Saya The Fox là ai - công chúa cosplay với thân hình nóng bỏng

Saya The Fox là ai? – công chúa cosplay với thân hình nóng bỏng

Cosplay

Nếu bạn là một người đam mê ngắm ảnh các hot girl cosplay thì chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cosplayer xinh đẹp mà sangsieusale sắp giới thiệu cho các bạn : coser Saya The Fox, được mệnh danh là công chúa cosplay của Mỹ, với thân hình đồng hồ cát và những bức ảnh siêu xịn xò. Các bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi cô gái xinh đẹp này đâu. Cùng xem nhé!

Cosplayer Saya The Fox là ai? – công chúa cosplay với thân hình nóng bỏng

Saya the Fox là một cosplayer được biết đến với một cái tên khác là Saya alias Sora, hiện nay chúng ta chưa biết số tuổi của cô nàng này, quốc gia mà cô sinh sống là ở Mỹ.

Hiện nay cô nàng này có nhiều ảnh cosplay ở hàng ngũ được đánh giá là siêu phẩm trong nghề cosplay này, cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất mà sangsieusale chọn lọc cho các bạn ngắm nhé!

02.jpg01.jpg08_11.jpg01_Ciri_1.jpg03_Saya_The_Fox_Rem_3.jpg06_Saya_The_Fox_Rem_6.jpg07_Saya_The_Fox_Rem_7.jpg1.jpg1.jpg

Saya_The_Fox_Reika_Shimohira_5.jpgSaya_The_Fox_Chii_12.jpg

Hiện tại Mỹ nữ siêu phẩm này có thể được tìm thấy trên các trang mạng xã hội như instagram, facebook. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây :

Quảng cáo

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Saya (@sayathefox)

Nếu cảm thấy đây là một bài viết chất lượng bạn có thể share cho bạn bè để ủng hộ mình nhé, thường xuyên truy cập mục Gái Xinh của website sangsieusale để xem thêm nhiều bài hay hơn nha!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.