Action Taimanin – game anime toàn hot girl

action taimanin game anime toàn hot girl

Action Taimanin là trò chơi gacha nhập vai hành động mới nhất được tung ra thị trường phương Tây. Genshin Impact được phát hành gần đây có sức hấp dẫn rộng hơn nhiều, trong khi Action Taimanin sử dụng fanservice làm điểm hấp dẫn chính của nó. Dưới đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Action Taimanin.

Hướng dẫn chơi Action Taimain

Điểm thú vị của game

Action Taimanin - game hành động 18+ chính thức ra mắt

 

Điều đầu tiên người chơi có thể sẽ nhận thấy là đồ họa chắc chắn. Đây là trò chơi di động tuyệt vời thứ hai sẽ ra mắt trong tháng này. Đồ họa gọn gàng, giúp cho hành động dễ dàng thực hiện theo.

Mọi thứ chạy trơn tru. Hành động chạy ở tốc độ khung hình ổn định và tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất (Đã phát trên Google Pixel 4). Trò chơi không ném quá nhiều kẻ thù vào người chơi cùng một lúc, vì vậy điều này có thể không quá ngạc nhiên.

Xem thêm  Game toàn hot girl nữ thần "rên khi thăng cấp" các kiểu Goddess Era (dịch)

Trò chơi khá dễ chơi nếu người chơi không muốn bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào. Tiền tệ cao cấp được đưa ra với tỷ giá khá và multipools có thể được thực hiện khá thường xuyên. Tất cả các câu chuyện và hầu hết các nội dung sự kiện có thể được thực hiện mà không cần quá ỷ lại vào việc nạp tiền.

Giao diện người dùng sạch sẽ. Các menu cũng dễ dàng điều hướng qua. Hầu hết các trò chơi gacha đều làm hỏng giao diện người dùng của họ, nhưng Action Taimanin giữ cho nó đơn giản và nó hoạt động. Thẩm mỹ tương lai gọn gàng và phù hợp với trò chơi.

Điểm yếu của game

Ảnh chụp màn hình

 

Vật lý thật nực cười. Cơ thể của những nhân vật nữ lắc lư khắp nơi, thường theo những cách không thực tế. Tất nhiên, nếu bạn đang chơi trò chơi này, bạn có thể thích loại fanservice này và đừng bận tâm. Tuy nhiên, đối với những người chơi bình thường, đây sẽ là một sự phân tâm khỏi phần còn lại của trò chơi.

Xem thêm  10 game android hay nhất năm 2022

Có một hệ thống sức chịu đựng làm chậm sự tiến bộ của người chơi. Mặc dù người chơi có thể sử dụng các vật phẩm để khôi phục sức chịu đựng, nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng chúng cho các sự kiện.

Cuộc chiến cảm thấy không có hứng thú. Với các trò chơi như Honkai Impact và Dragalia Lost đã có sẵn, Action Tamanin chỉ cảm thấy không ấn tượng. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi gacha hành động nào khác, bạn đã chơi Action Taimanin.

Việc thiếu các loại kẻ thù là đáng thất vọng. Các mô hình và loại kẻ thù giống nhau được tái chế nhiều lần trong suốt nội dung câu chuyện.

Nhận xét game Action Taimain

Fanservice ở một cấp độ khác. Action Taimanin dựa trên một bộ truyện hentai, vì vậy các mô hình nhân vật được giới tính hóa quá mức. Nếu bạn thích điều này, bạn sẽ thích những gì trò chơi này làm điều đó. Nếu không, tốt hơn hết bạn nên chơi một trò chơi hành động khác.

Xem thêm  Review game Thần Trùng - Cốt truyện và nội dung

Gacha bị giới hạn trong các nhân vật phụ, vì vậy bạn sẽ không thấy các nhân vật của mình chạy xung quanh. Một số người chơi thích nhìn thấy các nhân vật chính của họ trong hành động. Trong Action Taimanin, các nhân vật được chính được sử dụng để tăng chỉ số và jpegs ưa thích.

Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật, vũ khí và hỗ trợ của mình. Điều này mang lại một cảm giác tốt về sự tiến bộ. Có một hệ thống lừa đảo liên quan, nhưng nó không quá xâm phạm vào trải nghiệm tổng thể.

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!