Cách đổi màu áo, đổi màu tóc trong PicsArt trên điện thoại 2021

cách đổi màu quần áo và màu tóc trên app picsart sangsieusale hướng dẫn

Có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng, nhất là đối với những người mới không có nhiều kinh nghiệm edit ảnh hay edit video thì lại càng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này sangsieusale.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màu quần áo, đổi màu tóc và bố cục trong PicsArt trên điện thoại của bạn.

Cách đổi màu áo trên điện thoại với app PicsArt

Đầu tiên các bạn tải vể app có tên là PicsArt  sau đó mở lên, tại phần giao diện nhấn vào dấu + để thêm ảnh.

cách đổi màu quần áo trên điện thoại với picsart

Sau đó tại phần công cụ nhấn vào Fx (hiệu ứng) > chọn Màu sắc

Ok, phần này mà viết bài thì tương đối khó hiểu, các bạn có thể xem ngay video hướng dẫn ở phần trên bài viết, mình hướng dẫn cực kỳ cụ thể luôn nha. Bây giờ các bạn đã có thể tùy chỉnh ảnh ngay trên điện thoại của mình với những màu sắc khác nhau, các bức ảnh của bạn sẽ thật sự trông khác biệt hơn hẳn không cần phải thay cả trăm bộ quần áo như trước nữa.

Xem thêm  Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ 2021

Hơn nữa đối với một số ảnh, chúng ta có thể hiệu chỉnh nhiều thứ khác chứ không phải chỉ mỗi đổi màu áo, ví dụ như chúng ta có thể đổi màu nước, màu của lá cây, màu tóc…App PicsArt thật sự là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên điện thoại, nếu các bạn có thể làm chủ app này thì công việc chỉnh sửa ảnh sẽ không còn khó khăn như trước nữa, dĩ nhiên nếu so sánh với Photoshop thì không bằng rồi. Giống như anh Huy Quần Hoa tiktok đấy

Huy Quần Hoa là ai? Vì sao nhiều người gọi anh là “siêu cấp vip pro”

Nếu các bạn thấy bài viết hay video có ích hãy hỗ trợ mình bằng cách nhấn vào video trên Youtube và đăng ký cho mình một lượt sub để có thể xem thêm nhiều video khác nữa nhé các bạn! Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Xem thêm  Top 3 điện thoại Xiaomi đáng mua nhất 2022

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận