EDGE (EAT token) là gì? Trào lưu Watch to earn mới ra mắt

edge (eat token) là gì trào lưu watch to earn mới ra mắt

EDGE và $EAT là gì?

EDGE Video đã phát triển một trình phát video P2P sáng tạo về mặt kỹ thuật giúp giảm nhu cầu phát trực tuyến của máy chủ nội dung trong khi kiếm tiền trên mô hình watch2earn vượt qua một số điểm khó khăn trong quảng cáo kỹ thuật số.

EDGE Video token Web3 Network mở ra mô hình tương tác với người xem Watch2Earn mạnh mẽ trên mạng phát sóng phi tập trung.

FaiCE-s là nft có vai trò độc đáo trong hệ sinh thái EDGE. Mỗi FaiCE đại diện cho một tính cách được công nhận trong Livestream và cung cấp cho chủ sở hữu quyền được thanh toán bằng token $EAT khi FaiCE mà họ sở hữu được EDGE Player phát hiện trong bất kỳ Livestream nào. Tính cách càng nổi tiếng, bạn càng được trả nhiều tiền. Trình phát EDGE hiển thị cho những người nắm giữ $EAT số tiền họ đã kiếm được trong thời gian thực cùng với $EAT Watch2Earn của họ kiếm được.

$EAT (token hoạt động EDGE): Người xem kiếm được tiền điện tử ($EAT) trong vòng vài phút sau khi thiết lập. Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu quảng cáo của bạn thông qua việc tăng mức tiêu thụ và chia sẻ.  trực tiếp hiển thị số dư, xếp hạng trực tiếp, tỷ số trực tiếp và token ước tính kiếm được của người xem trong khoảng thời gian này.

Xem thêm  Photography NFT là gì? Cách để bạn làm giàu từ nhiếp ảnh

Tổng quan về $EAT Token

Tổng số lưu hành: 500,000,000

Giờ giao dịch coinstore: 7 Tháng Bảy 2022,16:00 (UTC+8)

Thời gian rút tiền của Coinstore: 7 tháng 7 năm 2022, 17:00 (UTC+8)

Các cặp giao dịch Coinstore: EAT/USDT

Tiện ích Token của $EAT

Kênh truyền hình | Đặt trước hồ bơi

1. Các kênh truyền hình mua token trên thị trường và thêm chúng vào nhóm dự trữ của họ (mỗi Kênh truyền hình đều có token riêng)

2. Ngay sau phiên bản đầu tiên, 50% trong số các token này được dành riêng cho người xem và EDGE (75:25) trong khi 50% khác vẫn bị khóa trong nhóm dự trữ cho tháng tiếp theo.

3. Khi tháng tiếp theo đến, quá trình dự trữ token sẽ lặp lại, như được mô tả trong bước thứ hai (bất kể token mới có được thêm vào hay không). Quá trình phân chia này diễn ra không thể hủy ngang và vô hạn có nghĩa là nhóm không bao giờ có thể hết token, chỉ có thể giảm số lượng token.

4. Nền kinh tế của nhiều nhóm dự trữ với token bị khóa được tạo ra, rút token khỏi lưu thông.

Người xem | Chi tiêu $EAT

  1. Xem nội dung video Cao cấp (không có tường phí / đăng nhập).

2. Xem miễn phí quảng cáo.

3. Kênh truyền hình khách hàng thân thiết, trao đổi $EAT để lấy điểm với các thương hiệu TV yêu thích của bạn.

Người xem | Kiếm $EAT

Tỷ lệ thanh toán — EDGE tính toán các khoản thanh toán cho người xem dựa trên mức độ tương tác của họ (giá trị đối với Kênh truyền hình).

Tokenomics của $EAT Coin

img 62f64cd455677
 
 
Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!