HomeHot GirlNữ Youtuber Nhật Bản Omakeno_nana thản nhiên thay đồ trên sóng

Nữ Youtuber Nhật Bản Omakeno_nana thản nhiên thay đồ trên sóng

Kênh Youtube NANAII của nữ Youtuber đến từ Nhật Bản vừa đăng video đã kiếm triệu view chỉ đơn giản là thay đồ Trung Quốc ngay trên video. Sau cú huých, kênh của cô đã trở nên Viral trong một đêm và các khán giả liên tục vào bình luận dù nội dung nhạt hơn nước ốc. Đúng là không biết chơi Golf thì biết chơi trội cũng kiếm được tiền online ngon lành nha các man 😂

Nữ Youtuber Nhật Bản Omakeno_nana thay đồ trên sóng kiếm triệu view video

Mạng xã hôi Youtube với vô vàng các ý tưởng content khác nhau, người thì giản dị, người thì táo bạo, người thì đơn giản là làm video một cách ngẫu hứng như sangsieusale. Tuy nhiên nhắc đến thành công trên mạng xã hội thì phái nữ có thể chiếm đa số hơn, do nhu cầu hấp dẫn giới tính, cộng với xu thế nữ quyền lên ngôi thì các bạn nữ tha hồ khoe cá tính để có thể câu view kiếm tiền từ Youtube.

Nữ youtuber Nana nổi tiếng vốn đã từng quay nhiều short video chuẩn người lớn trên twitter nay đã chứng minh rằng dù trên nền tảng nào thì cô vẫn là người có số má 😂. Trong video mới này cô nàng thản nhiên thay đồ trên video, gần như các bước đều tự nhiên, thậm chí cô còn show cả quần lót và áo lót của mình trên video.

Điều đáng nói ở đây là các khán giả của cô lại có vẻ vô cùng phấn khích trước dự án và vui vẻ chấp nhận với sự táo bạo này.

Dưới đây là một số hình ảnh của kênh trên Twitter, nhớ kỹ là bạn phải trên 18 tuổi để được mở xem!

 

Theo mình thì cô nàng này không show mặt chắc gì đã là gái xinh? Tuy nhiên cái sự che che giấu giấu này lại càng khiến fan của cô phấn khích hơn. Hiện tại Nana có hoạt động trên cả Patreon và có luôn tài khoản Only fan.

Lượng fan của cô đang tăng đều theo thời gian và nếu tiếp tục như thế này thì chẳng mấy chốc mà cô nàng này nổi tiếng.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular