Điện thoại chơi game Genshin impact siêu mượt cuối năm 2021

điện thoại chơi game genhsin impact siêu mạnh

Đang là một trong những tựa game hot nhất trong thời điểm hiện nay, có lẽ rất nhiều bạn điều đang muốn trải nghiệm tựa game này một cách ngon lành hơn trên điện thoại, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chi trả một số tiền lớn để mua điện thoại chơi game, tuy nhiên điều đó có thể sẽ được khắc phục nếu bạn biết tên những chiếc điện thoại dưới đây có thể giúp bạn chơi game Genshin Impact một cách mượt mà trơn tru.

Mẫu điện thoại để chơi game Genshin impact cuối năm 2021

Điện thoại thông minh tốt nhất để chơi genshin tác động với

Genshin Impact đã tạo ra làn sóng trên toàn thế giới, thu về khoảng 250 triệu đô la khi ra mắt. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho trò chơi, nhưng hầu hết chúng ta có thể tự hỏi, “Tôi đang chơi trên điện thoại di động, tôi nên lấy điện thoại nào để có trải nghiệm tốt nhất?” Người chơi PC và console không cần phải lo lắng về điều này vì phần cứng của họ ít nhiều được tối ưu hóa cho trò chơi.

Trò chơi đã được tối ưu hóa cho PS4 và Nintendo Switch, nơi người chơi PC có thể nâng cấp các bộ phận trong PC của họ để có hiệu suất tốt hơn. Nhưng đối với người dùng điện thoại thông minh, bạn bị bí với phần cứng điện thoại bạn mua, vì vậy bạn sẽ cần phải lựa chọn cẩn thận trước khi lựa chọn điện thoại.

Dưới đây là một vài điều bạn cần xem xét khi mua điện thoại thông minh để chơi Genshin Impact.

CPU – Sức mạnh xử lý

CPU là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ muốn nhắm đến nếu bạn muốn trò chơi chạy trơn tru. Lõi số và tốc độ đồng hồ càng cao, trải nghiệm sẽ càng tốt. Ví dụ, một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 cao cấp sẽ hoạt động tốt hơn so với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cấp thấp hơn. Bộ xử lý Helio G95 và G90T của MediaTek cũng là những lựa chọn tuyệt vời để chơi game.

Xem thêm  60 triệu lượt xem mỗi tháng, cbr.com kiếm được bao nhiêu tiền?

GPU – Sức mạnh đồ họa

Điều tiếp theo sẽ xác định hình ảnh chạy tốt như thế nào, là GPU. Tất nhiên, các bộ xử lý cao cấp hơn sẽ được kết hợp với chip đồ họa tốt hơn và điều đó sẽ dẫn đến trải nghiệm trên màn hình mượt mà hơn, đẹp hơn. Thật không may, bạn không thể trộn và kết hợp GPU trong điện thoại thông minh, vì vậy bạn khá bị mắc kẹt với bất kỳ bộ xử lý nào bạn sẽ sử dụng.

RAM – Độ mịn

Lượng RAM bạn có trong điện thoại thông minh là điều cần thiết khi nói đến mức độ mượt mà của trò chơi và số lượng bit màn hình hoặc độ trễ bạn sẽ phải đối mặt. Mihoyo đã đề nghị ít nhất 4GB RAM là cần thiết để chạy trò chơi. Vì vậy, bạn càng có nhiều RAM, điện thoại sẽ càng phải chạy trò chơi và kiểm soát các ứng dụng nền của bạn.

Giả sử bạn đã quyết định chọn một điện thoại thông minh tầm trung với bộ xử lý Snapdragon 720G và có hai biến thể RAM để lựa chọn – RAM 4GB và 6GB. Tốt nhất là bạn có thể bỏ ra một chút ngân sách để có được biến thể 6GB, bởi vì sự điều tiết trong RAM cũng có thể giúp bạn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn, tùy thuộc vào điện thoại thông minh bạn đang nhận được.

Màn hình – Hình ảnh tốt hơn

Điện thoại chơi Genshin Impact giá mềm, cấu hình tốt

Màn hình điện thoại thông minh của bạn cũng có thể góp phần vào trải nghiệm chơi game của bạn, xem đó là thứ bạn sẽ chơi trong suốt thời gian đó. Kích thước màn hình không thực sự quan trọng, nhưng điều quan trọng là loại bảng điều khiển mà nó có và tốc độ làm mới. Đầu tiên, tấm nền OLED hoặc Super AMOLED sẽ tiết kiệm pin hơn và mang lại hình ảnh tốt hơn, sáng hơn khi chơi trò chơi. Một bảng điều khiển LCD cũng sẽ chạy trò chơi, nhưng nó có thể mất một lượng lớn hơn trên pin của bạn.

Xem thêm  Review dự án Zoro Inu - meme coin tiềm năng hay lại scam nữa?

Đối với tốc độ làm mới, hầu hết các điện thoại đều có tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn và nó chạy tốt. Nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại có 90Hz, 120Hz hoặc thậm chí 144Hz, thì hình ảnh của trò chơi sẽ mượt mà hơn và nhanh hơn. Chắc chắn, trò chơi chỉ chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây, nhưng ít nhất bạn chắc chắn nhận được tối đa trong số 60fps.

Thiết đặt đồ họa – Hiệu suất khác nhau

Chơi trên thiết bị di động, Genshin Impact cho phép bạn chọn cài đặt đồ họa của mình để trò chơi có thể hoạt động tốt nhất theo thiết bị của bạn. Điện thoại thông minh có CPU và GPU cao cấp hơn chắc chắn có thể chơi ở cài đặt cao nhất, trong khi điện thoại tầm trung có thể cần giảm chỉ số xuống cài đặt thành “Trung bình” để có trải nghiệm tốt hơn, mượt mà hơn. Làm như vậy, bạn sẽ hy sinh về chất lượng hình ảnh, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể chơi trò chơi mà không cần nó trông giống như một slideshow Powerpoint.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh cao cấp hơn, việc giảm chất lượng đồ họa cũng có thể giúp bạn tiết kiệm pin. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi lâu hơn trong một phiên trò chơi và để giảm nguy cơ quá nóng điện thoại, bạn có thể thử giảm cài đặt.

Pin – Thời gian chơi game dài hơn

Nói về pin, mỗi điện thoại thông minh có dung lượng pin khác nhau. Một số đi kèm với pin 7.000mAh khổng lồ, trong khi những mẫu khác có thể có pin thấp hơn 4.000mAh. Tiêu chuẩn công nghiệp là pin 4.000mAh, nhưng nếu bạn muốn có thêm genshin Impact trong điện thoại của mình, bạn sẽ cần pin lớn hơn.

Xem thêm  Đế sạc không dây 3 in 1 này đang làm mưa làm gió thị trường mùa dịch

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng mỗi nhà sản xuất điện thoại thông minh và CPU có cài đặt quản lý pin rất khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ phải thử và lối cài đặt nào hoạt động tốt nhất. Nhưng nguyên tắc chung là pin lớn hơn chuyển thành giờ chơi nhiều hơn.

Ngân sách – Khả năng chi trả

Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào những gì bạn có thể đủ khả năng. Ngân sách rất quan trọng, và bạn không nên chi tiêu nhiều hơn những gì bạn có thể chi trả, trừ khi bạn muốn vay tiền qua app ứng dụng. Nếu bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh cao cấp đó với CPU, GPU, màn hình lớn và pin trâu hơn, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu ngân sách của bạn bị hạn chế và bạn chỉ có thể mua một thiết bị tầm trung, thì hãy tận dụng tốt nhất – giảm cài đặt đồ họa, giảm độ sáng màn hình, tắt rung động và v.v.

Lựa chọn điện thoại thông minh

Dưới đây là một số điện thoại thông minh mà chúng tôi khuyên bạn nên mua để chơi Genshin Impact ở các mức giá khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách này từ Genshin Impact trên một số phản hồi điện thoại thông minh đã được gửi bởi cộng đồng.

 

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi