HomeTech and TipsCách tăng view Youtube để video youtube có nhiều lượt xem video

Cách tăng view Youtube để video youtube có nhiều lượt xem video

Thông thường chúng ta chỉ chăm chú nhiều vào nội dung video Youtube nhưng điều đó lai khá mất thời gian và khi mọi video không có lượt xem như mong đợi thì mọi người bỏ qua nó và bắt đầu làm video mới. Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn cách tăng view Youtube hiệu quả và có thể kiếm tiền với Google adsense trên Youtube tốt hơn.

Hãy tập trung tạo ảnh thumbnail gây tò mò

design catchy youtube thumbnail

Có đơn 99% các video không có lượt xem vì hình nền không đủ thu hút mọi người, điều này khiến cho bạn không có được sự chú ý cần thiết cho video. Các kênh youtube lớn thường tập trung rất mạnh mẽ vào việc tạo ảnh thumbnail Youtube, chỉ cần những hình ảnh không có lượt click vào hình ảnh với tỷ lệ cần thiết họ sẽ ngay lập tức tạo một ảnh đại diện video mới.

tỉ lệ nhấp vào hình ảnh thu nhỏ

Một ảnh đại diện video chuẩn là một ảnh video có yếu tố cực kỳ gây tò mò và có thể gây shock một chút cũng được. Bên cạnh đó những hình ảnh có yếu tố chỉ số sẽ khiến nhiều người xem hơn, đây là yếu tố hàng đầu cho việc tăng view Youtube của bạn.

SEO từ khóa video Youtube chuẩn

Trước khi đặt tên cho một video và phần mô tả video, hãy nghiên cứu trước từ khóa thích hợp nhất cho video của bạn. Xem từ khóa video đó có nhiều người xem hay không? Bên cạnh đó bạn có thể xác định xem bạn đã seo video đó tốt chưa cho một cụm từ khóa.

seo video youtube tăng view

Thông thường thì một video SEO tốt sẽ xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm tốt hơn nhiều những video khác cùng loại nhưng chưa tối ưu hóa.

Để SEO tốt hơn cho video, các bạn có thể cần có một phần quan trọng là seo thẻ tag. Phần thẻ tag này thể hiện tốt nhất khi vị trí cho video là từ top 3 trở lên, các bạn thấy như trong hình mình dùng phần mở rộng để xem thứ hạng video, và mỗi phần “#số” chính là vị trí của video hiện tại cho từ khóa đó.

Sử dụng các chủ đề thịnh hành để nhận được nhiều lượt xem hơn

Bạn có chú ý đến xu hướng YouTube không? Nếu không, bây giờ là lúc để bắt đầu vì nhảy vào một chủ đề thịnh hành là một cách tuyệt vời để thống trị kết quả tìm kiếm trên YouTube.

Chìa khóa để tạo video xứng đáng với xu hướng là biết nên nắm bắt chủ đề nào. Điều đó thường có nghĩa là ở trong thị trường ngách của bạn để kênh của bạn vẫn tập trung. Mỗi video bạn đăng cần phải quan trọng đối với khán giả của bạn cho dù nó có lan truyền hay không.

Ngoài ra, đừng rơi vào bẫy chỉ đăng các chủ đề thịnh hành. Bạn vẫn cần nội dung thường xanh để tạo ra giá trị lâu dài và có được lượt xem ổn định. Chúng tôi khuyên bạn nên dành 10-20% nội dung của mình để theo dõi các xu hướng.

Thu hút người xem bằng phần giới thiệu hay

Phần giới thiệu video của bạn rất quan trọng. Trong vòng 30 giây đầu tiên, người xem quyết định xem họ sẽ đến A) tiếp tục xem hay B) từ bỏ video.

Làm cho chúng ở lại có nghĩa là bạn thu thập được nhiều thời gian xem hơn, điều này luôn đáng để bạn tập trung. Nhưng một phần thưởng tốt hơn là làm hài lòng mọi người để họ quay lại để cung cấp cho bạn nhiều lượt xem hơn.

Bạn muốn tạo phần giới thiệu tốt hơn? Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Làm cho nó nhanh chóng để người xem nhận được những gì họ đến sớm hơn.
 2. Đừng làm phần giới thiệu chung chung để giới thiệu bản thân và chủ đề video. Nhảy ngay vào những thứ tốt và giới thiệu bản thân sau.
 3. Cố gắng hết sức để thu hút khán giả. Nó không phải là một phần giới thiệu nhiều như một cơ hội để giữ mọi người theo dõi. Giới thiệu những phần ngon ngọt hơn trong video của bạn hoặc làm điều gì đó hài hước để thu hút người xem.
 4. Đảm bảo phần giới thiệu phù hợp với tiêu đề. Nó cũng phải phù hợp với hình thu nhỏ của video để người xem không bị thất vọng.
 5. Thí nghiệm. Nội dung phù hợp với người sáng tạo này có thể không hiệu quả với người sáng tạo khác. Thực hiện một số thử nghiệm và đi theo con đường thành công đã được chứng minh, ngay cả khi điều đó có nghĩa là không có phần giới thiệu.

Tạo danh sách phát để có thêm lượt xem YouTube

Khi bạn có một loạt nội dung lớn, hãy bắt đầu chia những video đó thành danh sách phát.

Những bộ sưu tập này giúp mọi người khám phá một chủ đề chuyên sâu. Ví dụ: kênh thú cưng có thể có danh sách phát có tên là “Cách dạy lệnh ngồi cho chó”.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo danh sách phát “mới đối với kênh này” trước bất kỳ danh sách phát nào khác. Điền vào đó bằng các video minh họa nội dung của kênh, sau đó di chuyển danh sách phát để đặt một danh sách phát trên trang chủ kênh của bạn. Nếu may mắn, người xem mới sẽ nhìn thấy nó và hiểu giá trị nội dung của bạn.

Phân tích các chỉ số YouTube của bạn

Bất chấp những gì nhiều người nghĩ, lan truyền không phải là cách nhanh nhất để có được lượt xem YouTube nhất quán. Trên thực tế, đó là một hiện tượng hiếm gặp đối với hầu hết mọi người.

Một cách tiếp cận tốt hơn là xem xét số liệu phân tích kênh của bạn, đo lường hiệu suất video và tăng gấp đôi những gì hoạt động hầu hết thời gian.

Mọi thứ bạn cần đều có trong YouTube Studio. Nếu bạn đến đó thường xuyên, bạn đã quen thuộc với màn hình phân tích này:

Nhưng ngoài màn hình này, bạn nên thử thách bản thân để theo dõi các chỉ số bổ sung của YouTube, chẳng hạn như:

 • Tỷ lệ nhấp: Tần suất người xem xem video sau khi nhìn thấy hình thu nhỏ của video đó. Số lần nhấp chuột / số lần hiển thị x 100 = CTR.
 • Người xem mới so với người xem cũ: Số lượng người xem mới trên kênh của bạn, cộng với số lượng người quay lại xem nhiều nội dung hơn.
 • Tỷ lệ giữ chân người xem: Tỷ lệ phần trăm cho biết lượng người xem đã xem video trung bình. Ví dụ: nếu bạn đăng một video dài 10 phút và mọi người xem trong tám phút, tỷ lệ giữ chân người xem của bạn là 80%.
 • Tỷ lệ giữ chân người xem sau 30 giây đầu tiên: Tỷ lệ phần trăm số người vẫn xem video của bạn sau 30 giây đầu tiên.
 • Thời gian xem: Tổng lượng thời gian người xem dành để xem video của bạn.

Tạo nội dung độc đáo, khó sao chép

Điều gì khiến bạn khác biệt với những người sáng tạo khác? Nếu bạn có một siêu năng lực dưới bất kỳ hình thức nào, chẳng hạn như tung hứng, hoạt hình hoặc thì thầm với chó 😀

Tại sao? Càng khó sao chép video của bạn, bạn càng trở nên nổi bật với tư cách là người sáng tạo. Khi bạn đã tìm thấy traffic của mình trên YouTube, việc trở thành người phù hợp với một chủ đề và thu hút nhiều lượt xem hơn sẽ dễ dàng hơn.

Hãy tự hỏi mình năm câu hỏi để nắm bắt sự độc đáo của bạn:

  1. Nội dung của tôi có khác / tốt hơn nội dung của đối thủ cạnh tranh không?
  2. Tôi đã thiết lập kết nối với khán giả của mình chưa? (đặt cho người đăng ký một biệt danh chung, sử dụng các câu cửa miệng, biến hành vi của họ thành meme, v.v.)
  3. Tôi có phải là người đầu tiên đăng một loại video cụ thể không?
  4. Nội dung của tôi có liên quan nhưng mới mẻ không?
  5. Tại sao ai đó nên xem video của tôi?

Đi theo số lượng hơn chất lượng

Đây là thỏa thuận với việc trở thành người mới trên YouTube: Không ai – và ý chúng tôi là không ai cả – biết bạn là ai. Việc không nhận được lượt xem là quá phổ biến vì thuật toán của YouTube vẫn chưa “chú ý” đến kênh của bạn.

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tạo 25-50 video trong sáu tháng đầu tiên của mình. Nếu mỗi video đề cập đến thị trường ngách của bạn, YouTube sẽ bắt đầu hiểu nội dung của bạn. Nó sẽ biết liệu bạn có phải là người sáng tạo video về mèo, đầu tư bitcoin hay chủ đề khác hay không. Cuối cùng, YouTube sẽ giới thiệu nội dung của bạn cho những người đam mê đó.

Tạo nhiều video không chỉ là hấp dẫn thuật toán. Bạn cũng sẽ cải thiện một số kỹ năng trên YouTube:

 • Duy trì sự nhất quán
 • Sản xuất video
 • YouTube SEO
 • Biết điều gì tạo nên một video chất lượng

Hơn hết, cuối cùng bạn sẽ học cách tạo video chất lượng vì bạn ưu tiên số lượng.

Hãy nhất quán

Mẹo này dễ nắm bắt nhưng khó đưa vào hành động.

Để có được nhiều lượt xem YouTube hơn, bạn nên:

 • Tải lên thường xuyên.
 • Duy trì chất lượng hình thu nhỏ của bạn.
 • Và nói chung, hãy tiếp tục làm những gì chúng tôi đã đề cập trong các phần trước.

Chúng tôi biết điều đó nói dễ hơn làm. Nhưng nếu bạn muốn làm hài lòng khán giả của mình (và đánh bại đối thủ), cần có sự nhất quán.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular