Byoru cosplayer là ai vì sao có thể làm mất chuỗi của bạn trong 1 nốt nhạc?

oru cosplayer là ai vì sao có thể làm mất chuỗi của bạn trong 1 nốt nhạc?

Trong thế giới cosplay của Byoru, việc sống trong mộng mơ là điều dễ hiểu, lý do đơn giản là vì mọi người đều đang xem những nhân vật Byoru cosplay mình yêu thích bước ra từ truyện tranh, anime, phim, game…Tuy nhiên dòng cosplay nữ thì không thiếu những nhân vật nóng bỏng mắt với vòng một to đùng, trắng trẻo xinh gái..Byoru chính là nữ coser làm nên thương hiệu của những nhân vật như thế. Cùng khám phá xem cô nàng này xinh cỡ nào!

Byoru cosplayer là ai vì sao có thể làm mất chuỗi của bạn trong 1 nốt nhạc?

Byoru là ai?

coser byoru

Cosplayer Byoru tên thật là Hoàng Vy đến từ Việt Nam, Byoru là một coser chuyên nghiệp sinh 18/11/1999, là một trong những nữ coser thành công trên thế giới. Sở hữu lượng fan đông đảo và vô cùng yêu mến, mỗi sự kiện có mặt cô nàng đều có số khán giả khủng!

Xem thêm  Cosplayer Potato Godzilla là ai? Real Name khiến nhiều người bất ngờ

Tại sao cô nàng này nổi tiếng?

coser byoru

Dĩ nhiên là do quá táo bạo và nóng bỏng, điều này chính là một trong những thế mạnh của Byoru! Việc sở hữu vòng một vô cùng khổng lồ, khuôn mặt “hấp dẫn damdang” 😂 chính là thứ khiến cô nàng này trở thành một trong sự lựa chọn hàng đầu mà các bạn quan tâm đúng chưa?

Cosplay nóng bỏng mắt của coser Byoru

Byoru最全最新cosplay图包合集9套,8.16新增3套网盘资源下载持续更新中。。。 – 新图包

Архивы Косплей - BackInGame

🍼𝓑𝔂𝓸𝓻𝓾🐮 FREESET PATREON در توییتر "Today shooting ! @moricalliope  cosplay in @Waimengshe spicy costume💀💀💀 See more on my P@tre0n link in  bio #callilust #callioP #コスプレ #デッドビーツ #hololivecosplay…  https://t.co/I3Z2z3aHGD"Uživatel 🍼𝓑𝔂𝓸𝓻𝓾🐮 FREESET PATREON na Twitteru: „I love this costume  so much, this is my lastest shoot after a long time staying home because of  quarantine. June's reward teaser of Unholy nun

hj8.top(002).jpg

hj8.top(003).jpg

hj8.top(004).jpg

hj8.top(005).jpg

hj8.top(006).jpg

hj8.top(007).jpg

hj8.top(008).jpg

hj8.top(009).jpg

hj8.top(010).jpg

hj8.top(011).jpg

hj8.top(012).jpg

hj8.top(013).jpg

hj8.top(014).jpg

hj8.top(015).jpg

hj8.top(016).jpg

hj8.top(017).jpg

hj8.top(018).jpg

hj8.top(019).jpg

hj8.top(020).jpg

hj8.top(021).jpg

hj8.top(022).jpgMuốn xem ảnh nóng hơn của Byoru? Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên của bạn, bảo đảm bổ mắt lắm đó nha! Không tin thì show cho các bạn xem thêm một bộ ảnh nữa cho chắc!

hj8.top(002).jpg

hj8.top(003).jpg

hj8.top(004).jpg

hj8.top(005).jpg

Thôi được rồi đừng có tham lam nữa, muốn xem thêm ảnh chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên 1 lần duy nhất để xem nội dung ẩn! Bảo đảm không hối hận đâu!

Xem thêm  Risamaru cosplayer dễ thương hết phần thiên hạ với ảnh siêu xinh

Nội dung ẩn! Vui lòng . Không phải thành viên? Đăng ký thành viên

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận