HomeGameBuild Garen Hiểm họa carry ít người biết nhưng mạnh vcl

Build Garen Hiểm họa carry ít người biết nhưng mạnh vcl

Garen là một trong những tướng đa dụng được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý. Với khả năng kết hợp cả hai hệ tộc Thần giáp và Vệ quân, Garen là một tanker mạnh mẽ đóng vai trò chính trên tuyến. Đồng thời, sát thương của Garen cũng không phải dạng vừa, đặc biệt khi kết hợp với các vật phẩm tăng sát thương.

Garen build DTCL mùa 8.5 kệ lõi tank hay dmg đều đỉnh

Bài viết dựa trên hướng dẫn của Bi Usagi trên Youtube được sangsieusale viết lại!

Garen build carry biến hệ hiểm họa kết hợp 

Kỹ năng Công Lý Thần Binh của Garen cho phép anh ta bổ kiếm xuống kẻ địch ở gần, gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lí cộng thêm sát thương cho kẻ địch trong vòng 2 ô và làm choáng chúng. Với tỷ lệ sát thương vật lí 150%/150%/450% và sát thương cộng thêm 60/90/200, kỹ năng này có thể gây ra sát thương đáng kể.

Đồ Garen hiểm họa carry

đồ garen

Trong việc lên đồ cho Garen, các trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất như Vuốt rồng, Giáp gai và Dây chuyền chuộc tội để giảm sát thương gánh chịu cũng như thêm chút hồi phục. Ngoài ra, Áo choàng lửa và Thú tượng thạch giáp cũng là món đồ tốt cho Garen để lấy hiệu ứng thiêu đốt đối thủ.

Khi gặp đối thủ máu trâu, Áo choàng lửa sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu đội bạn đang cần một tanker chính thì Garen vẫn là lựa chọn đáng tin cậy.

Ngoài ra, với nội tại “Khiêu khích”, Garen có thể hút kẻ địch tới gần và tăng Giáp cho tất cả các đồng minh xung quanh. Điều này khiến Garen trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các đội hình Vệ quân.

Đội hình Garen có thể kết hợp tốt với các tướng khác như Wukong, Poppy, Riven, Shen và Rell. Điều này giúp tăng khả năng chống chịu của đội hình và đảm bảo sự ổn định trên tuyến trên.

Team Garen hiểm họa

garen hiểm họa

Đội hình Garen dtcl mùa 8.5 được kết hợp hiểm họa sẽ có carry chính là Aurelion Sol hoặc Fiddletick thậm chí có thể là Urgot hoặc Morganna tùy tính huống.

Các bạn hoàn toàn có thể lên đồ carry cho các tướng tùy tình huống. Đây là một đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng và auto lọt top có điểm!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular