Game 16 triệu lượt tải : Chronicle of Infinity – cày chay cũng ngon

game 16 triệu lượt tải chronicle of infinity cày chay cũng ngon

Neocraft’s Chronicles of Infinity là một tựa game MMORPG mới của những người tạo ra Tales of Wind, một tựa game MMORPG khác với hơn 16 triệu lượt tải xuống kể từ khi viết bài viết này. Game tự hào có cả đồ họa chất lượng console và hệ thống chiến đấu mạnh mẽ, cùng với một thế giới khoa học viễn tưởng giả tưởng phức tạp.

Game Pay to win : Chronicle of Infinity – cày chay cũng ngon

Câu chuyện được đặt ra ở đầu Game. Bạn được đưa vào Cuộc chiến của các liên minh, và nhân vật chính bạn tạo ra là người duy nhất có thể kết thúc nó. Liên minh Astral và liên minh Obsidian đang mâu thuẫn. Nhân vật chính mà bạn tạo ra sẽ là thành viên cuối cùng còn sống sót của Guardians, và bạn đứng về phía Liên minh Astral.

Tuy nhiên, MMORPG không chỉ tập trung vào dòng nhiệm vụ chính. Không chỉ có rất nhiều sidequests, mà còn có các đấu trường để bạn chiến đấu với những người chơi khác, chẳng hạn như đấu trường Apex Guerilla tổ chức một trận battle royale 150 người chơi với phần thưởng giá trị cao.

Bảng điều khiển – Chất lượng

Ảnh chụp màn hình

 

Đồ họa rất đẹp. Mọi chi tiết từ hình ảnh động chiến đấu đến thế giới đều hấp dẫn và được thực hiện tốt. Tôi đã chọn chơi ở class Arcania, nhưng chúng ta sẽ nói nhiều hơn về điều đó sau; hình ảnh động về khả năng ma thuật của nhân vật chính do tôi tạo ra rất tươi sáng và nổi bật so với những hòn đảo nổi công nghệ cao và tươi tốt, nơi phần lớn các trận chiến diễn ra. Đồ họa cho biết các thanh sức khỏe, thiệt hại, cấp độ và tiền tệ đều rõ ràng và dễ đọc.

Xem thêm  Final Fantasy 16 ra mắt vào mùa hè năm 2023, trailer mới được phát hành

 

Không chỉ đồ họa có chất lượng ; bản thân cơ chế Game cũng có sức hấp dẫn đặc biệt. Chiến đấu rất dễ dàng, nhưng không phải là vô tâm như rất nhiều game MMORPG di động. Gameplay thực sự bị ảnh hưởng bởi việc lên cấp và nâng cấp các vật phẩm của bạn. Trên hết, bạn có thể dễ dàng chơi mà không cần một hướng dẫn dài dòng trong một thời gian dài và làm quen với Game trước.

 

Bước ngoặt thú vị nhất trên MMORPG này là đấu trường battle-royale nơi bạn chiến đấu để giành giải thưởng. Lớn nhất, đấu trường 150 người chơi nói trên được gọi là Apex Guerilla Arena có phần thưởng tốt nhất trong số tất cả các đấu trường. Bởi vì điều này và dễ dàng thu thập các vật phẩm mới, mua tiền tệ cao cấp không phải là một yêu cầu để đạt được các vật phẩm cần thiết để hoàn thành dòng nhiệm vụ chính. Bạn có thể chơi toàn bộ tựa game này mà không tốn một xu nào.

Ba class bị hạn chế về giới tính

Ảnh chụp màn hình 12

 

Có ba class; như đã đề cập trước đây. Tôi đã chọn class Arcania. Mặc dù nó tình cờ là loại class tôi thường chơi trong các game MMORPG. Tại sao tùy chọn chơi như một cô gái chỉ giới hạn ở class Arcania? Cả hai class Dragoon và Phantom chỉ có thể là nam.

Xem thêm  Giới thiệu game Idle Angels toàn gái xinh đã thế còn free

 

Tuy nhiên, khiếu nại này chỉ là một lời phàn nàn hời hợt. Giới tính của bạn không ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Vì nó có sẵn trên PC cũng như tôi đã chơi nó trên máy tính xách tay của mình để kiểm tra hai class còn lại, vì tôi không muốn xóa tiến trình tôi đã thực hiện trên điện thoại của mình. Các class đều khác biệt và có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhiều game MMORPG có rất ít sự khác biệt giữa các class, nhưng Chronicles of Infinity thực sự đáp ứng những lời hứa mà nó đưa ra hết lần này đến lần khác.

class Phantom có các đòn tấn công sát thương cao và khả năng né tránh vượt trội, nhưng với khả năng phòng thủ kém hơn. class Dragoon có lẽ là tốt nhất cho những người chơi mới hơn vì nó có HP cao hơn nhiều và khả năng phòng thủ xuất sắc, ngay cả khi class này gây ra ít sát thương nhất trong số ba. Cuối cùng, class Arcania có khả năng phòng thủ và phép thuật tầm xa cao để chống lại xếp hạng sinh tồn thấp của class.

Các vấn đề máy chủ gần đây và các lỗi khác

 

Gần đây, đã có vấn đề khi các máy chủ trong Chronicles of Infinity hợp nhất với nhau. Sự cố ngừng hoạt động của máy chủ đã ảnh hưởng đến lối chơi của tôi trong thời gian đầu. Người chơi bị ảnh hưởng đã được bồi thường thông qua tiền tệ trong Game sau khi vấn đề được giải quyết.

Xem thêm  ‎Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh có thể khám phá, tàu bay và hơn thế nữa‎

 

Một số cầu thủ được cho là vẫn gặp vấn đề. Một số vấn đề bao gồm độ trễ hoặc nhân vật của họ không phản hồi khi cố gắng di chuyển xung quanh bản đồ. Tôi đã trải nghiệm cái sau một vài lần, nhưng việc thoát ra khỏi ứng dụng và quay lại đã khắc phục được sự cố. Tôi đã không gặp sự cố kể từ lần cập nhật bản vá cuối cùng, nhưng người chơi trên Facebook đã báo cáo các vấn đề tương tự với độ trễ cũng như Game thỉnh thoảng bị đóng băng. Các nhà phát triển cực kỳ phản hồi với các vấn đề được báo cáo trên trang Facebook của họ. Trên thực tế, những vấn đề này đang được giải quyết khi chúng tôi nói chuyện, vì các nhà phát triển đang tiếp nhận phản hồi và đã khắc phục nhiều sự cố trước đó trong vòng vài ngày kể từ khi được báo cáo.

Cuối cùng, tôi có thể giới thiệu Chronicles of Infinity cho bất kỳ ai muốn chơi MMORPG miễn phí. Thế giới đầy truyền thuyết và hình ảnh đẹp mắt. Nhiều khía cạnh giống nhau với một tựa game console lớn hơn nhiều. Trang web chính thức của họ có các liên kết đến mọi nơi có thể tải xuống và Facebook của họ dường như là tài nguyên truyền thông xã hội tích cực cho Game.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!