Giới thiệu game mới Infinite Magicraid

giới thiệu game mới infinite magicraid

Infinite Magicraid của DHGames hiện đã ra mắt trên iOS và Android sau hơn một triệu lượt đăng ký trước. Game thẻ bài giả tưởng 3D có tính năng chiến đấu theo lượt chiến lược với các tính năng chiến đấu tự động và nhiều đội hình và phe phái khác nhau để người chơi mày mò.

Trong Infinite Magicraid, bạn có thể thu thập hơn 200 anh hùng và nuôi dưỡng họ để tạo thành một đội hình sử thi trên mười phe phái khác nhau. Bạn sẽ phải lập chiến lược kết hợp tốt nhất của các nhân vật để hạ gục kẻ thù của mình, cũng như tận dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi anh hùng để tối đa hóa hỏa lực của bạn. Game cũng có một câu chuyện ly kỳ mà bạn có thể đắm mình trong suốt một thế giới phép thuật.

vô hạn magicraid tăng cường anh hùng
 

Nếu bạn có cả thiết bị iOS và Android, bạn có thể sử dụng một tài khoản duy nhất để chuyển đổi giữa hai tài khoản. Bạn cũng có thể tham gia khám phá bản đồ roguelike, thử thách ngục tối sự kiện, tham gia các Game nhỏ và thu thập nguyên liệu từ ngục tối tài nguyên. Và nếu bạn cảm thấy hơi cạnh tranh, bạn cũng có thể tham gia Game Arena and Guild War.

mã đăng ký trước magicraid vô hạn
 

Nếu bạn muốn thử Game, bạn có thể tải xuống Infinite Magicraid trên trang web chính thức. Bạn cũng có thể xem các anh hùng và cập nhật nội dung mới nhất thông qua kênh YouTube chính thức. Trên hết, bạn cũng có thể nhận kim cương, tiền xu và rune miễn phí với mã quà tặng “IM777”. Và tham gia sự kiện Infinite Magicraid Star ngay bây giờ! Quỹ thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ bạn tham gia!

Xem thêm  Code Roblox mới nhất năm 2022 được cập nhật thường xuyên

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!