HomeGameNilah build DTCL mùa 8.5 cực trâu để tank

Nilah build DTCL mùa 8.5 cực trâu để tank

Nilah, một vị tướng Song đấu và Vệ binh tinh tú, là một quân cờ đa dụng trong Đấu Trường Chân Lý với khả năng gây sát thương phép lớn và hồi máu đồng minh. Với giá 3 vàng, Nilah là một lựa chọn đáng cân nhắc trong đội hình của bạn.

Kỹ năng Nilah dtcl mùa 8.5

Chiêu cuối cùng của Nilah, một vòng xoay đầy sức mạnh, không chỉ tạo ra sát thương phép lớn cho kẻ địch xung quanh, mà còn hồi máu cho bản thân và đồng minh trong 1 giây. Khả năng hồi máu này có thể được nâng cao đáng kể với dây chuyền chuộc tội, quyền năng khổng lồ và nỏ sét.

Đồ Nilah dtcl

nilah tft set 8

Với lối chơi mới, Nilah đã chuyển từ vị trí sát thủ sang vị trí tanker và damage phụ trong đội hình Vệ binh tinh tú cùng Ekko và Rell. Để tối ưu hóa khả năng chống chịu, các trang bị như Giáp lửa, Thú tượng thạch giáp, Quyền năng khổng lồ và Nỏ sét đều rất hữu ích cho Nilah.

Nếu muốn phá cách với lối chơi Nilah damage AP, bạn có thể sử dụng Thương Shojin, Quyền trượng thiên thần, Găng bảo thạch, Kiếm súng Hextech hoặc Diệt khổng lồ. Tất cả đều giúp tối đa hóa lượng sát thương phép.

Đội hình Nilah tft 8.5

team nilah dtcl

Đội hình Nilah có thể được xây dựng với các tướng khác như Fiora, Gangplank, Kayle, Twisted Fate, Vayne và Yasuo. Nếu bạn sử dụng đội hình Song đấu, tốc độ đánh cộng thêm sẽ giúp tướng của bạn đánh nhanh hơn. Tổng cộng, tốc độ đánh tối đa có thể đạt được là 24% nếu bạn có 8 tướng trong đội hình.

Nilah – một quân cờ đa dụng, đa năng và rất hữu ích trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy thử sức với vị tướng này và tìm cách tối đa hóa hiệu quả của đội hình của bạn.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular