The Nun cosplay – những nữ tu nóng bỏng nhất thế giới

the nun cosplay những nữ tu nóng bỏng nhất thế giới

Nữ tu hay nữ tu sĩ là những người phụ nữ tự nguyện rời bỏ cuộc sống vật chất, xa lánh khỏi trần thế, sự đời để sống một cuộc sống khép kín, chuyên tâm cho việc tu hành, cầu nguyện, chiêm nghiệm cuộc đời thế thái nhân gian ở tu viện, tự viện, thiền viện hoặc các địa điểm tôn giáo khác. Tuy nhiên trong thế giới Anime, manga…các nữ tu hay The Nun lại có những nét thể hiện cực kỳ lạ lẫm, bạn sẽ thấy họ rất khác biệt.

The Nun cosplay – những nữ tu nóng bỏng nhất thế giới

ImageImageImage

Trong số những nhân vật được cosplay thì các nữ tu dường như được ưa thích hơn hẳn những nhân vật khác trong thế giới cosplay. Đơn giản vì những nhân vật này có sự kín tiếng nhất định nhưng vẫn không giấu được sự nóng bỏng của bản thân mình.

Xem thêm  Saya The Fox là ai? - công chúa cosplay với thân hình nóng bỏng

Trong rất nhiều bộ anime thì các nữ tu thậm chí còn được thể hiện vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ gấp hàng nghìn lần các nhân vật nữ thần.

Dark Nun A2 by aaequoi on DeviantArt

Cùng xem các nun trong anime khác các nữ tu ngoài đời thật cỡ nào sau video này :

Người ta nói rằng “không có phụ nữ xấu xí, chỉ có những người không biết làm thế nào để làm cho mình xinh đẹp.” Có phải chị em phụ nữ không hấp dẫn và nằm trong số những người không biết cách làm đẹp bản thân? Tôi chắc chắn rằng không phải tất cả các nữ tu đều có vẻ đẹp phi thường và họ chỉ là những người phụ nữ bình thường, biết cách trở nên xinh đẹp và làm cho mình đẹp hơn từng ngày. Đó là vẻ đẹp thực sự mà không một lớp trang điểm nào có thể mang lại. Vẻ đẹp của tôn giáo được thể hiện bằng lòng tốt, tâm hồn và đức tính đạo đức.

Xem thêm  Lại một phiên bản cosplay Raiden Shogun sexy nữa được phát hiện (Member)

 

Đầu tiên, họ làm cho mình trở nên hấp dẫn bằng cách yêu bản thân, chăm sóc sức khỏe và giữ thăng bằng và điều độ trong cuộc sống của họ. Họ tô điểm cho mình với vẻ đẹp của sự đơn giản và khuôn mặt vui vẻ.

src=”https://www.mymypic.net/data/attachment/forum/202203/24/074102zv8pj44uoosnube4.jpg.thumb.jpg” alt=”MSG06724_PDoXrGJi.jpg” />

MSG06734_rpEvWWFY.jpg

MSG06737_uygljbJO.jpg
MSG06741_VXM0tsJJ.jpg

MSG06744_GAksFu43.jpg

MSG06751_geOW1zqS.jpg

MSG06753_AJNkoYof.jpg

MSG06758_YP5BTh9n.jpg

MSG06760_Kw5WyNPc.jpg

MSG06763_N3zprwsl.jpg

MSG06774_2yyOhhAd.jpg

MSG06775_Ol4PzU5I.jpg

MSG06790_iHahl2gx.jpg

MSG06793_1Lp73l2v.jpg

MSG06796_ksiwXvpT.jpg

MSG06800_C1uoZrcM.jpg

Họ cũng có xu hướng có vẻ đẹp của geniality, dịu dàng, thánh thiện và khiêm tốn.

Cuối cùng, họ tô điểm cho thế gian bằng một cuộc sống yên tĩnh, dịu dàng để làm chứng cùng Thượng Đế và phục vụ mọi người với tư cách là tôi tớ.

 

Các nữ tu tô điểm cho mình với vẻ đẹp quý giá như vậy. Rất nhiều nữ tu, tôi dám nói điều đó, ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác và Chúa.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận