HomeGameBuild UrGot Hiểm Họa DTCL mùa 8.5 carry - xây team Urgot tft set 8.5

Build UrGot Hiểm Họa DTCL mùa 8.5 carry – xây team Urgot tft set 8.5

Urgot là vị tướng 5v trong tộc hệ hiểm họa rất mạnh mẽ, bên cạnh đó khả năng hack tiền hack đồ nhờ kỹ năng của hắn ta cũng được nhiều cờ thủ DTCL sử dụng cực kỳ yêu thích. Thế nhưng sẽ ra sao nếu bạn dư quá nhiều đồ và muốn build Urgot carry trở thành cơn ác mộng của đấu trường?

Cách build Urgot lên đồ và đội hình trong DTCL mùa 8.5

Urgot là một tướng đặc biệt trong DTCL mùa 8.5, với sức mạnh của hắn đã được cải thiện hơn so với phiên bản trước. Urgot là một tướng đao phủ từ Zaun, với nhiều kinh nghiệm trong việc giết người. Hắn có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau, với khả năng đa dụng trong chiến đấu.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Urgot và cách lên đồ và xây dựng đội hình cho hắn, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách chọn món đồ và cách chơi Urgot một cách hiệu quả nhất. Urgot có thể được sử dụng để giết chết tướng địch hoặc giúp đội hình của mình giết chết tướng địch nhanh hơn. Hãy cùng học cách chơi và sử dụng Urgot để giải quyết nhiều trận chiến khó khăn hơn.

Lên đồ cho Urgot dtcl mùa 8.5.5

trang bị build đồ cho urgot dtcl mùa 8

 1. Trang bị chính cho Urgot:

 • Ngọn giáo Shojin: Tăng thêm 15 sức mạnh phép thuật, và mỗi đòn tấn công thứ 3 sẽ tăng thêm công phép.
 • Kiếm súng Hextech: Tăng Omnivamp lên 20%, và sát thương hồi máu cho đồng minh có máu thấp nhất.
 • Dao Điện Statikk: Tăng 15 sức mạnh phép thuật, mỗi đòn tấn công thứ 4 sẽ giải phóng tia sét dây chuyền đến 4 kẻ địch, gây 30 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.
 1. Trang bị thành phần cần nhặt:

 • Cung gỗ: Tăng máu và kháng phép.
 • Gậy quá khổ: Tăng sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi phép.
 • Kiếm BF: Tăng sát thương cơ bản và tốc đánh.
 • Nước mắt nữ thần: Tăng sát thương phép và giảm thời gian hồi phép.

Đội hình Urgot dtcl mùa 8.5

Đội hình đánh giá là dễ chơi và mạnh nhất với Urgot trong dtcl mùa 8.5 là đội hình 8 vệ binh tinh tú. 

Đội hình bao gồm:

 • Lux
 • Nekko
 • Nilah
 • Rell
 • Kai’sa
 • Syndra
 • Urgot

Đội hình biệt đội báo thù

Đội hình Urgot hộ công thường dân là một trong những đội hình mạnh nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để xây dựng một đội hình mạnh như vậy, người chơi cần phải sử dụng những tướng có giá trị cao nhất trong trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền lớn để mua các tướng này.

Nhìn chung, đội hình này rất khó để kiếm được. Bạn cần phải đợi một khoảng thời gian để có thể kết hợp được các tướng có giá trị cao này. Tuy nhiên, khi bạn đã có đủ tướng để xây dựng đội hình này, nó sẽ khiến đối thủ của bạn phải khiếp sợ.

Để sử dụng đội hình này hiệu quả, người chơi cần nâng cấp một vài tướng 2 sao hoặc có các trang bị tăng cường chiến đấu mạnh. Nếu bạn đang có chuỗi trận thắng đậm, đây là lúc để bạn sử dụng đội hình này. Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu khi sử dụng đội hình này.

Một mẹo chơi tốt đội hình này là ưu tiên sử dụng những tướng 5 tiền 2 sao trước. Nếu bạn không có các tướng này, hãy cố gắng thay đổi những vật phẩm không phải 5 tiền trước khi bắt đầu lấy Aphelios làm tướng chủ lực trong đội hình. Với kỹ năng của Aphelios, nếu bạn đối đầu với một tướng đi trước hạng nặng khó bị tiêu diệt, hãy sử dụng kỹ năng thứ 3 (Onslaught). Nếu không, hãy sử dụng khả năng đầu tiên (Duskwave).

Với Đội hình Urgot hộ công thường dân, người chơi có thể giành chiến thắng dễ dàng trong các trận đấu. Tuy nhiên, để xây dựng được đội hình mạnh nhất này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các tướng có giá trị cao. Nếu bạn có đủ tướng để xây dựng đội hình này, hãy sử dụng nó để khiến đối thủ của bạn phải khiếp sợ.

 • Các tướng chính trong đội hình: Như đã đề cập ở trên, Đội hình Urgot hộ công thường dân sử dụng các tướng có giá cao nhất trong trò chơi. Điều này có nghĩa là đội hình này sẽ khá khó kiếm và bạn cần phải đợi một khoảng thời gian mới có thể kết hợp được những tướng có giá trị tiền cao này. Sau đây là danh sách các tướng chính trong Đội hình Urgot hộ công thường dân:

  • Aphelios: Là tướng chủ lực của đội hình với khả năng tấn công từ xa và gây sát thương lớn. Tuy nhiên, tướng này khá khó chơi và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.
  • Viego: Một trong những tướng mạnh nhất trong trò chơi với khả năng tấn công đơn vị đối thủ và hồi máu cho bản thân. Tuy nhiên, tướng này cũng khá khó chơi và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.
  • Thresh: Tướng hỗ trợ có khả năng bắt kẻ địch và tạo ra lối đi cho đồng đội. Tuy nhiên, tướng này cũng khá khó chơi và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.
  • Sejuani: Tướng tăng cường cho đội hình với khả năng gây sát thương diện rộng và làm chậm tốc độ di chuyển của địch. Tuy nhiên, tướng này cũng khá khó chơi và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.
  • Kayle: Tướng tăng cường cho đội hình với khả năng tấn công từ xa và giúp đồng đội trở nên vô hại trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, tướng này cũng khá khó chơi và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều khiển tốt.
 • Kết luận: Đội hình Urgot hộ công thường dân là một trong những đội hình mạnh nhất trong trò chơi Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, để sử dụng đội hình này hiệu quả, người chơi cần phải nâng cấp một số tướng và trang bị để mạnh hơn.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular