HomeOtherCách làm website truyện từ A-Z với một bài viết

Cách làm website truyện từ A-Z với một bài viết

Nếu bạn đang có ý định làm một trang web truyện tranh để có thể kiếm tiền thì đây là bài viết dành cho bạn. Sangsieusale cung cấp cho bạn toàn bộ nội dung quan trọng như tài nguyên, giao diện web, dịch vụ hosting, toàn bộ plugin và thủ thuật liên quan một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách làm website truyện kiếm tiền

https://www.youtube.com/watch?v=aGO6eB9LmfI&t=2173s

Nền tảng tốt nhất để sử dụng cho một trang web truyện nên là các CMS dễ quản lý như WordPress, chính vì thế mình dùng nền tảng này để làm website truyện.

Bên cạnh đó chúng ta có một sự lựa chọn được những chức năng nào cần thiết và chức năng nào không cần thiết cho nền tảng web của mình. Để tránh làm mất thời gian của bạn nên mình sẽ để xuống đây link tài nguyên để tải theme, plugin KDN auto leech để có thể tải xuống :

Link tài nguyên website truyện : https://drive.google.com/file/d/1DsL0wds1NrNfwaRt5Json8ZYUvwLblzM/view?usp=sharing

Link mua hosting miễn phí tên miền và SSL : https://www.hostg.xyz/SHBgE

email nt để mua mã cài đặt : sangsieusale@gmail.com

Website truyện tranh hay truyện chữ tốt hơn để kiếm tiền?

Website truyện nào không quan trọng, quan trọng là bạn dành cho nó bao nhiêu nguồn lực. Bên cạnh việc đầu tư vào nội dung, số tiền dành cho host cũng quan trọng cực kỳ cho việc quyết định rằng đâu là nguồn thu nhập tốt hơn.

Truyện tranh có nhiều hình ảnh nên nếu bạn có nguồn lực mạnh có thể đầu tư một VPS để lưu trữ truyện tốt hơn, trong khi đó những bạn có số tiền nhỏ hơn thì nên cân nhắc làm một website truyện chữ, đơn giản vì nó sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đồng thời tiết kiệm hơn nguồn tài nguyên.

Làm web truyện có vi phạm bản quyền hay không?

Chắc chắn là có, đơn giản vì web truyện chủ yếu không phải là tác phẩm do chính bạn sáng tác mà là do bạn copy ở đâu đó về. Tuy nhiên tại sao nhiều trang web ở VN lại sử dụng được các nguồn truyện đó?

Đơn  giản vì hầu hết truyện được dịch từ Trung quốc, mà quốc gia này là trùm copy, chính vì thế các vấn đề bản quyền ở đây cũng được nới lỏng hơn nhiều các nước khác. Bên cạnh đó các tác giả Trung cũng có nhiều người muốn tác phẩm của mình được đi xa hơn, được nhiều người biết hơn mà họ cũng không kiện cáo các tác phẩm được dịch lại. Đa phần tác giả kiếm tiền nhờ vào sự ủng hộ của người dùng!

Nếu bạn có nhu cầu làm một trang website truyện để khởi nghiệp với giá rẻ thì hãy nhớ pm sangsieusale qua email, mình sẽ cài đặt cho các bạn với mức giá ưu đãi!

Khắc phục lỗi trên theme Novel của web truyện

Nếu bạn nào bị lỗi thẻ Search (tìm kiếm không hợp lệ) thì tìm đến header.php trong theme editor, xóa form từ dòng 173 đến 183 trong theme bằng mã sau :

<form class=”navbar-form navbar-right” action=”<?php echo home_url(); ?>” role=”search” > <div class=”input-group search-holder”> <input aria-label=”Keyword search” role=”search key” class=”form-control” type=”search” name=”s” placeholder=”Tìm kiếm…” value=”” itemprop=”query-input” required /> <div class=”input-group-btn”> <button class=”btn btn-default” type=”submit” aria-label=”Search”><span class=”glyphicon glyphicon-search”></span></button> </div> </div> <div class=”list-group list-search-res hide”></div> </form>

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular