HomeTech and TipsCách vẽ tranh bằng AI miễn phí 1000 ảnh mỗi ngày

Cách vẽ tranh bằng AI miễn phí 1000 ảnh mỗi ngày

Vẽ tranh bằng AI đang là một trong những xu hướng và trào lưu hot nhưng không phải ai cũng biết cách làm do thủ tục đăng ký rườm rà, hoặc có thể mất công tải về các ứng dụng trên local. Nhiều bạn đã bỏ cuộc khi muốn tạo tuy nhiên điều này sẽ bị phá vỡ trong bài viết này, bạn có thể học cách vẽ tranh bằng AI miễn phí 100% không tốn phí với hơn 1000 ảnh mỗi ngày.

Hướng dẫn vẽ tranh bằng AI miễn phí 1000 ảnh mỗi ngày

cực đẹp ảnh ai

Thông thường khi chúng ta muốn đăng ký vẽ tranh bằng AI sẽ chịu rất nhiều hạn chế, đầu tiên là quốc gia. Do VN là một quốc gia có nhiều hạn chế về chính sách nên các công cụ này thường không hỗ trợ cho người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, có những trang web bên thứ ba sử dụng công cụ AI như Stable Diffusion, hay Dall-E, họ hỗ trợ vẽ những bức tranh AI rất tốt trên nền tảng web. Nhưng thường các trang web này thu phí rất rát, chính vì thế nếu bạn có thể tham gia thì đây là một trong những trang bị tốt nhất để sử dụng để vẽ tranh bằng AI nhưng mất phí, vậy có web nào miễn phí không? 

Câu trả lời là có, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Bước 1 : Đăng nhập và đăng ký tài khoản tại trang web Playground AI

playgroundai website tạo ảnh bằng ai miễn phí

Bước 2 : Chọn tài khoản để đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới, thông thường chúng ta chọn tài khoản đăng nhập bằng Google

đăng ký tài khoản trên playgroundai

Bước 3 : Chuẩn bị vẽ tranh bằng AI đầu tiên của bạn

tạo ảnh trên playgroundai

Bước 4 : Cách sử dụng playgroundai để vẽ tranh AI miễn phí

cách sử dụng playgroundai

  1. Đây là phần filter, bạn có thể chọn những filter khác nhau để cho ra những bức ảnh có phong cách khác nhau
  2. Đây là phần cài đặt lời nhắc, hay còn gọi là chuyển văn bản thành ảnh AI, bạn có thể viết bất cứ thứ gì để mô tả bức ảnh AI mà bạn muốn có được, càng chi tiết tỉ mỉ thì càng có thể tạo ra các bức ảnh tốt hơn. Mình đã thử ảnh bằng Tiếng Việt và cũng hoạt động hoàn hảo.
  3. Đây là model mà bạn có thể chọn để tạo ảnh AI, sử dụng stable diffusion sẽ được tạo ảnh miễn phí còn ảnh Dall-E thì tốn phí nên thôi bỏ qua nhé.
  4. Đây là phần chỉnh độ dài rộng của ảnh nên cũng không có gì quá đặc biệt.

cực đẹp ảnh ai 1

Vậy là xong, nói chung tạo ảnh trên playgroundai rất đơn giản và cũng có nhiều hạn chế. Mặc dù vậy không có vấn đề gì khi bạn dùng công cụ này để tạo ảnh AI miễn phí, có thể tạo 1000 ảnh mỗi ngày và sử dụng thoải mái rồi nhé!

Stable Diffusion là một mô hình AI được phát triển bởi công ty OpenAI. Nó được xây dựng với mục đích tạo ra nghệ thuật tự động với chất lượng tốt. Model Stable Diffusion cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tạo ra các bức tranh đẹp mắt với chỉ một vài cú nhấp chuột.

(masterpiece, best quality, ultra-detailed, illustration, painting),
best illumination, dynamic angle, finely detail,
(full body shot of a High Quality Victorian Era cute girl), (oil painting),
(Francois Boucher), alphonse mucha, (Claude Monet), Franz Xaver Winterhalter, [NORMAN ROCKWELL],
(PERFECT FACE:1.2), (SEXY FACE:1.2), (DETAILED PUPILS:1.2), (SMIRK), (HIGH DETAIL:1.2), SHARP, glitter many particles, artgerm, ((intricate details)), ((highres)), (finely detailed), (wearing a sexy see-through backless dress:1.28),
absurdres, soft lighting, glow, (1girl), (solo), beautiful detailed glow, (large breasts), cleavage, sideswept hair, hair bowtie, gloves, (highheels:1.12), [ornate mansion's foyer, bannisters in background], (NSFW:1.2)

Để sử dụng model Stable Diffusion để vẽ tranh, bạn cần cài đặt môi trường hoạt động cho mô hình. Sau đó, bạn cần chọn một hình ảnh hoặc tạo một hình ảnh mới và sử dụng model để tạo ra bức tranh. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và chi tiết của bức tranh để đạt được kết quả mong muốn.

Cách đặt lời nhắc để có ảnh đẹp với Stable Diffusion

Để có được một bức ảnh đẹp với stable Diffusion là một điều tương đối khó khăn, khi mà những hình ảnh quái dị có thể được tạo ra mà không hề có sự chuẩn bị trước. Tuy nhiên có một công thức chung mà bạn có thể sử dụng để tạo ra ảnh đẹp với AI này.

very beautiful victoria woman photorealistic beautiful eyes and big boob concept art

Như các bạn thấy, đây là concept mình tạo ra từ lời nhắc. Để có thể có những bức ảnh đẹp từ AI thì trước hết chúng ta sẽ có một cụm công thức sau đây mà bạn có thể tham khảo :

Very beautiful victoria woman photorealistic beautiful eyes and big boob, concept art by sangsieusale, Sakimichan and Greg Rutkowski and WLOP and AArtgerm with red and yellow blue uotfix white hair, tight-fitting maid outfit, she wears high heels with sexy lace tights , perfect waist and hips, oil painting style, body art on the chest, clear details, smooth soft skin, symmetrical, soft lighting, detailed face, concept art, digital painting, looking into camera, paladin, female, armor, intricate, anatomic details, oil on canvas, concept art, masterpiece, perfect face, perfect eyes, delicate feautures, bare chest, expert, fit body, dynamic pose, full body portrait, 16k resolution, beautiful hands

very beautiful victoria woman photorealistic beautiful eyes and big boob tight fitting leather out (1)

Với những lời nhắc này bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng điều quan trọng là phần “concept art by…” tại đây hãy dùng một số các ảnh từ các nghệ sĩ  nổi tiếng, với các phong cách ảnh này thì AI sẽ tạo ra được những bức ảnh đẹp hơn.

Điều quan trọng tiếp theo là những lời nhắc sau : digital painting, perfect face, perfect eyes.

Những lời nhắc này cho AI biết rằng nó phải tìm kiếm thêm thông tin để tạo ra một cô gái có khuôn mặt hoàn hảo với phong cách ảnh kỹ thuật số, bởi vì bạn biết rằng ảnh kỹ thuật số là một trong những điều quan trọng trong nghệ thuật AI. Những hình ảnh bạn tạo ra sẽ cực kỳ đẹp.

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular