HomeReviewSo sánh Asus ROG 5 và Xiaomi 11 khi chơi game - chọn cái nào?

So sánh Asus ROG 5 và Xiaomi 11 khi chơi game – chọn cái nào?

Trong thị trường điện thoại di động hiện nay, Asus và Xiaomi đều là các thương hiệu được đánh giá cao về khả năng chơi game. Trong bài review này, tôi sẽ so sánh hai chiếc điện thoại mạnh nhất từ Asus và Xiaomi để giúp người đọc có thêm thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Review chi tiết Asus ROG 5 và Xiaomi 11

asus rog phone 5 cu 2.jpg

Asus ROG Phone 5 là chiếc điện thoại gaming cao cấp nhất hiện nay của Asus. Nó sở hữu một màn hình AMOLED 6.78 inches với tỷ lệ màn hình 2448 x 1080, tốc độ xử lý lên đến 3.09GHz với Qualcomm Snapdragon 888, và RAM LPDDR5 có dung lượng lên đến 16GB. Nó còn có độ phân giải camera chính lên đến 64MP, pin dung lượng lớn 6.000mAh với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

xiaomi mi 11

Xiaomi Mi 11 là chiếc điện thoại flagship của Xiaomi. Nó sở hữu một màn hình AMOLED 6.81 inches với tỷ lệ màn hình 3200 x 1440, tốc độ xử lý lên đến 2.84GHz với Qualcomm Snapdragon 888, và RAM LPDDR5 có dung lượng lên đến 8GB. Nó còn có độ phân giải camera chính lên đến 108MP, pin dung lượng lớn 4.600mAh với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 55W.

asus rog phone 5 1

Khi so sánh thông số kỹ thuật, chúng ta có thể thấy rằng Asus ROG Phone 5 có một màn hình lớn hơn, tốc độ xử lý cao hơn và dung lượng RAM lớn hơn so với Xiaomi Mi 11. Tuy nhiên, Xiaomi Mi 11 có camera chính có độ phân giải cao hơn và pin dung lượng lớn hơn.

Khi chơi game, Asus ROG Phone 5 được đánh giá cao về khả năng chơi game mượt mà và không giật lag. Nó có thể chơi được các game đồ họa cao nhất với điểm fps trung bình lên đến 60fps. Nó cũng có chỉ số điểm Antutu cao, trung bình lên đến 700000 điểm.

bat ngo voi cau hinh cua gsmarena

Xiaomi Mi 11 cũng được đánh giá cao về khả năng chơi game tốt. Nó có thể chơi được các game đồ họa cao nhất với điểm fps trung bình lên đến 60fps. Nó cũng có chỉ số điểm Antutu cao, trung bình lên đến 600000 điểm.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại chơi game tốt với màn hình lớn, tốc độ xử lý cao và dung lượng RAM lớn, Asus ROG Phone 5 là lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại chơi game tốt với camera chính độ phân giải cao và pin dung lượng lớn, Xiaomi Mi 11 là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, cả hai chiếc điện thoại đều được đánh giá cao về khả năng chơi game tốt với điểm fps trung bình lên đến 60fps và chỉ số điểm Antutu cao. Kết luận, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn mua một trong hai chiếc điện thoại này để trải nghiệm chơi game tốt nhất.

 

 

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular