HomeGameBi Usagii và thử thách Leblanc 5 Thần Giáp cho thấy tướng này quá rác

Bi Usagii và thử thách Leblanc 5 Thần Giáp cho thấy tướng này quá rác

Mới đây được xem một video khá là mãn nhãn trên kênh Youtube yêu thích của Bi Usagii, một clip tướng Leblanc 5 thần giáp và 5 tin tặc thực sự đã thể hiện một sức mạnh có thể nói là hủy diệt mọi đối thủ khi mà bạn hoàn toàn có thể chiến thắng nếu có lõi và ấn, giờ thì cùng xem sức mạnh đó thôi nào.

Build Leblanc 5 Thần Giáp – 5 Tin tặc

Đây là thử thách đồ dị chứ không phải là meta nên anh em xem tham khảo nếu có thì chơi không thì đừng có spam vì tỉ lệ ra ấn lõi và trang bị đẹp là không phải dễ vì đội hình này cần nhân phẩm rất cao mới ra được nhé.

Đội hình Leblanc 5 thần giáp bao gồm :

Leblanc – mang ấn thần giáp : Trang bị cho Leblance sẽ tùy trận nhưng thứ không thể thiếu là Găng bảo thạch hoặc Diệt Khổng Lồ để khuếch đại sát thương. Bên cạnh đó thì trang bị cho Leblanc không cần hút máu do cô nàng này là tướng tin tặc nên có nội tại hút máu sẵn có nhé.

Garen : Đây sẽ tanker chính cho cả team khi mà vị tướng Garen đang là tanker số 1 meta hiện nay của tựa game DTCL, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Garen ở vị trí tanker này mà không lo lắng anh chàng vô dụng. Bên cạnh đó Garen còn là tướng Vệ Quân nên rất trâu bò khi chống lại các meta sát thương vật lý. Trang bị tank cho Garen thì không kén chọn bất kỳ món đồ nào tank đều mang được hết.

Wukong + Jax + Draven : 3 vị tướng này chỉ dùng kích hệ không cần quan tâm nhiều.

Shen + Pyke : Đây là vị tướng có thể xem xét để trang bị tình huống ví dụ như Shen nếu không có Garen từ sớm mà Shen lên 3 sao thì các bạn cứ cho anh chàng này mang trang bị tanker là ngon lành. Pyke có thể mang theo Nỏ Sét để có thể giảm Kháng Phép giúp Leblanc dọn bàn nhanh hơn.

 Đây là toàn bộ đội hình và các bạn nếu có thêm ấn Tin Tặc hoặc Trái Tim Tin Tặc thì trang bị vào để cũng cố đội hình.

Ưu điểm đội hình

Đội hình này không có nhược điểm là đội hình công thủ toàn diện khi mà Leblanc có khả năng hút máu từ tin tặc và sát thương cũng không cần bàn khi kích hoạt móc 5 thần giáp được tăng tới hơn 60% sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó cô nàng còn cực kỳ trâu bò do lượng máu thần giáp mang lại nên việc bị Shock sát thương là bằng 0, không một đội hình nào có thể skip cô nàng này trong 5s cả.

Bên cạnh đó hiệu ứng khống chế từ Garen và Pyke được xem là vô cùng mạnh mẽ, nếu Shen được xếp hàng 2 và không phải ăn sát thương chết sớm thì với kỹ năng của mình anh ta có thể bảo vệ cho Leblanc bất tử thêm 2s và khi đó cô nàng này đã gần như dọn sạch bàn cờ.

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular