HomeGameThree Kingdom All Star game mới ra mắt Hàn Quốc

Three Kingdom All Star game mới ra mắt Hàn Quốc

Three Kingdom All Star vừa ra mắt phiên bản chính thức trên thị trường Hàn Quốc cho người dùng Android và iOS từ ngày 24/05.

Tiếp nối các trò chơi khai thác chủ đề Tam Quốc trước đó, Three Kingdom All Star đưa người chơi vào thời kỳ nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa, kết hợp với một câu chuyện xuyên không thú vị. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm thời kỳ đầy loạn lạc này từ một góc nhìn mới lạ, với tái hiện hoàn hảo các sự kiện nổi tiếng và các trận đánh lịch sử. Trò chơi đã thu hút hơn 50.000 lượt tải xuống chỉ sau 1 ngày ra mắt tại Hàn Quốc, chứng tỏ sức hút và tiềm năng của thương hiệu này.

Three Kingdom All Star đưa người chơi vào thời kỳ Tam Quốc sau khi xuyên không. Người chơi được triệu hồi tới thế giới này và trở thành một trong những thủ lĩnh thế lực, từng bước phát triển để thực hiện tham vọng thống nhất Trung Hoa và viết nên một trang sử huy hoàng cho bản thân. Trên con đường chông gai đó, người chơi sẽ được giúp sức bởi các chiến binh mạnh mẽ, như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Lữ Bố và nhiều tướng lĩnh thiên tài khác trong lịch sử. Đồng thời, hành trình này cũng sẽ giải đáp những bí ẩn về việc triệu hồi người chơi đến thế giới đó.

Thiết kế của Three Kingdom All Star

three kingdom all star

Trò chơi thiết kế lại ngoại hình, vũ khí và phục trang của toàn bộ các tướng lĩnh nổi tiếng bằng phong cách anime. Đội ngũ thiết kế đã làm mới hoàn toàn ngoại hình, trang phục và vũ khí của các tướng lĩnh trong trò chơi, nhưng vẫn giữ nguyên những đặc trưng quen thuộc của từng nhân vật. Ví dụ, Quan Vũ vẫn có thanh Long Yển Nguyệt Đạo và Lữ Bố vẫn có Phương Thiên Họa Kích cùng cặp râu rồng gắn trên mũ giáp. Sự kết hợp giữa phong cách anime và bối cảnh đa dạng của thời kỳ này, cùng với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, tạo nên một trải nghiệm độc đáo cho người chơi trong Three Kingdom All Star.

Three Kingdom All Star thuộc thể loại game nào?

three kingdom all star

Three Kingdom All Star thuộc thể loại chiến thuật, tập trung vào trải nghiệm xây dựng đội hình. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ trải qua lối chơi tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội hình. Trong đó, yếu tố chiến thuật được đẩy lên một tầm cao mới. Người chơi không chỉ phải xây dựng đội hình dựa trên hệ thống tương sinh tương khắc giữa các hệ sức mạnh và nghề nghiệp, mà còn phải làm quen với gần 100 vị tướng với phẩm chất, kỹ năng và phong cách chiến đấu đa dạng. Mỗi đội hình có thể gồm tối đa 6 thành viên, mang đến sự tự do sáng tạo cho người chơi để tạo ra những biến thể đội hình độc đáo và không trùng lặp. Ngoài ra, độ khó của các màn chơi cũng tăng dần theo thời gian, giúp người chơi luôn duy trì cảm giác thử thách khi khám phá trò chơi.

Bên cạnh các chế độ chơi pve thông thường như chế độ chiến dịch và chế độ leo tháp, người chơi cũng có thể thử sức với các trận chiến khốc liệt trong chế độ chơi pvp đấu trường. Ngoài ra, còn có các mini game độc đáo và hoạt động thú vị như tắm suối nước nóng và cắm trại để người chơi thư giãn và trải nghiệm thêm những điều thú vị.

Nếu bạn quan tâm đến Three Kingdom All Star, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và tải game tại các đường link sau:

Link apk: https://apkcombo.com/삼국-올스타/com.qookkagames.samgukji.gp.kr/

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/삼국-올스타/id6444334474

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu Tam Quốc đầy kịch tính và hấp dẫn trong Three Kingdom All Star ngay hôm nay!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular