Earn To die 2 ha.ck full tiền full xe chơi phát cho sướng

earn to die 2 ha.ck full tiền full xe chơi phát cho sướng

Nếu bạn đang muốn giải trí với tựa game Earn to die 2 hac.k full tiền thì cứ sử dụng bản mod này, đây là bản mod full mọi thứ, có chế tạo hay nâng cấp xe cũng 0 đồng nên tài nguyên là vô tư vô hạn, thoải mái giải trí và vui chơi cùng Earn to die 2 full mod!

Earn To die 2 ha.ck full tiền full xe chơi phát cho sướng

Link tải Earn to die 2 hac.k full tiền : Tải Earn to Die 2 Mod APK 1.4.39 (Mua sắm, Nâng cấp miễn phí) (lmhmod.com)

Phần này mình copy dịch lại trên google cho đủ chữ, anh em không cần đọc cho tốn thời gian!

Rõ ràng khi bạn bắt đầu trò chơi rằng đây là một cổng di động thẳng: các nút lớn và được thiết kế rõ ràng cho màn hình cảm ứng, và trong khi chơi, có rất nhiều không gian màn hình trống cho các điều khiển cảm ứng. May mắn thay, Toffee Games đã thực sự bao gồm các điều khiển bàn phím trực tiếp từ phiên bản web của trò chơi.

Mục đích của trò chơi là đi từ bờ biển phía tây nước Mỹ đến mũi Florida trên bờ biển phía đông, cày xới các hộp, chướng ngại vật bê tông và thây ma khi bạn đi. Có mười cấp độ, mỗi cấp độ có hai trạm kiểm soát và một phương tiện duy nhất; khi kết thúc mỗi cấp độ, bạn tìm thấy một chiếc xe mới và quên hoàn toàn chiếc cuối cùng của mình. Điều này hơi khó chịu, đặc biệt là vì sau 30 phút đến một giờ chỉ kiếm tiền để nâng cấp chiếc xe hiện tại của bạn, trò chơi buộc bạn phải quên nó đi và bắt đầu lại, thường là với một chiếc xe chậm hơn.

Xem thêm  Review game Roblox - Hay nhưng lag và còn gì nữa?

earntodie2steam ảnh chụp màn hình5

Đóng đai tên lửa vào xe cảnh sát dường như chưa bao giờ là một ý tưởng tốt hơn

Các cấp độ được xây dựng tốt và có rất nhiều con đường khác nhau mà bạn sẽ học được khi bạn tiến bộ qua từng phần. Mỗi cấp độ có một chủ đề thô, với các cấp độ ban đầu bắt đầu khá đơn giản và không có dân cư xây dựng lên đến các cấp độ phức tạp và dân cư hơn nhiều. Ngoài ra còn có một loạt các thiết kế zombie khác nhau, từ loại shamblers tiêu chuẩn đến những kẻ mặc đồ chống bạo động đuổi theo chiếc xe của bạn đến những thây ma quái dị khổng lồ. Trong quá trình mỗi lần chạy, xe của bạn có thể bị hư hại, đến mức các phần lớn của xe của bạn bay ra, chẳng hạn như mái nhà, cửa hoặc toàn bộ khung gầm phía sau của bạn.

Xem thêm  Free Fire game: Top 5 thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 3volution OB23

Earn to Die 2, chắc chắn nên được gọi là Earn 2 Die, xoay quanh cơ chế nâng cấp liên tục. Sau mỗi lần chạy, bạn kiếm được tiền để nâng cấp chiếc xe của mình. Mỗi lần nâng cấp liên tiếp đều tốn kém hơn, và việc nâng cấp lên các phương tiện sau này vẫn tốn kém hơn. Điều này có nghĩa là ở cấp độ cuối cùng, bạn đang kiếm được hàng tỷ đô la khi chạy qua thây ma. Tôi nhận được nhu cầu tiến bộ, nhưng tôi nghĩ rằng điều này chỉ là một chút quá mức, đặc biệt là vì các nâng cấp cho hầu hết các phần là không hấp dẫn.

earntodie2steam screenshot2

Giống như hươu trong ánh đèn pha

Đó là, tất nhiên, nếu bạn đi đến cuối cùng. Tôi đã chơi trong tám giờ để đến đó, và đó là cách quá dài. Trò chơi trực tuyến thiếu rất nhiều nội dung và có lẽ là trải nghiệm tốt hơn, bởi vì phiên bản Steam tồn tại lâu hơn sự chào đón của nó và cảm thấy được đệm một cách không cần thiết. Trò chơi kẹo bơ cứng đã khóa chế độ Nhiệm vụ, điều này có thể sẽ có lợi cho câu chuyện chính hơn là chế độ riêng của nó chỉ bằng cách thêm vào một số đa dạng và thử thách.

Xem thêm  Tướng mới LoL không phải vợ Viego mà là con búp bê của cô Gwen

Vào thời điểm tôi mở khóa các nhiệm vụ, tôi đã mất hứng thú chơi nữa. Trò chơi rất thú vị và tôi chắc chắn thấy mình đang cười trước nhiều tình huống kỳ lạ khác nhau, chẳng hạn như khi khung gầm phía sau của tôi bị bung ra ngay khi bắt đầu và tôi phải tiến hành chỉ với phần đầu xe, mông của tôi cào dọc theo sàn nhà, hoặc thời gian tôi không nghĩ rằng mình sẽ làm được điều đó nên tôi đã tăng theo đường chéo lên trên, mất các bộ phận suốt chặng đường, hạ cánh trên trạm kiểm soát chỉ với một lốp trước và vô lăng của tôi.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!