HomeGameLegend of Keepers cập bến Android và iOS

Legend of Keepers cập bến Android và iOS

Legend of Keepers, một trò chơi chiến thuật thời gian thực với chủ đề độc đáo và lối chơi sáng tạo tiêu biểu, đã chính thức có mặt trên cả hai cửa hàng ứng dụng App Store và Play Store của cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Được phát hành bởi Playdigious, một công ty chuyên phát hành các sản phẩm chiến thuật thời gian thực với những chủ đề độc đáo và lối chơi sáng tạo như Northgard, Legend of Keepers hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ dựa trên chủ đề hầm ngục quen thuộc. Đây cũng là phiên bản dành cho thiết bị di động sau khi trước đó đã được phát hành trên nền tảng PC thông qua Steam.

RESIDENT EVIL: DEATH ISLAND Official Trailer

Legend of Keepers cho phép người chơi vào vai người quản lý ngục tối để chống lại những nhà thám hiểm hay kẻ xâm nhập. Điều đặc biệt là trò chơi không theo mô típ thông thường khi người chơi sẽ vào vai anh hùng hay chiến binh mạnh mẽ để phá tan các hầm ngục và giải cứu nhân vật quan trọng. Thay vào đó, Legend of Keepers lại đưa người chơi vào vai người quản lý hầm ngục với nhiệm vụ bảo vệ nơi này khỏi những kẻ tấn công hung tợn, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ nào dám xâm nhập cấm địa.

legend of keepers

Trò chơi giới thiệu tới người chơi nhiều quái vật với tạo hình ghê rợn, khát máu. Mặc dù không được thiết kế với công nghệ đồ họa tân tiến nhất, Legend of Keepers vẫn mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị với phong cách nghệ thuật riêng biệt và tính độc đáo trong việc thiết kế nhân vật, quái thú và cảnh quan. Rất nhiều loại quái vật nguy hiểm như nhân mã, ma cà rồng, đại mãng xà và nhiều hơn nữa đã được đưa vào trò chơi, đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh máu me và các đòn kết liễu kẻ xâm nhập rất man rợ, khát máu.

legend of keepers

Legend of Keepers là sự kết hợp giữa game mô phỏng quản lý hầm ngục và yếu tố Roguelite. Người chơi không chỉ đảm nhiệm vai trò quản ngục, định ra chiến lược và chế tạo các cạm bẫy để tiêu diệt người xâm nhập, mà còn phải quản lý tài nguyên và ngân sách của hầm ngục, thuê nhân viên là những quái vật khát máu, thậm chí là xử lý các vấn đề nội bộ như biểu tình của cấp dưới. Do đó, việc nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ thông tin về nhân viên, kẻ thù, địa hình là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến thành bại của người chơi không chỉ trong từng màn chơi mà còn trong toàn bộ chiến dịch.

legend of keepers

Đội ngũ sản xuất đã cam kết không có giao dịch vi mô trong trò chơi, nhằm duy trì trải nghiệm công bằng cho người chơi và tránh các trường hợp “pay to win” làm mất đi tính thử thách cần thiết. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật để thực hiện chiến dịch, mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, từ đó xây dựng chiến lược hợp lý và gia tăng khả năng chơi lại cho Legend of Keepers.

Nếu bạn quan tâm đến Legend of Keepers, hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua đường link dưới đây:

Link Android: https://dokev.pearlabyss.com/en/Main/Index#main

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/legend-of-keepers/id6444660338

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular