỉnh và thậm chí cả game nhập vai. Bạn có thể nhận được hàng ngàn giờ chơi từ điều này.

3 – Fallout New Vegas (RPG)

Kích thước: 10GB

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hiện đại đáng chơi dưới 10GB, Fallout New Vegas có lẽ là lựa chọn hàng đầu. Trong game này, người chơi sẽ bước vào vị trí của Courier, người đang thực hiện một nhiệm vụ trả thù trên sa mạc của ngày tận thế hậu hạt nhân Nevada.

Fallout: New Vegas
Fallout: Lối chơi Vegas mới

Cách kể chuyện và khía cạnh xây dựng thế giới của FNV có lẽ là phần hay nhất của game. Với câu chuyện và hệ thống phe phái, quyết định của bạn trong các nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của khu vực và kết thúc bạn nhận được. Không có nhiều game nhập vai quản lý để có được một câu chuyện hay với các quyết định và hậu quả.

Về mặt lối chơi, New Vegas là một game nhập vai hạng nặng khác, với hơn 10 chỉ số để người chơi xung quanh, tấn trên hàng tấn đặc quyền, và hàng trăm nhiệm vụ chính và phụ.

4 – Saint Row: The Third (Phiêu lưu)

Kích thước: 8GB

Bạn có thể coi các game Saint Row là một bản nhại ít nghiêm trọng hơn của GTA, với lối chơi giống hệt nhau và một bộ kho vũ khí và thẩm mỹ rất khác nhau. Trong Saint Row: The Third, người chơi bước vào vị trí Boss của một băng đảng, có nhiệm vụ là loại bỏ tất cả các băng đảng đối thủ khỏi thành phố.

Saint Row: The Third
Saint Row

Tương tự như GTA, chiến đấu góc nhìn thứ 3, với người chơi chọn súng từ kho vũ khí của họ. Tuy nhiên, vũ khí ở Saint Row kỳ lạ hơn nhiều. Có những bệ phóng tên lửa bắn mực, lựu đạn có chứa xì hơi, gậy dương vật giả màu tím… và nhiều hơn nữa. Người chơi có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để dạo quanh thành phố, bao gồm ô tô, xe đạp, máy bay phản lực lơ lửng và xe tăng.

Hầu hết các hành động trong game cung cấp cho người chơi tiền và điểm danh tiếng. Những tài nguyên này là để mua các nâng cấp khác nhau cho cả người chơi và băng đảng của họ.

5 – Far Cry 2 (FPS) Game PC được nhiều người yêu thích

Kích thước: 6GB

Far Cry là một game thế giới mở dành cho pc cấp thấp lấy bối cảnh ở sa mạc châu Phi, với những người chơi thực hiện nhiệm vụ ám sát một tay buôn vũ khí khét tiếng. Đó là một trải nghiệm sandbox hoàn chỉnh, trong đó người chơi có thể tiến bộ và hoàn thành nhiệm vụ theo cách họ muốn. Từ tấn công trực diện hoặc xâm nhập lén lút và ám sát, lối chơi mà bạn có thể chọn là vô tận.

Far Cry 2
 Far Cry 2

Phần tốt nhất của Far Cry 2 có lẽ là vị trí của nó. Toàn bộ sự việc diễn ra trong một cảnh quan châu Phi rộng lớn, với địa hình khác nhau, từ sa mạc đến thảo nguyên đến rừng rậm. Các phe phái và phương tiện khác nhau được đặc trưng với kẻ thù là lính đánh thuê của con người.

Có một hệ thống thời tiết năng động có chu kỳ ngày đêm và các điều kiện thời tiết khác nhau như bão và gió mạnh. Thời tiết và thời gian trong ngày cũng ảnh hưởng đến hành vi của AIs.

GTA San Andreas PC Cheat đầy đủ nhất tổng hợp các mã hack

Đây là kết thúc danh sách của chúng tôi cho Các game PC tốt nhất dưới 10GB. Bạn quan tâm đến nhiều bài đăng của chúng tôi liên quan đến game PC? Hãy thường xuyên quay website sangsieusale.com nhé!