HomeGameBuild Zed DTCL mùa 8 - cùng build Zed tft cực mạnh

Build Zed DTCL mùa 8 – cùng build Zed tft cực mạnh

Zed là một trong những vị tướng luôn được ưu ái một vị trí trong DTCL mùa 8, trong đó việc build Zed khiến nhiều người cảm thấy đau đầu, tuy nhiên điều này chỉ là tương đối vì có một cách khác tốt hơn là đọc bài viết này.

Build Zed DTCL

Đội hình này là một sự kết hợp giữa các hệ của Zed và Song Đấu, Tin Tặc, cùng với sự hỗ trợ từ Sejuani, Leona và Miss Fortune sẽ đóng vai trò là carry sức mạnh phép thuật. Đội hình này được thiết kế để sử dụng Tin Tặc, vì vậy bạn nên sử dụng Zed để đẩy lùi kẻ địch càng sớm càng tốt.

trang bị trấn phái của đội hình zed

Khi chơi với đội hình này, bạn cần chú ý đến trang bị cho Zed và Miss Fortune, bạn nên sử dụng các vật phẩm sức mạnh vật lý như Cung & Kiếm B.F cho Zed. Nếu bạn có thể nâng cấp bất kỳ anh hùng liên quan đến Tin Tặc, Zoe hoặc Zed, đội hình này là một lựa chọn tuyệt vời.

Về phần nâng cấp anh hùng, bạn nên chọn Vi nếu bạn cần một khung đội hình vững chắc ở đầu trận, và Zed, Senjuani, Miss Fortune hoặc Leona để sử dụng tại cuối trận. Lõi Nhất Thống có lẽ là lõi nâng cấp tốt nhất đối với đội hình này, vì nó giúp tăng sức mạnh cho mọi vị tướng trong đội giúp cho đội hình có thể tiếp tục tập trung vào mục tiêu chính là hủy diệt kẻ địch.

đội hình zed đầy đủ

Tuy nhiên, đừng quên rằng đội hình này cũng cần sự cân bằng và tìm kiếm các cơ hội để tận dụng sức mạnh của từng đơn vị. Ví dụ, sử dụng Sejuani để giúp cho Zed và Miss Fortune có thể tiến vào tuyến sau của kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Hoặc sử dụng Leona để giúp cho Miss Fortune có thể tận dụng sức mạnh của mình tốt hơn.

Trong tổng thể, đội hình này có thể là một lựa chọn tuyệt vời đối với những người muốn sử dụng Tin Tặc và cần một đội hình có thể tận dụng sức mạnh của từng đơn vị và cân bằng giữa các hệ. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu và học cách sử dụng đội hình này một cách hiệu quả để tạo ra những kết quả tốt nhất.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular