HomeGameKing of Ecstasy game Ecchi phiên bản 2,5D

King of Ecstasy game Ecchi phiên bản 2,5D

Bạn đã bao giờ chơi qua phiên bản game Ecchi nào có dàn harem cực khủng chưa? Nếu đã từng trải nghiệm qua game Rise of Eros hay Cum & Gun, game này cũng tương tự như thế đấy, thuộc vũ trụ game Erolab. Cùng xem game King of Ecstasy có gì mà hấp dẫn nào?

Game ecchi nặng King of Ecstasy

Xem qua trailer thì biết game này nó bá đạo đến mức nào rồi đó, không có nhiều người chơi thích thể loại game này, tuy nhiên không phải cái gì cũng như nhau. Đến với game King of Ecstasy thì các bạn ngoài ngắm gái ra bạn còn có thể trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời nữa.

king of ecstasy

Đến với game bạn hóa thân thành một người thống lĩnh các tựa cô nàng nóng bỏng như nữ y tá, thư ký, những người cô nàng luôn luôn ở trạng thái sẵn sàng dân hiến cho bạn khi bạn cần.

Cốt truyện game và tình huống ecchi

Việc bạn phải làm là khi các cô nàng này muốn chiến đấu bạn ngay lặp tức phải sẵn sàng để mang lại những trận đánh vô cùng hấp dẫn.king of ecstasy 2

MILFS nóng bỏng, đồng phục học sinh, lolis, thần tượng nữ, hoạt náo viên, thư ký nóng bỏng, huấn luyện viên thể dục, đặc vụ… Không ai được an toàn! Tất cả đều đang diễn ra trên sổ đăng ký của bạn!

Có 4 kiểu cô gái với 4 phe phái khác nhau để đưa vào danh sách của bạn.

MILFs không chỉ đơn thuần là một trò chơi về tình dục hay tạo ra những hình ảnh khiêu dâm. Thay vào đó, nó tập trung vào việc xây dựng câu chuyện, tình tiết hấp dẫn và tương tác giữa các nhân vật. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tư duy, giải quyết các câu đố và thực hiện các quyết định để tiến xa hơn trong cốt truyện.

Link tải game ecchi hay ho này

Bạn sẽ có thể thể hiện sự thông minh và kỹ năng quản lý của mình trong chiến lược theo lượt này. Thuê những người đẹp thanh lịch và sống một cuộc sống sang trọng sang trọng!

Link tải game :

Ios Tải xuống

Người máy Tải xuống
PC Tải xuống

 
king of ecstasy 3

MILFs có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo nên một không gian sống ảo chân thực. Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, mang đậm tính cách và sự phong phú. Các nhân vật MILF trong trò chơi được tạo hình với ngoại hình hấp dẫn, đồng thời cũng có những tính cách đa chiều và cốt truyện sâu sắc.

 

Bạn có thể trải nghiệm tựa game này trên PC hoặc cả trên các thiết bị di động, các tựa game này hoàn toàn không có nhiều tính năng phức tạp, chủ yếu là lấy các cô nàng nóng bỏng ra để thu hút sự chú ý của bạn mà thôi.

 

 

 
- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular