Các trang web nước ngoài hay để xem tin game mới nhất

Các trang web nước ngoài hay để xem tin game mới nhất

Game

Hầu hết ở Việt Nam, chúng ta đã quen thuộc với những trang web cung cấp thông tin game mới như motgame, gamek…Tuy nhiên hầu hết thị trường game trong nước thì chỉ có bao nhiêu đó tin, trong khi thế giới thật sự có rất nhiều thông tin mới mà bạn muốn xem hoặc cập nhật để có thể đi trước thông tin. Đây là danh sách các trang web nước ngoài hay để xem tin game mới nhất.

Các trang web nước ngoài hay để xem tin game mới nhất

1/ Gamerant

Gamerant.com là một trang web mà sangsieusale thường sử dụng để xem những thông tin game thế giới, trên trang web này có một đội ngũ nhiều tác giả sẵn sàng chia sẻ hàng loạt thông tin mà họ kiểm duyệt mỗi ngày. Trong đó các bạn không thể kể hết các tựa game có phiên bản quốc tế như Genshin impact, những tips và trick mới nhất cũng được chia sẻ. Hầu hết các bạn chơi game thường xuyên có thể học được rất nhiều thứ tại đây!

các trang web hay để xem tin game nước ngoài

2/ The Verge

theverge.com là một trang web khoa học công nghệ và cả thông tin game, đây là một website có nhiều bài viết bốc phốt nhất mà mình từng xem với vai trò một khán giả của làng game. Có nhiều thông tin trên mạng nói rằng những thông tin kiểu này khá là khó chịu, tuy nhiên với một người thích đọc tin và săn tin thì đây lại là một trang web mà nó vô cùng có ý nghĩa, kiểu như các bạn có thể hoàn toàn nắm những thông tin “phốt” siêu to khổng lồ ấy.

các trang web hay để xem tin game nước ngoài 1

3/ IGN.com

ign.com là một trang web game chuyên về review game và các mãng khác liên quan đến game như khoa học công nghệ hay những thứ đại loại như game nào hay nhất thế giới. Những đánh giá này không chắc là đúng 100% vì các tác giả trên trang web này dường như đưa ra thông tin dựa trên cảm nhận của họ là chính, tuy nhiên những bài review sản phẩm lại vô cùng chi tiết, những sản phẩm mà mình thường hay mua cũng sử dụng trên chính trang web này là chính. Sau khi xem review trên web này mình sẽ tìm sản phẩm đó tại Việt Nam và mua chúng.

Quảng cáo

các trang web hay để xem tin game nước ngoài 2

4/ Esports.gg

Esports.gg một nguồn tài nguyên thông tin tuyệt vời cho hầu hết các tựa game thể thao điện tử hàng đầu hiện có. Chúng bao gồm các sự kiện mà bạn sẽ cần biết nếu bạn muốn tham gia vào thể thao điện tử. Từ những câu chuyện về những trò chơi mới nhất trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đến lối chơi Rocket League mới, đây là nơi dành cho bạn.

Esports.gg news website

Điều làm cho esports.gg khác biệt với những trang web esport khác là sự đóng góp của họ từ các gamer chuyên nghiệp đỉnh cao, các nhà phân tích thể thao điện tử. Họ làm việc với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực của họ để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mà bạn sẽ không nhận được ở bất cứ nơi nào khác.

5/ Dot Esports

Dotesports.com bao gồm mọi thứ từ thế giới thể thao điện tử và trò chơi điện tử. Từ những câu chuyện về những trò hề của các streamer Twitch gây tranh cãi đến nội dung về những lỗi mới nhất để tàn phá thể thao điện tử yêu thích của bạn, tất cả đều ở đây.

Dot Esports website

Quảng cáo

Dotesports.com có các tab tiện dụng cho thể thao điện tử như LoL, CSGO, Overwatch, Dota 2 và Call of Duty để bạn có thể tìm thấy tin tức về từng trò chơi một cách nhanh chóng.

6/ Dexerto

Dexerto cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của các câu chuyện chơi game giải trí cũng như nội dung thể thao điện tử có thẩm quyền. Cho dù bạn muốn biết game thủ celeb nào vừa bị ‘swatted’ hay ai đứng đầu bảng xếp hạng FIFA, bạn sẽ tìm thấy tất cả tại trang web tin tức thể thao điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh này.

Chắc chắn là trang web thể thao điện tử hài hước nhất

7/ Esportstalk.com

Esportstalk.com muốn làm cho thế giới thể thao điện tử dễ tiêu hóa hơn. Họ lấy những câu chuyện tin tức lớn nhất trong ngày và biến chúng thành những phần nội dung thú vị, dễ đọc.

Điểm thu hút thực sự cho trang web này là sự tập trung của họ vào các tranh cãi về thể thao điện tử. Họ có thể phóng đại và buộc một số vấn đề, nhưng họ vẫn là nơi để đi cho tin đồn và mưu mô. Họ là “bà tám” của thế giới thể thao điện tử.

Quảng cáo

8/ EsportsInsider

EsportsInsider là nơi hoàn hảo để đến nếu bạn muốn biết những gì thực sự đang xảy ra trong ngành công nghiệp thể thao điện tử. Tài nguyên tin tức thể thao điện tử tuyệt vời này bao gồm tất cả các thỏa thuận tài trợ mới nhất, đầu tư tiền lớn và kế hoạch giải đấu trong tương lai.

Một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì sẽ là tin tức lớn vào ngày mai trong trò chơi cạnh tranh.

9/ Esports.net

Bạn không thể có một danh sách rút gọn các trang tin tức thể thao điện tử tốt nhất mà bỏ qua esports.net. Đây là nơi để bạn muốn tìm hiểu bất cứ điều gì từ những thay đổi mới nhất của đội hình Dota 2 thành các báo cáo sâu sắc từ Overwatch League.

Quảng cáo

Đừng quên rằng esports.net cũng là một nơi tuyệt vời để đi nếu bạn muốn đánh giá có thẩm quyền về các trang web cá cược thể thao điện tử được cấp phép tốt nhất, tin tức thể thao điện tử và hơn thế nữa.

10/ ESLGaming.com

Không có giải thưởng nào để đoán những cuộc thi thể thao điện tử mà ESLGaming.com tập trung. Nhưng đây cũng là một trong những trang tin tức thể thao điện tử hay nhất cho các giải đấu từ Clash of Clans World Championship đến FIFA Cologne Cup.

ESLGaming.com có thể không có sự hài hước của các trang web thể thao điện tử khác trong danh sách này, nhưng đối với tin tức thể thao điện tử đáng tin cậy, tài nguyên này rất khó để đánh bại.

11/ Polygon.com

Đa nhiệm bao gồm một loạt các câu chuyện giải trí như phim và TV, nhưng nó cũng là một trong những trang web thể thao điện tử tốt nhất.

Tại Polygon, bạn có thể tìm thấy nội dung về các ngôi sao trò chơi cạnh tranh gây tranh cãi cùng với sự thật về các bản cập nhật và bản vá mới nhất cho các trò chơi điện tử hàng đầu như Overwatch.

Quảng cáo

12/ Blizzard Esports

Blizzard là cường quốc chơi game đã mang đến cho chúng ta cảm giác thể thao điện tử như Overwatch, World of Warcraft, Heroes of the Storm và StarCraft 2. Nhưng họ cũng là một trong những trang web tin tức thể thao điện tử tốt nhất cho các bài báo thông tin mà họ đăng về mọi thứ từ cập nhật bản vá Diablo III đến các báo cáo từ các giải đấu chơi game hearthstone pro.

13/ ONE Esports

Oneesports.gg một nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử và tập hợp tin tức thể thao điện tử. Họ có xu hướng tập trung vào các đội và sự kiện thể thao điện tử dựa trên châu Á. Đó không phải là vấn đề lớn đối với nhiều người hâm mộ thể thao điện tử, hầu hết các đội hàng đầu đến từ khu vực đó.

‎Họ cũng tập trung vào lối sống thể thao điện tử với các tác phẩm về quan hệ đối tác, nội dung mới và sự tham gia của người hâm mộ. Dự kiến sẽ tìm thấy thông tin về các giải đấu mới nhất ngay bên cạnh 5 diễn viên cosplay hàng đầu genshin Impact của tháng.‎

Quảng cáo

‎14/ Thể thao hàng ngày‎

‎Dailyesports.gg là công ty con của Enthusiast Gaming. Enthusiast Gaming là một trong những nền tảng truyền thông cộng đồng lớn nhất thế giới dành cho game thủ và người hâm mộ thể thao điện tử, họ tiếp cận hơn 300 triệu người đam mê trò chơi hàng tháng. Họ đã là nền tảng chơi game lớn nhất ở Bắc Mỹ và Vương ‎‎quốc Anh‎‎.‎

Dailyesports.gg News website

‎Nếu bạn muốn một số tin tức chuyên nghiệp với sự đầu tư nghiêm túc đằng sau nó, hãy đảm bảo kiểm tra trang web này.‎

15/ GosuGamers

‎GosuGamers được dành riêng để bao gồm các giải đấu thể thao điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một trong những trang tin tức thể thao điện tử tốt nhất khi tìm hiểu những cuộc thi thể thao điện tử sắp tới mà bạn nên chú ý. Thêm vào đó, với thứ hạng, luồng và phát lại tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột, thật dễ dàng để hiểu tại sao nhiều người hâm mộ thể thao điện tử giữ cho trang web GosuGamers được đánh dấu.‎

Dailyesports.gg News website

 

Quảng cáo

‎16/ The Esports Observer

‎Trang web thể thao điện tử có trụ sở tại Đức này bao gồm một loạt các câu chuyện về mọi thứ trong thế giới trò chơi cạnh tranh. Nó cung cấp nhiều cách tiếp cận tập trung vào kinh doanh hơn một số trang web thể thao điện tử và trò chơi khác trong danh sách rút gọn này nhưng là một nơi tốt để tìm hiểu về ai thực sự cung cấp năng lượng cho cuộc cách mạng trò chơi cạnh tranh.‎

top-20-esports-sites

 

17/  Redbull Esports

‎Redbull nổi tiếng với việc quảng bá các môn thể thao mạo hiểm, nhưng công ty cũng là một người ủng hộ mạnh mẽ cho các cuộc thi trò chơi điện tử. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó có trang web riêng và là một cửa hàng tin tức thể thao điện tử mới, nó có cách tiếp cận nguyên bản và cay. So với các trang web thể thao điện tử khác, dự án của Redbull tập trung chủ yếu vào các trò chơi đua xe và các thể loại có nhịp độ nhanh. Chúng là một nguồn thông tin tuyệt vời cho loạt phim thể thao điện tử châu Phi và Nam Mỹ, mặc dù chúng không phải là người đầu tiên đưa tin về ngành công nghiệp mới nhất cho các trò chơi chính thống.‎

top-20-esports-sites

 

Quảng cáo

18/ Kotaku

‎Kotaku là một trang web nổi tiếng về chơi game, rất lâu trước khi thể thao điện tử xuất hiện. Nó đã nhanh chóng thích nghi với thực tế mới và ngày nay nó có toàn bộ phần dành riêng cho các cuộc thi trò chơi điện tử và game thủ chuyên nghiệp. Chất lượng và kinh nghiệm của nhân viên biên tập của họ giúp họ nổi bật giữa đám đông và các bài báo đáng đọc bởi người chơi và người chơi. Kotaku cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và hoạt động của những người chơi chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp thông tin đáng tin cậy về khung pháp lý.‎

‎19/ Thể thao TheScore‎

‎Trang web tin tức thể thao điện tử có trụ sở tại Canada này là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu những gì thực sự đang diễn ra trong trò chơi cạnh tranh. Bạn muốn biết lý do thực sự tại sao Ninja rời Twitch, hoặc ‘cắm trại’ có nghĩa là gì? Bạn sẽ tìm thấy tất cả ở thescoreesports.com.‎

‎Đây cũng là một trong những trang web thể thao điện tử tốt nhất cho các video độc quyền hồ sơ các đội thể thao điện tử lớn nhất.‎

20/ ESTNN

‎ESTNN là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho game thủ và những người cuồng thể thao điện tử. Họ cung cấp tin tức thể thao điện tử, phỏng vấn, tính năng, hướng dẫn, video, bảo hiểm giải đấu và hầu hết các khía cạnh khác của trò chơi cạnh tranh cho độc giả của họ. Nếu bạn quan tâm đến cá cược ‎‎thể thao điện tử‎‎, phạm vi bảo hiểm của họ về bảng xếp hạng sức mạnh và thay đổi danh sách là một cách tuyệt vời để tìm mẹo và thủ thuật cho các cược trong tương lai của bạn.‎

21/ Liquipedia

‎Đây có thể là một trang web chơi game wiki, nhưng nó có thể có bộ sưu tập sự kiện thể thao điện tử lớn nhất ở bất cứ đâu trên internet. Liquipedia có rất nhiều thống kê liên quan đến các đội thể thao điện tử, người chơi và giải đấu.‎

‎Mặc dù nó không phải là trang web thể thao điện tử đẹp nhất, nhưng nó ở trên đó với các trang web tin tức thể thao điện tử tốt nhất cho nội dung.‎

Quảng cáo

 

22 Esports.com

‎Esports.com một trang tin tức thể thao điện tử có trụ sở tại Đức. Họ cung cấp các tùy chọn cho người đọc cả bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Họ tập trung vào một số tựa game thể thao điện tử phổ biến nhất hiện có: Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, VALORANT, DOTA 2 và Call of Duty.‎

Esports.com News website

Ngoài các ngành tập trung vào thể thao điện tử, họ cũng cung cấp các tin tức và ý kiến chơi game chung. Bạn có thể dễ dàng lãng phí cả buổi tối trên trang web của họ và thậm chí không xem hết tin tức.

Trên đây là những trang web mà các bạn có thể truy cập để xem những thông tin game mới nhất trên thế giới với những thông tin đáng tin cậy nhất!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.