Nhân vật mới Aloy trong Genshin Impact sẽ ra mắt trong tháng 11

Nhân vật mới Aloy trong Genshin Impact sẽ ra mắt trong tháng 11

Gamer

Có lẽ chúng ta sẽ sắp có thể sờ đến nhân vật mới trong game Genshin Impact có tên là Aloy, chắc chắn các bạn đang tò mò về nhân vật này đúng không? Hiện tại thông tin sangsieusale nắm được khá mập mờ, vì vậy các bạn cân nhắc khi xem nhé!

https://sangsieusale.com/nhan-vat-moi-aloy-trong-genshin-impact-se-ra-mat-trong-thang-11/

(Tín dụng hình ảnh: miHoYo)

Tự hỏi làm thế nào để có được Aloy trong Genshin Impact? Trong một thông báo bất ngờ trên Twitter, miHoYo đã tiết lộ một sự kiện crossover sắp tới với Aloy của Horizon Zero Dawn. Đây không phải là sự giao thoa đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng không thể phủ nhận cô ấy sẽ tạo ra một sự bổ sung cho bất kỳ đội hình nào.

Tất nhiên, có rất nhiều thứ để giữ cho chúng tôi bận rộn bây giờ khi bản cập nhật Genshin Impact 2.0 đã đến. Một khi bạn đã tìm ra cách đến Inazuma, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ thế giới, chẳng hạn như  biểu ngữ của Ayaka cũng đang hoạt động. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ngày phát hành Genshin Impact Aloy và cách đưa cô ấy đến tay, hãy đọc tiếp.

Ngày phát hành Genshin Impact Aloy

Ngày phát hành Genshin Impact Aloy là ngày 24 tháng 11 trên PC.

Xem thêm  PUBG mobile là game có doanh thu cao nhất 2020

Bạn có thể sở hữu Aloy khi sự kiện chéo Genshin Impact Horizon Zero Dawn đi vào hoạt động sau đó. Người chơi PlayStation nhận được Aloy sớm hơn một chút vào ngày 13 tháng 10. Tuy nhiên, có câu hỏi liệu bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của mình trên bảng điều khiển hay không và chuyển nó sang PC, giờ đây tính năng lưu chéo đang hoạt động. Chúng ta sẽ phải chờ xem cái đó có xuất hiện hay không đã.

Làm thế nào để có được Aloy trong Genshin Impact

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải mong muốn Aloy trong một sự kiện biểu ngữ cụ thể. Miễn là bạn ở Adventure Rank 20 trở lên, bạn sẽ tự động được thư ngay khi sự kiện chéo bắt đầu vào tháng 11.

Aloy có thể miễn phí, nhưng bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để tuyên bố cô ấy là một nhân vật có thể chơi được. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập trước khi sự kiện chéo kết thúc, đôi khi sẽ diễn ra vào tháng 12.

Xem thêm  Valorant Tips lạ với cách chỉnh tâm ngắm Crosshair siêu to khổng lồ

Kỹ năng Genshin Impact Aloy: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Aloy là một thợ săn Cryo năm sao, cầm cung. Nhưng bên cạnh đó, có rất ít thông tin khác về nhân vật chéo. miHoYo đã đưa ra một trang nhân vật, nhưng không có thông tin về các kỹ năng tại thời điểm viết bài.

Tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này ngay khi có thông tin mới xuất hiện.

Có thể các bạn sẽ còn phải chờ một khoản thời gian dài, nhưng không sao, chúng ta đang nghĩ dịch mà! 😂

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.