10 app edit video thay cho capcut để bạn làm video trên PC

10 app edit video thay cho capcut để bạn làm video trên pc
 

Trang này đã giới thiệu 10 phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến và máy tính để bàn tốt nhất vào năm 2022 tương tự như ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến CapCut, khám phá các tính năng, ưu và nhược điểm của nó để xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Ứng dụng di động chỉnh sửa video CapCut được cộng đồng những người yêu thích chỉnh sửa video đón nhận khá tốt vì tính thực tế, các tính năng mở rộng mà nó cung cấp và dễ sử dụng trên thiết bị di động. Thật không may, ứng dụng CapCut được phát triển cho các thiết bị di động và nó không tương thích với các thiết bị máy tính để bàn. Nhiều người dùng của chúng tôi đã hỏi, có bất kỳ lựa chọn thay thế CapCut tốt nào hoạt động trên PC và máy tính xách tay không? Thật thú vị, trên trang này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 chương trình thay thế CapCut tốt nhất cho Windows, Mac, Chromebook và Trực tuyến.

Nhân tiện, vì CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, chúng tôi có lý do để tin rằng bạn đang tìm kiếm các tùy chọn chỉnh sửa video không tốn kém cho máy tính của mình, do đó trang này sẽ chỉ giới thiệu các lựa chọn thay thế miễn phí Của CapCut cho PC. Đừng lo lắng, chúng cũng mạnh mẽ như những app trả phí.

CapCut là gì và CapCut có sẵn cho PC không?

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một được ứng dụng TikTok sử dụng làm công cụ chỉnh sửa video mặc định, đây là một trong những nền tảng xã hội định hướng video phổ biến nhất, có hàng tỷ lưu lượng truy cập mỗi ngày. Bản thân CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí dành cho iPhone và điện thoại Android, nó mạnh mẽ đến mức có thể đáp ứng thực tế mọi nhu cầu của người sáng tạo.

Xem thêm  Cách tải ảnh, video shopee, tiki, lazada...về máy tính một cách dễ dàng

Tuy nhiên, vì CapCut được phát triển cho điện thoại di động, nó không có hỗ trợ gốc cho máy tính. Đối với những người dùng đã quen với giao diện và các tính năng của CapCut, đó chắc chắn là một điều tồi tệ.

Cách làm ảnh anime trên capcut trong 1 nốt nhạc cực dễ

4 lựa chọn thay thế CapCut tốt nhất cho Windows

Để bắt đầu, tôi muốn giới thiệu một số trình chỉnh sửa video được đón nhận nồng nhiệt như CapCut cho PC.

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về một số trình chỉnh sửa video máy tính để bàn tuyệt vời như CapCut có thể giúp bạn chỉnh sửa video trên PC Windows. Sau đây là 10 ứng dụng 4 cửa sổ tốt nhất như CapCut, chúng miễn phí, dễ sử dụng và chúng bao gồm hầu hết các tính năng chính của CapCut như tách, chỉnh sửa vận tốc, bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, văn bản, bổ sung nhạc, v.v.

PhimForth

Chỉnh sửa video với FilmForth không có hình mờ

Chỉnh sửa video với FilmForth không có hình mờ

FilmForth là trình chỉnh sửa video tốt nhất như CapCut cho PC nói chung, đây là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và đầy đủ tính năng như CapCut trên Windows 10 và Windows 11. Nó bao gồm hầu hết các tính năng chỉnh sửa video mà bạn có thể nghĩ đến: cắt, cắt xén, thêm nhãn dán, phím sắc độ, thêm chuyển tiếp, hiệu ứng đặc biệt chất lượng và thậm chí tạo phần giới thiệu YouTube từ các mẫu.

Nó có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt từ Microsoft Store và nó có giao diện trực quan giúp bạn chỉnh sửa video chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Nó được sử dụng miễn phí, đa chức năng, không có hình mờ và thân thiện với người mới bắt đầu, điều này làm cho nó trở thành giải pháp thay thế tốt nhất cho ứng dụng CapCut trên Windows.

Ưu điểm

 • Dễ dàng cho người mới bắt đầu bắt đầu
 • Giao diện và trải nghiệm chỉnh sửa giống như CapCut
 • Các tính năng chỉnh sửa video mở rộng

Fimora 11

CapCut thay thế: Filmora 11

CapCut thay thế: Filmora 11

Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến của Wondershare. Phiên bản cập nhật mới nhất, Filmora 11, với các tùy chọn cá nhân hóa không giới hạn, đã làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho CapCut trên PC Windows. Cạnh thô duy nhất là nó có hình mờ trong các video xuất khẩu của nó. 

Ưu điểm

 • Nhiều yếu tố được tạo sẵn để sáng tạo tốt hơn
 • Cung cấp các mẫu đơn giản cho người mới bắt đầu chỉnh sửa
 • Người ta chú ý nhiều đến các chi tiết của hoạt động

Nhược điểm

 • Hình mờ lớn trong xuất khẩu trong phiên bản miễn phí
 • Dẫn bạn đến một số trang web cho các chức năng nhất định, mất quá nhiều thời gian
 • Quá nhiều chức năng và thư viện dẫn đến hiệu suất chậm chạp

VideoPad

CapCut thay thế: VideoPad

CapCut thay thế: VideoPad

VideoPad được phát triển bởi phần mềm NCH là một trình chỉnh sửa video miễn phí và thân thiện với người mới khác như CapCut cho PC và nó có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn với rất nhiều chức năng cơ bản nhưng thiết thực. Nó có kích thước tệp nhỏ và nó tải xuống và cài đặt nhanh chóng, làm cho VideoPad trở thành một trình chỉnh sửa video tuyệt vời như CapCut hoạt động trên PC và máy tính xách tay Windows.

Ưu điểm

 • Hướng dẫn vận hành để bạn bắt đầu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video 360 độ
 • Hỗ trợ ghi đĩa DVD và xem trên TV

Nhược điểm

 • Cửa sổ bật lên trong phiên bản miễn phí
 • Các công cụ chỉnh sửa video có thể quá cơ bản đối với các chuyên gia
 • Có lỗi trong một số chức năng nhất định

HitFilm Express

CapCut thay thế: HitFilm Express

CapCut thay thế: HitFilm Express

Điều cá nhân tôi yêu thích nhất ở HitFilm Express và lý do nó giống với CapCut, là nó cung cấp cho người dùng gói hiệu ứng video bao gồm hơn 600 hiệu ứng đặc biệt video như đèn flash, trục trặc, nổ mìn, v.v. Nói chung, đối với số lượng hiệu ứng này, bạn cần đăng ký trả phí cho các trình chỉnh sửa video như Premiere Pro, nhưng HitFilm Express đã quản lý để tạo ra nó, giống như ứng dụng CapCut trên điện thoại di động của bạn.

Nhược điểm

 • ‎Một chút khó khăn để bắt đầu và hỗ trợ hướng dẫn hầu như không thỏa đáng‎
 • ‎Các sự cố đôi khi gặp sự cố đã được báo cáo trên một số hệ điều hành nhất định‎
 • ‎Nhiều hiệu ứng yêu cầu cài đặt trình cắm‎

‎3 lựa chọn thay thế CapCut tốt nhất cho Mac‎

‎Sau khi giới thiệu các lựa chọn thay thế CapCut tốt nhất cho Windows, đây là các lựa chọn cho người dùng Mac PC. Sau đây là 3 trình chỉnh sửa video tốt nhất như CapCut cho MAC PC. Giao diện và chức năng của chúng đã được tích hợp tốt với hệ thống Mac và chúng hoạt động rất tốt trên Mac PC.‎

iMovie

CapCut Alternative: iMovie

‎CapCut thay thế: iMovie‎

‎Trình chỉnh sửa nhãn dán video tuyệt vời thứ hai là iMovie, ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đã được cài đặt trên iPhone, Mac PC và máy tính xách tay Mac của bạn, nó có thể được sử dụng để thực hiện các mục đích chỉnh sửa video cơ bản。 iMovie là một ứng dụng chỉnh sửa video được cài đặt sẵn trên máy tính Mac của bạn cho phép bạn thực hiện các nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản, chẳng hạn như ‎‎thêm văn bản vào video‎‎ và ‎‎thêm nhạc vào video‎‎.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Được cài đặt sẵn trên iPhone và MAC PC‎
 • ‎Tập hợp các hiệu ứng âm thanh tích hợp để chỉnh sửa video‎
 • ‎Cho phép chia sẻ / chỉnh sửa dự án của bạn với / trên các thiết bị Apple khác và ‎‎Final Cut Pro‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Không hỗ trợ ảnh trực tiếp hoặc plugin
 • ‎Ứng dụng iMovie chỉ khả dụng trên macOS và iOS‎
 • ‎Chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn‎

DaVinci Resolve‎

CapCut Alternative: DaVinci Resolve

‎Thay thế CapCut: DaVinci Resolve‎

‎Với DaVinci Resolve, bạn có thể chỉnh sửa video của mình trên cả PC Mac và Windows. Bạn có thể tạo bao nhiêu đường thời gian và phiên bản của cùng một dự án tùy thích. Nó có một mô hình miễn phí, cũng có sẵn cho người mới bắt đầu. Với nó, bạn có thể dễ dàng tiến hành chỉnh sửa phức tạp, như sao chép phân loại màu từ một clip và dán nó vào nhiều clip một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, việc hỗ trợ video 3D đã khiến DaVinci Resolve trở thành giải pháp thay thế CapCut tốt nhất cho video 3D.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Trình chỉnh sửa video miễn phí với các công cụ chuyên nghiệp‎
 • ‎Trình cắm OpenFX có thể được sử dụng để thêm chức năng‎
 • ‎Một tập hợp toàn bộ các chức năng chỉnh sửa video chuyển đổi bất cứ thứ gì bạn muốn‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Không phải là cái thân thiện với người dùng nhất‎
 • ‎Cần có kiến thức chỉnh sửa video để sử dụng DaVinci Resolve‎
 • ‎Hiệu suất chỉnh sửa video bị lag‎‎ nếu không được thiết lập chính xác‎

Lightworks‎

CapCut Alternative: Lightworks

‎CapCut thay thế: Lightworks‎

‎Nếu bạn đang nghĩ đến một chương trình chỉnh sửa video phi tuyến tính với các tính năng tương tự như CapCut, thì trình chỉnh sửa video Lightworks xứng đáng được đề cập. Trước đây, nó chỉ có sẵn trên cơ sở trả phí, bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí, đang hoạt động hoàn toàn – một trong những lợi thế lớn. Lightworks không chỉ dễ sử dụng mà còn mạnh mẽ khi nó thậm chí còn được sử dụng trong các sản phẩm điện ảnh. So với nhiều tùy chọn khác, Lightworks dường như là một sự thay thế hấp dẫn cho CapCut và các ứng dụng chỉnh sửa video khác.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Tính linh hoạt trong việc quản lý các cửa sổ nơi làm việc chỉnh sửa video‎
 • ‎Chỉnh sửa video 4K được hỗ trợ trong Lightworks‎
 • ‎Nhiều hiệu ứng video dễ sử dụng và bắt mắt‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Giao diện của một phong cách khác và xa lạ‎
 • ‎Các tính năng chỉnh sửa video hạn chế trong phiên bản miễn phí‎
 • ‎Không đủ chuyển tiếp miễn phí như trong ứng dụng CapCut‎

‎3 lựa chọn thay thế CapCut trực tuyến tốt nhất‎

‎Bạn đang tìm kiếm CapCut trực tuyến? Nếu vậy, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có phiên bản chính thức của ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến CapCut, tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy là trang tải xuống ứng dụng cho CapCut trên iOS và Android. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế trực tuyến CapCut tốt và an toàn.‎

‎Sau đây là 3 trình chỉnh sửa video trực tuyến thay thế CapCut tốt nhất. Hầu hết chúng là các dịch vụ dựa trên web mà bạn có thể sử dụng trực tuyến trong trình duyệt web như Chrome. Chúng hoạt động với ‎‎Windows, Mac, Linux, Chromebook‎‎ và các hệ thống PC khác.‎

‎Kapwing ·‎

CapCut Alternative: Kapwing

‎CapCut thay thế: Kapwing‎

‎Kapwing là một dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa video trong trình duyệt web trên Windows, Mac, Linux, v.v. Kapwing có gói trả phí, nhưng họ cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa video miễn phí và không có hình mờ trong video xuất.‎

‎Nó có vấn đề về độ trễ hoặc lỗi không hợp lệ khi xử lý các tệp video lớn hơn, nhưng hiệu suất tổng thể của nó là thỏa mãn.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Nhiều định dạng video được hỗ trợ‎
 • ‎Xuất video mà không làm giảm chất lượng‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Xuất hình mờ có giới hạn thời gian‎
 • ‎Sự cố kết nối ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng mạng tốt‎

Clipchamp‎

CapCut Alternative: Clipchamp

‎CapCut thay thế: Clipchamp‎

‎Clipchamp là một trình chỉnh sửa video trực tuyến khác giống như ứng dụng CapCut trên điện thoại. Clipchamp bao gồm cả các yếu tố cơ bản và chuyên nghiệp trong các công cụ chỉnh sửa của nó và giao diện sạch sẽ. Cũng giống như Kapwing, hiệu suất của các trình chỉnh sửa video trực tuyến có thể tùy thuộc vào kích thước của các video clip và kết nối internet của bạn, nhưng nó hoạt động tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp.‎

‎Với Clipchamp, việc kể câu chuyện của bạn thông qua video trở nên dễ dàng hơn, ngay cả khi bạn chưa được đào tạo để chỉnh sửa video.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Kho cảnh quay video phong phú để chỉnh sửa thêm‎
 • ‎Trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Độ trễ khi chỉnh sửa nhiều video clip‎
 • ‎Đăng ký trả phí là bắt buộc đối với hầu hết nội dung chứng khoán‎

Adobe Creative Cloud Express

CapCut Alternative: CC Express

‎CapCut thay thế: CC Express‎

‎Adobe Creative Cloud Express, trước đây là Adobe Spark, là một dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí, dựa trên tác vụ thống nhất được phát triển bởi Adobe. Nó có cả ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người mới bắt đầu chỉnh sửa video theo cách hấp dẫn với các thao tác kéo và thả đơn giản. Và với các mẫu và thiết kế chỉnh sửa được tạo sẵn, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra những video tuyệt vời, giống như trên CapCut.‎

‎Ưu điểm‎

 • ‎Đồ họa đẹp, được tạo sẵn, dễ dàng thêm ý tưởng của riêng bạn vào‎
 • ‎Giao diện khá đẹp mắt và dễ sử dụng‎

‎Nhược điểm‎

 • ‎Tô sáng văn bản phụ hạn chế‎
 • ‎Không phải là giao diện người dùng trình chỉnh sửa video web trực quan nhất‎

‎Các lựa chọn thay thế CapCut PC: Câu hỏi thường gặp‎

‎Bạn có thể tải CapCut trên PC không?‎

Không, bạn không thể tải ứng dụng CapCut trên PC của mình, không phải trực tiếp, vì CapCut được thiết kế cho điện thoại di động và không tương thích với hệ điều hành PC. Tuy nhiên, có những cách giải quyết như sử dụng trình giả lập Android, cho phép bạn sử dụng ứng dụng CapCut trên PC. Nhưng nếu bạn thấy rắc rối, hãy luôn thử các lựa chọn thay thế CapCut được đề xuất cho PC trong bài đăng này.

Giải pháp thay thế CapCut tốt nhất cho PC là gì?

Như chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này, giải pháp thay thế CapCut tốt nhất cho PC là FilmForth. FilmForth là một chương trình chỉnh sửa video miễn phí dành cho Windows không có hình mờ, giàu tính năng và dễ sử dụng.

Có Trình chỉnh sửa video CapCut cho PC không?

Hiện tại, không có CapCut Video Editor cho PC, tuy nhiên, có một số ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí khác giống như CapCut và chúng có thể hoạt động trên Windows, Mac, Linux và các hệ thống PC khác. Chúng bao gồm FilmForth, Filmora X, VideoPad, v.v.

Có ứng dụng nào giống như CapCut cho PC không?

Có, có một số ứng dụng PC tuyệt vời có các tính năng và giao diện tương tự của CapCut, bao gồm FilmForth, DaVinci Resolve, Filmora X, v.v. Và bạn sắp tìm thấy 10 lựa chọn thay thế CapCut trong bài đăng này.

Có CapCut Online không cần tải xuống không?

Không, CapCut là một ứng dụng di động chỉ hoạt động trên PC Android và Mac. Không có CapCut trực tuyến nào cho phép bạn chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần tải xuống.

Giải pháp thay thế CapCut tốt nhất cho Android là gì?

Có một đại dương các ứng dụng chỉnh sửa video hoạt động trên Android và Mac có các tính năng tương tự như CapCut. Và theo ý kiến của chúng tôi, giải pháp thay thế CapCut tốt nhất cho Android nói chung là ứng dụng KineMaster.

Tại sao CapCut không hoạt động?

Ứng dụng chỉnh sửa video CapCut có thể ngừng hoạt động trên điện thoại di động của bạn vì sự cố kết nối internet, bộ nhớ cache vượt quá, lỗi hệ thống, sự cố sự cố, phiên bản cũ hơn, v.v. Một cách thực tế để giải quyết vấn đề CapCut không hoạt động là sử dụng ứng dụng thay thế CapCut để thay thế, bạn có thể dễ dàng các lựa chọn thay thế CapCut tốt nhất từ bài đăng này.

Tổng hợp lại

Đó sẽ là tất cả các trình chỉnh sửa video tốt nhất như CapCut nhưng hoạt động trên PC! Theo kết quả thử nghiệm, các ứng dụng chỉnh sửa video này có chức năng và giống như CapCut khi làm việc. Tôi hy vọng bạn thích những gì tôi đã giới thiệu và đã tìm cho mình một giải pháp thay thế CapCut vững chắc cho PC Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Bất kỳ thông tin chi tiết? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!