HomeGameTogether BnB : Game gắn mác người lớn liệu có cảnh 18+ không?

Together BnB : Game gắn mác người lớn liệu có cảnh 18+ không?

Với thời đại F.A hoành hành này thì chuyện các anh chàng otaku ở nhà một mình chăm bạn gái ảo chắc chắn là một câu chuyện hết sức bình thường. Nắm bắt được điều đó mà các tựa game nuôi bạn gái ra đời, mới đây, tựa game được đánh giá là một tựa game chăm bạn gái ảo với nền tảng đồ họa tốt nhất có tên Together BnB đã ra đời với mác 18+, liệu đây có phải là thiên đường????

Together BnB : Game gắn mác người lớn liệu có cảnh 18+ không?

Tên GameTogether BnB
Thể loạiMô phỏng, Quản lý
Nhà phát triển橙光游戏 (Sunborn Games)
Nền tảngiOS, Android
Ngày phát hành29 tháng 8 năm 2019
GiáMiễn phí (có mua trong app)
Đánh giá trên App Store4.6/5 sao
Đánh giá trên Google Play4.4/5 sao

Có vẻ như Steam bắt đầu nới lỏng chính sách nội dung dành cho người lớn của mình, sau thành công của trò chơi Ai Shoujo cách đây một thời gian đã nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Như thể phản ứng với thành công của trò chơi Ai Shoujo, Steam được cho là đã sẵn sàng phát hành một trò chơi theo chủ đề Bạn gái ảo, Together BnB. Studio aurora games đã phát triển trò chơi từ Đài Loan. Cho đến nay, nó đã xuất hiện trong Steam với trạng thái phát hành TBA.

https://youtu.be/xY7CmiR0AkI

Điều chính làm cho trò chơi Together BnB với các trò chơi bạn gái ảo, nói chung, là một màn hình đồ họa thực tế được cung cấp bởi một trò chơi này. Đối với những người quan tâm đến việc chơi trò chơi này, bạn nên bắt đầu thiết lập 32GB bộ nhớ Free trên PC của mình.

Yêu cầu hệ thống TOGETHER BnB nói rằng bạn sẽ cần ít nhất 12 GB RAM. Nếu có thể, hãy đảm bảo bạn có 16 GB RAM để chạy BnB với tiềm năng đầy đủ của nó. Cpu Intel Core i5-4590 được yêu cầu ở mức tối thiểu để chạy TOGETHER BnB. Tuy nhiên, các nhà phát triển đề xuất CPU lớn hơn hoặc bằng Intel Core i5-6500 để chơi trò chơi. Với điều kiện là bạn có ít nhất một card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 970, bạn có thể chơi trò chơi. Hơn nữa, NVIDIA GeForce GTX 1060 được khuyến nghị để chạy CÙNG BnB với cài đặt cao nhất. Bạn sẽ cần ít nhất 8 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt TOGETHER BnB.

together bnb

TOGETHER BnB sẽ chạy trên hệ thống PC với Windows 7+ trở lên.

Tuy nhiên mới đây, trò chơi được kỳ vọng này đã bị cộng đồng game thủ đồng loạt vote 1*, lý do là các cảnh nóng 18+ đã được lược bỏ, thậm chí là những nội dung trong game cũng không còn phong phú nữa. Các bạn có thể lao ra khỏi nhà đánh quái để đổi lấy phần thưởng là những trang phục nóng bỏng trên người bạn gái ảo, thế nhưng những cảnh mà bạn quan tâm và muốn nhìn thấy khi tò tí te cùng bạn gái lại không được thể hiện.

togetherbnb emily2 7e81dd8056782d2a469763ef3a34d15a98e8df23

Có thể nói đây là một tính hiệu tương đối tồi do trò chơi này vốn dĩ là dành cho thanh niên F.A, mà mấy ông F.A thì hen-tài vô cùng 😂. Việc chơi game mà bị cắt cảnh nóng sẽ khiến cho các fan cuồng dâm gamer vote cho 1* thì nó lại trở nên cực kỳ hợp lý, gặp tôi là tôi cũng vote 1* đấy.

Nhưng đừng vì thế mà các bạn có thể bỏ qua trò chơi hay ho này, dĩ nhiên chúng ta còn có một cứu cánh khác, chính là những bản mod game trong tương lai, chắc chắn sẽ làm anh em hài lòng mà thôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular