2B Cosplay với trang phục “nóng bỏng mắt” của Cosplayer 夏鸽鸽

Cosplay

Nier Automata là tựa game nhập vai cực hay và có nhiều fan hâm mộ trên thế giới, thế nhưng mới đây, một coser Trung Quốc đã thật sự khiến cho cô nàng 2B này bước ra ngoài đời với thân hình vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Cùng ngắm Cosplay 2B với trang phục “nóng bỏng mắt” của Cosplayer 夏鸽鸽.

Sản xuất bắt đầu vào năm 2014, với nhà sản xuất hàng loạt Yoko Taro, nhà sản xuất Yosuke Saito và nhà soạn nhạc Keiichi Okabe và Keigo Hoashi, cùng với nghệ sĩ Square Enix Akihiko Yoshida phụ trách thiết kế nhân vật. Câu chuyện dựa trên các chủ đề tương tự như các tác phẩm trước đó của Yoko, như sự diệt vong của con người, trong khi cũng bao gồm các vấn đề như đối mặt với thành kiến và thoát khỏi những tình huống khó khăn. Mục đích là tạo ra một trò chơi Nier đúng với tinh thần của bản gốc, đồng thời tạo ra một hệ thống giao chiến tốt hơn. Là một dự án hoàn toàn mới đối với các nhà phát triển, đội ngũ nhân viên của Platinum Games đã phải đối mặt với nhiều thách thức khi phát triển gameplay và môi trường thế giới mở

Với vẻ ngoài vô cùng sexy và nóng bỏng của mình, 2B thực sự đã trở thành điểm nhấn hấp dẫn của NieR: Automata. Ở 2B vẫn toát lên một vẻ gì đó rất nữ tính, đài các và kiêu sa, thậm chí pha chút nóng bỏng, gợi cảm. Bên cạnh thân hình gợi cảm, các tư thế ra đòn không khác gì một vũ nữ của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt. Đó chính là những yếu tố khiến nhiều người dù không chơi NieR: Automata nhưng vẫn mê đắm nhân vật này.

Hiện nay có nhiều bạn thích xem những bộ sưu tập ảnh cosplay đẹp, nếu muốn hãy thường xuyên truy cập tab Gái xinh của sangsieusale.com nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.