Sayo momo là ai? Cosplay bộ ảnh nào cũng “hot” hết phần thiên hạ

sayo momo là ai cosplay bộ ảnh nào cũng hot hết phần thiên hạ

Lại thêm một nữ cosplayer đến từ Việt Nam cực kỳ gợi cảm được bới ra trên sangsieusale, trước kia chúng ta đã có những Hana Bunny, Azami, Byoru…giờ đây chúng ta có một Sayo Momo, một nữ cosplayer chắc chắn sẽ đốt sạch sành sanh đôi mắt của bạn.

Sayo momo là ai?

Sayo Momo tên thật là Huỳnh Thảo, sinh ngày 19 tháng 12 và hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là sinh viên trường FDA chuyên ngành thiết kế thời trang và công việc theo sở thích là make up.

01.jpg

02.jpg

03.jpg

Đây là bộ ảnh mà Sayo momo hóa thân thành nhân vật Rem
 

Em gái song sinh của Ram, có mái tóc màu xanh da trời và mang dòng máu oni. Cô có một sừng, thứ đem lại sức mạnh. Là người làm việc tại dinh thự, khả năng nấu ăn của Rem tốt hơn chị mình. Lúc đầu cô nghi ngờ Subaru vì cậu có mùi của phù thủy nên đã giết cậu 2 lần. Sau khi Subaru cứu Rem, cô dành tình cảm sâu đậm cho cậu, trở thành một trong những người đồng đội trung thành nhất. Khi Rem bị tấn công bởi hội Bishop of Gluttony (Giám mục của sự phàm ăn), tất cả dấu hiệu về sự tồn tại của cô đều bị xóa và chỉ mình Subaru nhớ cô. Một câu truyện đặc biệt trong Arc 3 của cuốn tiểu thuyết, cho biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu Subaru và Rem quyết định chạy trốn khỏi mọi thứ; họ sống hạnh phúc mãi về sau và có 2 đứa con, tất nhiên, đó chỉ là những tưởng tượng từ Rem.

Xem thêm  Ngắm nàng Ngu cơ trong Fate/Grand Order cực kỳ nóng bỏng cùng cosplayer Riribonni

04.jpg

05.jpg

06.jpg

Lé con mắt chưa? Thân hình nóng bỏng, khuôn mặt thiên thần, biểu cảm có thể nói là thần thái, da trắng mặt xinh…có gì mà coser Sayo Momo không có nữa? Nếu như bạn còn nghi ngờ vào việc người châu Á có một sự cuốn hút cực kỳ thì nên xem qua các bộ ảnh của coser Sayo momo nhé.

Sayo momo cosplay colection

01.jpg

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg

20.jpg

Còn một bộ ảnh của cosplayer Sayo momo rất gợi cảm thích hợp để xem một mình, tuy nhiên đây là ảnh nóng nên yêu cầu các bạn cần có một bước đăng nhập thành viên nhé! Bảo đảm bạn sẽ mất cả lít máu, thậm chí là mù cả mắt luôn cho mà xem!

Nội dung ẩn! Vui lòng . Không phải thành viên? Đăng ký thành viên

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!